fbpx

การตกแต่งบันไดสุนัข ควรเป็นแบบไหนแนะนำบริษัทออกแบบบิ้วอินที่เชี่ยวชาญ

การตกแต่งบันไดสัตว์เลี้ยง ควรเป็นแบบไหนแนะนำบริษัทออกแบบบิ้วอินที่เชี่ยวชาญ

การตกแต่งบันไดสัตว์เลี้ยง ควรเป็นแบบไหนแนะนำบริษัทออกแบบบิ้วอินที่เชี่ยวชาญ

ถ้าหากมองในมุมมองของสัตว์เลี้ยง เชื่อว่าหลายคนคงจะนึกภายไม่ออกอย่างแน่นอนว่า บันไดสุนัข จะมีความจำเป็นมากขนาดไหน ซึ่งต้องบอกเลยว่าจริงๆ แล้ว บันไดสุขนัข ถือว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะสามารถทำให้สุนัขที่เลี้ยงเอาไว้ สามารถขึ้นลงในพื้นที่ต่างระดับได้ โดยไม่จำเป็นต้องกระโดดไปมา ให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับไขข้อ หรือกระดูก เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design ผู้นำอันดับ 1 ด้านการออกแบบทุกประเภท ระดับไฮเอนด์ ลัคชัวรี่ จะมาแนะนำเกี่ยววิธีเรื่องราวของ บันไดสุนัข และรวมไปถึงข้อดีต่างๆ ที่ถ้าหากได้ดูกันแล้ว รับรองได้เลยว่าหลายคนจะสนใจใช้บริการ 168 To Be Design เข้าไปต่อเติมบันไดสุนัขภายในบ้านของท่านอย่างแน่นอน

ทำไมการใช้บันไดสัตว์เลี้ยง (สุนัข)จึงสะดวก

คำตอบง่ายๆ ของการใช้บันไดสุนัขก็เพราะ โดยปกติแล้วมีสัตว์มากมายหลายตัว ที่มักจะชื่นชอบในการนอน หรืออาศัยอยู่บนโซฟา หรือเฟอร์นิเจอร์ส่วนต่างๆ ภายในบ้าน ที่ถ้าหากการกระโดดเพื่อขึ้นลงไปมานั้น อาจจะส่งผลเสียระยะยาว ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของสัตว์เลี้ยงของเราได้ เพราะฉะนั้น การเลือกใช้บันไดสุนัข เข้ามาเป็นทางเลือกในการขึ้นลง ก็จะสามารถแก้ไขปัญหาในส่วนนี้ได้ ซึ่งที่ 168 To Be Design ก็รับออกแบบการติดตั้งให้เหมาะสมกับบริเวณภายในบ้าน เพื่อให้มีประโยชน์ในการใช้งานมากที่สุดได้

ข้อดีของการใช้บันไดสัตว์เลี้ยง (สุนัข)

  • ป้องกันอาการปวดหลังของสุนัขในระยะยาว
  • มันจะป้องกันไม่ให้สัตว์กระโดดไปมาเมื่อต้องการพักผ่อน
  • ในการกระโดดแต่ละครั้งจะทำให้ข้อต่อเสียหายได้ ซึ่งบันไดของสุนัขจะคอยปกป้อง และดูแลพวกมัน
  • ในทำนองเดียวกันก็เป็นหนึ่งในวิธีดูแลกระดูกที่ดีกว่าเนื่องจากเป็นรายต่อไปที่ต้องทนกับการกระโดดหลายครั้งจึงสามารถแตกหักได้เร็วขึ้น

ซึ่งจริงๆ แล้ว แค่แก้ไขปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพได้ การต่อเติมบันไดสุนัขเพิ่ม ก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว เพราะสุขภาพถือเป็นสิ่งที่มีความสำคัญ เพราะถ้าหากเราเลี้ยงสุนัขไว้เหมือนคนในครอบครัว การเลือกใช้บริการ 168 To Be Design เข้ามาออกแบบบันไดสุนัขให้เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งาน ก็จะเป็นอีกหนึ่งรูปแบบในการดูแลสุขภาพที่เห็นผลได้ในระยะยาวได้นั่นเอง

สายพันธุ์สุนัขที่แนะนำให้ใช้บันได

การใช้งานบันไดสุนัข จริงๆ แล้วสามารถใช้งานได้กับทุกสายพันธุ์ แต่สายพันธุ์ที่เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ก็จะเป็นสุนัขสายพันธุ์ขาสั้น และสุนัขที่มีร่างกายที่ยาว ทั้งหลายนั่นเอง เพราะถ้าไม่มีบันได้สุนัข เข้ามาเป็นอุปกรณ์เสริม เวลากระโดด กระดูก และข้อต่อ จะถูกบีบอัด และโหลดมากกว่าที่ควร โดยเฉพาะสุนัขที่มีอายุมาก ที่ยิ่งมีอายุมากเท่าไหร่ อาการก็จะยิ่งแย่ขึ้นไปเรื่อยๆ และยิ่งไปกว่านั้น บันไดสุนัข ยังถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ไม่เหมาะสำหรับการใช้งานของสัตว์เลี้ยงที่มีอายุไม่ถึง 4 เดือนอีกด้วย

เห็นไหมว่า การทำ บันไดสุนัข ถือจะมีข้อดีมากมาย แต่ก็มีปัจจัยต่างๆ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยเหมือนกัน เพราะฉะนั้น การออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งาน ที่ได้ประโยชน์มากที่สุด จึงเป็นเรื่องสำคัญ ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากได้รับการออกแบบจาก 168 To Be Design ผู้นำอันดับ 1 ด้านการออกแบบทุกประเภท ระดับไฮเอนด์ ลัคชัวรี่ ก็จะสามารถทำให้คุณ และสัตว์เลี้ยง สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงความปลอดภัยมากที่สุดได้เช่นเดียกัน

Scroll to Top