fbpx

การตกแต่งบ้านสไตล์แบบมินิมอล โดยบริษัทชั้นนำ

การตกแต่งบ้านสไตล์แบบมินิมอล โดยบริษัทชั้นนำ

การตกแต่งบ้านสไตล์แบบมินิมอล โดยบริษัทชั้นนำ

Minimal Style หรือการแต่งบ้าน สไตล์มินิมอล ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งภายในที่กําลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ ซึ่งก็คือสไตล์การตกแต่งที่เรียบง่าย เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่อัดแน่นไปด้วยประโยชน์ และฟังก์ชันในการใช้งาน รวมไปถึงการเลือกใช้งานสิ่งต่างๆ ตามความจําเป็นเท่านั้น เพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่เลือกตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในด้วยสไตล์มินิมอลพื้นที่ทั้งหมดก็จะถูกจัดวางอย่างมีระเบียบเรียบร้อย โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์โดยที่การตกแต่งสไตล์มินิมอลนั้นมักจะมีโทนสีแบบโมโนโทน หรือสีอ่อนๆ รวมถึงการออกแบบที่มีเส้นสายตาที่ตรง และชาร์ป มีความสมดุล และความผ่อนคลาย เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่คัดสรรมาตกแต่งในบ้านสไตล์นี้ มักจะตอบสนองการใช้งานได้อย่างครบถ้วน ท่ามกลางความไม่มากไม่น้อยจนเกินพอดี หรือก็คือคำนิยามที่ว่า น้อยแต่มาก โดยที่การตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอลยังนิยมที่จะจัดพื้นที่สเปสให้มีความว่าง และดูกว้างเข้าไว้ โดยไม่นิยมการสะสมสิ่งของ หรือข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่จําเป็น การตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอลจึงดูเรียบง่าย น้อยชิ้น แต่ทว่าครบถ้วนในเรื่องของประโยชน์การใช้สอย โดยที่ในปัจจุบันการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในโดยการนำเสนอด้วยสไตล์มินิมอลจึงได้รับความนิยมจากคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่รักความสงบ และชอบการตกแต่งบ้านที่เน้นความสะอาด ปลอดโปร่ง โล่งสบายเป็นอย่างยิ่ง และสำหรับใครที่มีความสนใจ หรือชื่นชอบบ้านในสไตล์มินิมอล วันนี้ 168 To Be Design จะพาทุกคนไปเจาะลึกถึงข้อดี ข้อเสีย และรวมไปถึงการเลือกบริษัทที่ดีเข้ามาช่วยในการออกแบบ และตกแต่งบ้านให้ออกมาในสไตล์มินิมอลอีกด้วย

ข้อดีในการแต่งบ้านสไตล์มินิมอล

บ้าน คือที่อยู่อาศัยที่ต้องใช้เวลาทั้งหมดไปกับการพักผ่อน ใช้งาน และทำกิจกรรมต่างๆ เพราะฉะนั้นจะต้องเป็นพื้นที่ที่ตอบโจทย์การใช้งาน และอยู่อาศัย โดยในปัจจุบันจะเห็นได้ว่าการแต่งบ้านให้ออกมาในสไตล์มินิมอลนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เรามักจะเห็นบ้านสวยๆ และมีดีไซน์ที่โดดเด่นนำเสนอออกมาในสไตล์มินิมอลให้ติดตามมากมาย จนทำให้หลายๆ คนมีความสนใจ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design จะพาทุกคนมาดูถึงข้อดีในการแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจในการแต่งบ้านให้ง่ายขึ้น

1.ความเครียดน้อยลง

ยิ่งมีของมาก ก็ยิ่งมีภาระวุ่นวาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาต้องย้ายที่พัก เพราะกว่าจะจัดระเบียบ กว่าจะเก็บของ กว่าจะเตรียมของก็อาจจะทำให้เสียเวลาเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะใครที่ไม่มีรถเอาไว้ใช้สำหรับขนของ ก็อาจจะต้องคอยทยอยย้ายของจากที่พักเก่า ไปยังที่ใหม่หลายรอบกว่าจะครบ เรียกได้ว่าทั้งเหนื่อย ทั้งเครียด แต่สำหรับการแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ที่เน้นการใช้งาน และของตกแต่งที่จำเป็น เพราะถ้าคุณมีของน้อยชิ้นที่เป็นของที่มีประโยชน์ต่อการใช้สอยจริงๆ นอกจากจะไม่ทำให้บ้านรกไปด้วยของใช้ที่ไม่จำเป็นแล้ว ยังทำให้บ้านของคุณดูเรียบง่าย เห็นแล้วรู้สึกสบายตา สบายใจได้อีกด้วยนะ

