fbpx

การตกแต่งบ้านและออกแบบพื้นที่การใช้งานให้เหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยง

การตกแต่งบ้านและออกแบบพื้นที่การใช้งานให้เหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยง

การตกแต่งบ้านและออกแบบพื้นที่การใช้งานให้เหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยง

ปัจจุบันการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงในระบบปิดนั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะเป็นวิธีการเลี้ยงดูที่ง่ายแล้ว ยังเป็นวิธีการเลี้ยงที่สะอาด และปลอดภัยเป็นอย่างมาก ซึ่งรูปแบบการจัดการของพื้นที่ที่เหมาะสมสำหรับการเลี้ยงสัตว์นั้น ก็สามารถออกแบบได้โดยบริษัทตกแต่งภายในอย่าง 168 To Be Design เพราะเราคือบริษัทที่มีไอเดียในการสร้างสรรค์พื้นที่ต่างๆ ภายในบ้าน ให้ออกมาเป็นพื้นที่ที่เหมาะสมสำหรับสัตว์เลี้ยงได้ดีที่สุด

การเพิ่มอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อให้เหมาะสมกับพื้นที่ในการเลี้ยงดู ที่ได้รับความนิยมในเวลานี้ ไม่ว่าจะเป็น บันได ชั้นวางของ ชิงช้า ตะกร้า และรวมไปถึงที่นอนนุ่มๆ สิ่งเหล่านี้ถ้าหากจัดวางไม่ถูกที่ ก็อาจจะทำให้ห้อง และพื้นที่ในการเลี้ยงสัตว์ ดูรก ไม่เป็นระเบียบได้ เพราะฉะนั้นถ้าหากจะออกแบบพื้นที่ให้ออกมาตรงตามความต้องการ ก็ควรจะต้องศึกษาการออกแบบพื้นที่ให้เหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงก่อน ซึ่งที่ 168 To Be Design เราก็ทีมงานฝีมือดี ที่พร้อมจะออกแบบการใช้งานของพื้นที่ให้เหมาะสมมากที่สุดได้เช่นเดียวกัน เพราะเราคือ ผู้นำอันดับ 1 ด้านการออกแบบทุกประเภท ระดับไฮเอนด์ ลัคชัวรี่ ที่ใครๆ ก็ไว้วางใจให้เราเข้าไปดูแลเรื่องตกแต่งภายใน

168 To Be Design  กับการวางโซน ของพื้นที่ได้อย่างเป็นระเบียบ

สำหรับการเลี้ยงสัตว์ในระบบปิดนั้น ก็คือการเลี้ยงสัตว์ที่จะถูกจำกัดอยู่ภายในบริเวณพื้นที่ของที่พักอาศัยเพียงเท่านั้น ที่เป็นวิธีที่ปลอดภัย เพราะสามารถทำให้สัตว์เลี้ยงห่างไกลจากโรคต่าง และอุบัติเหตุต่างๆ ได้ ซึ่งถ้าหากเข้ามาใช้บริการในการออกแบบพื้นที่ให้เหมาะสมสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ 168 To Be Design นั้น เราจะทำการออกแบบ และแบ่งโซนพื้นที่ต่างๆ ของบริเวณบ้านเพื่อให้เหมาสมกับสัตว์เลี้ยง ที่จะแบ่งโซนเข้าออกที่ชัดเจนของสัตว์เลี้ยง กำหนดขอบเขตทั้งส่วนที่เข้าถึงได้ และส่วนที่ห้ามเข้าถึง ของบริเวณบ้านอย่างชัดเจน และถ้าหากบางบ้านมีพื้นที่มากพอ 168 To Be Design ก็สามารถรังสรรค์ห้องส่วนตัวของสัตว์เลี้ยงได้อย่างเป็นสัดส่วนได้อีกด้วย

168 To Be Design  ให้ความใส่ใจการกับตกแต่ง ที่จะทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

เพราะเราคำนึงถึงรูปแบบการตกแต่งภายใน โดยที่คำนึงถึงพื้นที่ในการเลี้ยงสัตว์ ที่ควรจะต้องมีหน้าต่าง เพื่อที่จะสามารถเปิดให้อากาศถ่ายเทได้ ที่สำคัญยังเป็นวิธีที่สามารถลดความชื้นได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โดยเฉพาะกระบะทราย ห้องน้ำของสุนัข และรวมไปถึงสัตว์เลี้ยงประเภทอื่นๆ ที่มีกลิ่นแรง ที่ 168 To Be Design จะออกแบบพื้นที่ของห้องให้สามารถถ่ายเทได้สะดวก และที่สำคัญวัสดุทุกชื้นที่ 168 To Be Design เลือกใช้ เราจะใช้เฉพาะวัสดุที่มีความแข็งแรง และแน่นหนา เพื่อเป็นการป้องกันสัตว์เลี้ยงแสนรู้หนีออกไปข้างนอก ในขณะที่เจ้าของไม่อยู่บ้านได้นั่นเอง

168 To Be Design สามารถออกแบบพื้นที่โดนการดัดแปลงอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม

เพราะการซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ในแต่ละครั้ง อาจหมายถึงการใช้จ่ายในราคาที่สูง ซึ่งก็ต้องคำนึงถึงการใช้ประโยชน์ที่คุ้มค่ามากที่สุด เพราะฉะนั้น 168 To Be Design สามารถออกแบบพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้านได้โดยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม และคุ้มค่าในการใช้งานมากที่สุด และรวมไปถึงการนำเอาอุปกรณ์ต่างๆ มาดัดแปลงเพื่อให้เหมาะสมกับกิจกรรมต่างๆ ของสัตว์เลี้ยงในแต่ละวันมากที่สุดได้อีกด้วย

พื้นที่ในการใช้งานที่ดี ต้องเป็นพื้นที่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อความเหมาะสมของพื้นที่ภายในบ้าน เพราะถ้าหากออกแบบโดยไม่มีความเข้าใจ อาจจะทำให้เป็นการสิ้นเปลืองพื้นที่ ที่ไม่สามารถรับประโยชน์ได้เต็มที่ เพราะฉะนั้นการเลือกใช้งาน บริษัทตกแต่งภายในอย่าง 168 To Be Design ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดี โดยเฉพาะคนที่รักสัตว์ เพราะจะสามารถแบ่งสัดส่วนต่างๆ ของบ้านได้อย่างชัดเจน เพราะ 168 To Be Design เราคือ ผู้นำอันดับ 1 ด้านการออกแบบทุกประเภท ระดับไฮเอนด์ ลัคชัวรี่ ที่จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด ในการตกแต่งบ้านของคุณ ให้ตรงความต้องการของผู้อยู่อาศัยมากที่สุดได้นั่นเอง

Scroll to Top