fbpx

การตกแต่งบ้านสไตล์แบบโกธิค

การตกแต่งบ้านสไตล์แบบโกธิค

การตกแต่งบ้านสไตล์แบบโกธิค

การตกแต่งบ้านด้วยสไตล์ต่างๆ ส่วนใหญ่มักเกิดขึ้นมาจากความชื่นชอบ โดยการนำมาผสมผสานเข้ากับความทันสมัย เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป โดยที่ในปัจจุบันก็มีสไตล์การแต่งบ้านมากมายที่ได้รับความนิยม และหนึ่งในสไตล์ที่มาแรง และน่าสนใจมากที่สุดในเวลานี้ก็คือ การตกแต่งบ้านสไตล์แบบโกธิค ซึ่งหลายๆ ครั้งที่เรามักจะพบเห็นฉากในหนังแนวแฟนตาซีประเภทโลกเวทมนตร์ต่างๆ สิ่งหนึ่งที่ทำให้ใครหลายคนตื่นตาตื่นใจได้มากที่สุดก็คือ บรรยากาศของการตกแต่งภายในฉาก ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ปราสาท หรืออาคารต่างๆ ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความลึกลับ น่าค้นหา โดยที่ได้ผลกระทบโดยตรงต่อการนำมาใช้ปรับแต่ง และประยุกต์เพื่อให้เข้ากับการตกแต่งบ้านด้วยดีไซน์ต่างๆ ในปัจจุบัน จนทำให้เกิดชื่อเรียกขานการตกแต่งภายในประเภทนี้ว่าเป็นการตกแต่งแบบสไตล์พ่อมด หรือการตกแต่งแบบแนวดาร์ก แต่ความจริงแล้วการตกแต่งสไตล์นี้เป็นการตกแต่งที่เกิดขึ้นในยุคสมัยโกธิค ซึ่งจะมีลักษณะที่โดดเด่น และมีเอกลักษณ์ที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร มีลักษณะสำคัญคือผนังที่เปิดกว้าง มีส่วนสูงมากเป็นพิเศษ โดดเด่นด้วยลายเส้นอันซับซ้อน โครงสร้างต่างๆ ทั้งภายนอก และภายในอาคารเป็นมุมโค้งแหลม ทั้งหมดนี้จำเป็นต้องได้รับการออกแบบ และตกแต่งบ้านโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เพราะรายละเอียดต่างๆ ที่โดดเด่น ที่จะต้องมีทั้งความสวยงาม ที่มาพร้อมกับความปลอดภัยมากที่สุด

ผลงานการตกแต่งบ้านสไตล์แบบโกธิคที่ 168 To Be Design

สำหรับใครที่ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านอย่างใกล้ชิด น่าจะเคยได้เห็นผลงานต่างๆ ของ 168 To Be Design กันมาบ้างแล้ว ซึ่งเรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ และตกแต่งบ้านได้ทุกรูปแบบ โดยเฉพาะสไตล์แบบโกธิค ซึ่งถือว่าเป็นสไตล์ที่มีความโดดเด่น เฉพาะตัว จำเป็นต้องเลือกใช้วัสดุที่ใช้ในการตกแต่งบ้านหรืออาคารสไตล์นี้จะใช้ไม้โทนสีเข้ม ประดับตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ลายคลาสสิก มีการแบ่งพื้นที่การใช้งานภายในต่างๆ ให้ออกมามีสัดส่วน แบ่งพื้นที่การใช้งานที่ลงตัว นำเสนอการใช้ประโยชน์ของพื้นที่ทั้งหมดให้ออกมาเกิดประโยชน์ต่อการใช้งานได้ทั้งหมด ส่วนใหญ่จะนำเสนอบรรยากาศภายในบ้านโดยมีความลึกลับ ซับซ้อน และน่าค้นหา

โดยจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดในการออกแบบ และตกแต่งบ้านในสไตล์โกธิคจะเริ่มต้นการตกแต่งโดยมุมห้องนั่งเล่น โดยการเลือกใช้โซฟาที่มีสีเข้มโทนสีดำ เลือกใช้วัสดุที่เหมาะสม โดยเฉพาะวัสดุที่เป็นประเภทหนัง หรือมีโครงสร้างของงานเหล็กสีดำ ก็จะสามารถช่วยเพิ่มบรรยากาศที่จะทำให้ดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นการนำเอาโทนสีดังกล่าวมาใช้ควบคุมบรรยากาศโดยรวม ก็ทำให้สามารถดึงดูดความโดดเด่นของของตกแต่งประเภทอื่นๆ ได้อีกด้วย โดยเฉพาะในส่วนของเฟอร์นิเจอร์เพราะ 168 To Be Design จะทำการคุมโทนสีทั้งหมด เพื่อให้ไปในทิศทางเดียวกัน มีความเชี่ยวชาญในการเลือกใช้วัสดุ โดยเฉพาะวัสดุประเภทไม้ ที่จะช่วยสร้างบรรกยากาศการตกแต่งในสไตล์โกธิคได้เป็นอย่างดี

เฟอร์นิเจอร์ ส่วนเติมเต็มที่ดีที่สุดในการตกแต่งบ้านในสไตล์โกธิค เพราะ 168 To Be Design จะนำเสนอการใช้งานที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ประโยชน์ ยังสามารถช่วยเพิ่มบรรยากาศที่โดดเด่นได้เป็นอย่างดี เพราะเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่จะสามารถเติมเต็มบรรยากาศภายในบ้านให้มีเสน่ห์แห่งความลึกลับได้มากยิ่งขึ้น ก็คือโคมไฟต่างๆ ซึ่งนอกจากการจัดโทนแสงภายในบ้านสไตล์นี้ที่เน้นโทนแสงสีเหลือง ส้ม ตามสไตล์แล้ว ยังนำเสนอด้วยดีไซน์ที่น่าสนใจอย่างแอนทีค เพราะถึงแม้จะเป็นวัสดุ อุปกรณ์ที่เป็นของใหม่ ก็สามารถนำมาปรับเปลี่ยน และปรับแต่งให้คงความเก่า และคลาสสิคได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะวัสดุประเภทเหล็ก ที่นำเอาโทนสีดำที่แสดงออกถึงความเรียบขรึม และโดดเด่น ที่จะช่วยทำให้บ้านมีเสน่ห์ แปลกตา และน่าค้นหาสุดๆ

เพราะความใส่ใจ และให้ความสำคัญกับทุกการตกแต่งทุกรูปแบบ เพราะรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ก็สามารถสร้างความแตกต่างได้เช่นเดียวกัน โดยที่ 168 To Be Design จะนำเสนอบรรยากาศภายในสไตล์โกธิคที่จะมอบการสัมผัสแห่งความลึกลับ และกลิ่นอายแห่งมนต์ขลังจากเมืองเวทมนตร์ได้เป็นอย่างดี อีกหนึ่งส่วนสำคัญที่จะสามารถมอบบรรยากาศความเป็นโกธิคได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือโคมไฟ ซึ่งที่ 168 To Be Design จะนำเสนอดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น แต่ยังคงความทันสมัย สามารถนำมาผสมผสานกับการออกแบบด้วยของต่างๆ ได้อย่างอิสระ ทั้งหมดนี้เป็นเพียงผลงานการตกแต่งสไตล์โกธิคที่ 168 To Be Design เพียงอยากถ่ายทอดให้กับทุกคนได้ดู เพื่อที่จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ในการตกแต่งบ้านให้ออกมามีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์ได้มากที่สุด

168 To Be Design ให้ความใส่ใจกับทุกการตกแต่งบ้านในสไตล์โกธิค

เพราะอย่างที่ทราบว่าการตกแต่งบ้านในสไตล์โกธิค ถือว่าเป็นสไตล์ใหม่ และมีรายละเอียดต่างๆ จำนวนมาก การเลือกใช้บริการ 168 To Be Design เข้าไปช่วยดูแล จะช่วยให้คุณได้รับทั้งความสวยงาม ความโดดเด่น และสอดแทรกมาด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้ประโยชน์ เพราะ 168 To Be Design เราคือบริษัทชั้นนำ ที่สามารถออกแบบ และตกแต่งบ้านได้ทุกรูปแบบ โดยที่มีผลงานต่างๆ ให้ติดตามมากมาย สามารถกำหนดการใช้งาน กำหนดดีไซน์ และกำหนดสไตล์ที่ต้องการได้อย่างชัดเจน สามารถดูผลงานทั้งหมดที่ผ่านมาของ 168 To Be Design ได้จากช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top