2.ทำให้บ้านดูน่าดึงดูดมากขึ้น

เพราะการแต่งบ้านในสไตล์มินิมอลจะเป็นการจัดระเบียบพื้นที่ ระเบียบการใช้งาน และระเบียบของตกแต่งต่างๆ ที่จะสามารถช่วยคัดเลือกสิ่งที่ไม่จำเป็นออกจากพื้นที่ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งการตกแต่งบ้านด้วยสไตล์มินิมอล จะไม่มีภาพของต่างๆ ที่เยอะ ที่รก จนทำให้พื้นที่การใช้งานสิ้นเปลือง เพราะการแต่งบ้านสไตล์มินิมอลของแต่งบ้านทุกชื้น เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นจะแฝงไว้ด้วยความสวยงามของเฟอร์นิเจอร์เรียบหรู งานศิลปะดีๆ และมาพร้อมฟังก์ชันในการใช้งาน จะช่วยสร้างบรรยากาศของบ้านให้ดูดี เก๋ไก๋ มีสไตล์ ที่สามารถดึดดูดความน่าสนใจได้มากขึ้นได้นั่นเอง

3.ทำความสะอาดได้ง่ายกว่า

ขั้นตอนการทำความสะอาดบ้าน เก็บ กวาด เช็ดถู ถือว่าเป็นขั้นตอนที่สร้างความลำบากใจ สร้างความเหนื่อยล้าให้กับใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก แต่ปัญหาต่างๆ จะหมดไปถ้าหากเลือกแต่งบ้านในสไตล์มินิมอล เพราะพื้นที่ทั้งหมดจะมีระเบียบ จัดวางด้วยของแต่งบ้านที่มีประโยชน์ ของน้อย ทำให้เวลาจะปัดกวาด เช็ดถู หรือดูดฝุ่นที ก็จะใช้เวลาไม่นาน แบ่งพื้นที่ได้อย่างลงตัว ส่งผลโดยตรงให้ความเครียดน้อยลง ลงปัญหาความหงุดหงิดเวลาทำความสะอาด ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากของตกแต่งเป็นของที่ชื่นชอบโดยเฉพาะ ก็จะทำให้สามารถเพลิดเพลินไปกับการทำความสะอาดได้อีกด้วย

ตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอลที่ 168 To Be Design

สำหรับใครที่ชื่นชอบในการแต่งบ้านด้วยสไตล์มินิมอล ถ้าหากเข้ามาใช้บริการ 168 To Be Design ให้เข้าไปช่วยดูแลการออกแบบ และตกแต่งบ้าน จะทำให้บ้านออกมามีบรรยากาศที่สบายตาด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่น้อยชิ้น แต่เน้นไปด้วยประโยชน์ และคุณภาพ แบ่งพื้นที่ในการใช้ประโยชน์จากกิจกรรมต่างๆ อย่างชัดเจน เรียบร้อย โปร่ง โล่ง มีระเบียบ ซึ่งที่ 168 To Be Design สามารถกำหนดการออกแบบ และตกแต่งบ้านในสไตล์มินิมอลให้สามารถออกมาตรงกับจินตนาของผู้ว่าจ้างได้อย่างชัดเจน เพราะที่นี่เราคือบริษัทตกแต่งบ้านที่มีประสบการณ์การดำเนินการต่างๆ มามากมาย พร้อมที่จะนำเสนอจุดเด่นของการแต่งบ้านในสไตล์มินิมอล ที่จะทำให้บ้านของคุณโดดเด่น น่าอยู่ และสวยงามได้มากที่สุด สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top