fbpx

การตกแต่งบ้านสไตล์แบบอินดัสเทรียล

การตกแต่งบ้านสไตล์แบบอินดัสเทรียล

การตกแต่งบ้านสไตล์แบบอินดัสเทรียล

การตกแต่งบ้านสไตล์แบบอินดัสเทรียลจะเป็นการออกแบบ ตกแต่งภายในโดยการเน้นไปที่โครงสร้างของสถาปัตยกรรมเป็นหลัก โดยที่มักจะมีการเน้นไปในส่วนของเพดานที่สูงโปร่ง เปลือยโครงสร้าง โชว์งานระบบ มีการจัดสเปซแบบ Open Plan และนิยมเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวเข้ามาเป็นส่วนประกอบในการตกแต่งภายใน ส่วนโทนสีที่เลือกนำเข้ามาใช้ในการตกแต่งบ้านสไตล์แบบอินดัสเทรียลจะเป็นการเน้นไปในโทนสีอบอุ่นเช่น โทนสีน้ำตาล ขาว เทา ดำ ซึ่งจะเน้นไปในที่วัสดุในการตกแต่งเป็นหลัก โทนสีจะเข้ามาช่วยเสริมในเรื่องของบรรยากาศ ทำให้การตกแต่งโดยรวมดูโดดเด่นเพิ่มขึ้น องค์ประกอบเหล่านี้คือคำจำกัดความของการตกแต่งบ้านสไตล์แบบอินดัสเทรียล ซึ่งในปัจจุบันถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยที่วันนี้ 168 To Be Design จะขอพาทุกคนมาเจาะลึกทุกเรื่องราวเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านสไตล์แบบอินดัสเทรียล ที่รับประกันได้เลยว่าถ้าหากคุณเป็นสายนี้ จะต้องชอบ และอยากออกแบบตกแต่งบ้านให้ออกมาในสไตล์ดังกล่าวอย่างแน่นอน

การตกแต่งบ้านสไตล์แบบอินดัสเทรียล คืออะไร

ปัจจุบันถึงแม้ว่าโลกของเราจะมีเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ล้ำสมัย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้เลือกใช้งานอย่างครบครัน แต่บางคนก็ยังคงชอบบรรยากาศที่สบาย โหยหาอิสระในการใช้ชีวิตอยู่ดี ซึ่งก็จะเข้ากับคอนเซปต์ในการตกแต่งบ้านในสไตล์แบบอินดัสเทรียล โดยที่สไตล์ดังกล่าวจะเป็นการนำเสนอการตกแต่งโดยการโชว์โครงสร้างอาคาร และงานระบบเป็นหลัก ใช้วัสดุจำพวกเหล็ก โลหะ แผ่นไม้เก่า ผนังก่อด้วยอิฐที่ไม่เสร็จสมบูรณ์ สะท้อนบรรยากาศโดยการใช้โทนสีเข้ามาเป็นส่วนประกอบ นิยมนำมาออกแบบ และตกแต่งภายในทั้งที่อยู่อาศัย และออฟฟิศ ก็จะมอบบรรยากาศที่โดดเด่นในการทำงานได้เช่นเดียวกัน และการตกแต่งบ้านสไตล์แบบอินดัสเทรียลก็สามารถนำมาผสมผสานเข้ากับสไตล์การแต่งบ้านในรูปแบบอื่นๆ ได้เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะสไตล์โมเดิร์นที่เรามักจะได้เห็นกันทั่วไป ที่จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับสถาปัตยกรรม มีความเรียบง่าย มีพื้นที่กว้าง มอบสมดุลกับการใช้งานได้เป็นอย่างดี

ตกแต่งบ้านสไตล์แบบอินดัสเทรียลที่ 168 To Be Design เข้าใจ และรู้จริง

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่มีประการณ์ในการออกแบบ และตกแต่งในทุกรูปแบบ และทุกสไตล์ นำเสนอการออกแบบ และตกแต่งโดยการดึงความชื่นชอบ ดึงความเป็นเอกลักษณ์ของผู้อยู่อาศัย เพื่อให้บ้าน หรือที่พักอาศัยมีความโดดเด่น น่าอยู่ และลงตัว โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบในการแต่งบ้านด้วยสไตล์อินดัสเทรียล เพราะที่ 168 To Be Design เราก็มีความชำนาญ ที่สามารถออกแบบ และตกแต่งภายในให้ออกมามีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ดึงความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี เพราะหลักๆ แล้วการตกแต่งบ้านด้วยสไตล์อินดัลเทรียลที่ 168 To Be Design จะสามารถนำเสนอองค์ประกอบหลักๆ เหล่านี้อย่างได้ลงตัวมากที่สุด
  • 168 To Be Design กับเพดานสูงโปร่ง : สิ่งที่จะสะท้อนความเป็นอินดัสเทรียลได้ดีที่สุดก็คือการตกแต่งโดยการนำเสนอเพดานสูงโปร่ง ที่นอกจากจะเพิ่มความโดดเด่นแล้ว ยังช่วยทำให้บรรยากาศในการอยู่อาศัยมีความโล่ง สบายได้อีกด้วย ซึ่งที่ 168 To Be Design จะออกแบบเพดานให้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ที่นอกจากจะมีความสวยงามแล้ว พื้นที่โล่งบนเพดานยังสามารถใช้ประโยชน์ในการเก็บของได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design เปิดโครงสร้าง โชว์งานระบบ : อีกหนึ่งจุดที่ทำให้สไตล์การแต่งบ้านอินดัสเทรียลมีความโดดเด่นก็คือการเปิดโครงสร้าง โชว์งานระบบ โดยลักษณะดังกล่าวได้รับสืบทอดมาจากวิถีการก่อสร้างโรงงาน ที่เป็นจุดเริ่มต้นของสไตล์อินดัสเทรียล และการตกแต่งโดยการเปิดโครงสร้างจะสร้างความโดดเด่น และเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะระบบภายในต่างๆ ในแต่ละที่จะแตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นไอเดีย และการนำเสนอจะสร้างความโดดเด่นนั้นออกมาได้
  • 168 To Be Design ความเรียบง่ายจาก เหล็ก อิฐ และปูนเปลือย : พื้นผิวที่ขรุขระของคอนกรีต และสนิมเหล็ก ที่ผสมผสานเข้ากับความเรียบง่ายที่ซ่อนความแข็งกระด้างเอาไว้ภายในหนังปูนเปลือย ถือว่าเป็นองค์ประกอบในการแต่งบ้านสไตล์อินทัสเดรียลที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า มีทั้งความเรียบง่าย และความลงตัว ที่มีเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก มีความแปลกใหม่ ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งที่ 168 To Be Design จะนำเสนอโทนสีที่อบอุ่นเพื่อเพิ่มบรรยากาศในการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้คือองค์ประกอบการตกแต่งบ้านในสไตล์อินทัสเดรียลที่ 168 To Be Design นำเสนอ ซึ่งเรามีความเชี่ยวชาญกับทุกการออกแบบจากทุกสไตล์ ที่สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ มีความสวยงาม มีความลงตัว มีความทันสมัย ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ที่จะทำให้การอยู่อาศัยของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น และสำหรับใครที่สนใจสามารถดูตัวอย่างผลงานต่างๆ ที่ผ่านมาของ 168 To Be Design ได้จากช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top