fbpx

การตกแต่งบ้าน เคล็ดลับแต่งบ้านสมบูรณ์แบบปี 2024

การตกแต่งบ้าน เคล็ดลับแต่งบ้านสมบูรณ์แบบปี 2024

การตกแต่งบ้าน เคล็ดลับแต่งบ้านสมบูรณ์แบบปี 2024

บ้านแต่ละหลังจะออกมาสวยงาม ตอบสนองการใช้งาน ต้องผ่านการวางแผน คิด และคำนวณมาเป็นอย่างดี เพื่อที่จะนำมาใช้เป็นแนวทางการตกแต่ง เพื่อนำเสนอรูปแบบ หรือสไตล์การตกแต่งให้ออกมาตรงกับความต้องการของผู้อยู่อาศัย สิ่งนี้นอกจากจะมีส่วนช่วยทำให้บ้านสวยงาม โดดเด่น อีกทั้งความทันสมัย ฟังก์ชันการใช้งาน และการจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม จะช่วยมอบความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี ทุกสิ่งต้องผ่านการคิด คำนวณ และวางแผน โดยที่วันนี้จะพามาดู สิ่งสำคัญที่ต้องระวังเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน เคล็ดลับแต่งบ้านสมบูรณ์แบบปี 2024 จุดเริ่มต้นที่จะเป็นตัวกำหนดทิศทางการตกแต่งได้ดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี มาพร้อมการดูแล การบริการ และ Service แบบครบวงจร ตั้งแต่การวางแผนงานก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายใน ไปจนถึงขั้นตอนการตรวจสอบสถานะความพร้อมของบ้าน แน่นอนว่าเรื่องเอกสาร หรือการขออนุญาตเป็นสิ่งสำคัญ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมดูแลทุกขั้นตอน โดยทีมงานมืออาชีพในทุกสัดส่วนโดยตรง เพราะฉะนั้นมั่นใจในคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน หมดปัญหา และความกังวลใจในภายหลังได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับสิ่งสำคัญที่ต้องระวังเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน

ในปัจจุบันหลายๆ คนหันมาให้ความใส่ใจกับการตกแต่งบ้านกันเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากสามารถเติมเต็มรายละเอียดต่างๆ ได้ตามความชอบ จนทำให้ปัจจุบันมีสไตล์การตกแต่งให้เลือกนำมาใช้งานหลากหลายมากขึ้น ยิ่งถ้าหากคุณเข้าไปมีส่วนร่วมกับทีมอินทีเรีย ทั้งการกำหนดสไตล์ สัดส่วนการตกแต่ง รวมไปถึงการจัดวาง และการเลือกวัสดุ ก็จะยิ่งมีความสุข แน่นอนว่าสิ่งสำคัญก็คือ การมีผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูแล เพราะบ้านจะสมบูรณ์แบบได้ ไม่เพียงแค่มอบความสวยงาม แต่ยังหมายถึงประสิทธิภาพการใช้งาน โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับสิ่งสำคัญที่ต้องระวังเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน คัดกรองมาจากประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี จะเป็นตัวกำหนดพื้นฐานที่ดีที่สุด ตอบโจทย์แนวทางการอยู่อาศัย และงบประมาณที่กำหนดได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการวางแผน : ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้าง งานตกแต่ง งานรีโนเวท รวมไปถึงงานต่อเติม บิ้วอิน สิ่งสำคัญก็คือ การวางแผนเป็นขั้นเป็นตอน สิ่งนี้นอกจากจะช่วยให้เห็นภาพรวมของบ้านได้ชัดเจน ยังเป็นการกำหนดการก่อสร้างเพื่อให้เป็นไปตามคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย โดยที่ 168 To Be Design จะกำหนดวัตถุประสงค์ของบ้านตามคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าวางเอาไว้ ก่อนมาพูดคุยในเรื่องงบประมาณ ระยะเวลาดำเนินการ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์เป็นไปตามแบบแผนมากที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเริ่มต้นด้วยพื้นฐาน : ทุกสิ่ง ทุกอย่าง จะดีหรือไม่ดี พื้นฐานจะเป็นตัวกำหนดได้ชัดเจนมากที่สุด เพราะฉะนั้นก่อนดำเนินการก่อสร้าง หรือตกแต่งภายใน จำเป็นต้องตรวจสอบสภาพพื้นที่ให้ชัดเจน โดยที่ 168 To Be Design จะลงพื้นที่ตรวจสอบความพร้อม สภาพแวดล้อม และความต้องการของผู้อยู่อาศัย จะนำมาใช้เป็นแนวทางการตกแต่ง เพื่อให้ตอบสนองทั้งความสวยงาม ความสะดวกสบาย และรวมไปถึงความเหมาะสม เพื่อความคงทนต่อการใช้งานในแต่ละพื้นที่ ในแต่ละสภาพภูมิอากาศด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเลือกสไตล์ : ในปัจจุบันสามารถตกแต่งบ้านให้ออกมาสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจนมากที่สุด การเติมเต็มรายละเอียดต่างๆ สามารถกำหนดได้จากความชอบ ไลฟ์สไตล์ และรสนิยม เพราะฉะนั้นการหาคำตอบให้ได้ว่าต้องการให้บ้านออกมาในสไตล์ไหน ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตจึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยที่ 168 To Be Design จะให้ลูกค้าเข้ามามีส่วนร่วมในการวางแผน พูดคุย และกำหนดสัดส่วนการตกแต่ง ซึ่งจะมีทีมอินทีเรียคอยแนะนำ และนำเสนอไอเดียดีๆ เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการรักษาความสมดุล : อย่างที่พูดอยู่เสมอว่าบ้านที่ดี ไม่เพียงแค่มีความสวยงาม แต่ยังต้องตอบสนองการอยู่อาศัยด้วยความสุข ความสะดวกสบาย รวมไปถึงเป็นพื้นที่ที่มอบความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยทุกช่วงเวลา สิ่งเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้จากการตกแต่งบ้านที่มอบสมดุลที่ลงตัว จึงเป็นหน้าที่ของผู้เชี่ยวชาญ ที่จะต้องเข้ามาดูแล โดยที่ 168 To Be Design จะดำเนินการ ควบคุมงาน และติดตามการทำงานอย่างใกล้ชิดโดยทีมอินทีเรีย ทำให้เข้าใจพื้นที่ มองเห็นภาพรวม แนะนำ และกำหนดสิ่งที่เหมาะสมเพื่อบ้านที่สมบูรณ์แบบ
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการคำนึงถึงความสะดวกสบาย : จุดประสงค์อย่างหนึ่งที่ทำให้หลายคนตัดสินใจตกแต่งภายในบ้านด้วยงบประมาณจำนวนมาก นั่นก็คือ การยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้จากการติดตั้งฟังก์ชันการใช้งานที่มอบความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัย โดยที่ 168 To Be Design เป็นบริษัทสมัยใหม่ เข้าใจเทรนด์โลก พร้อมนำเสนอฟังก์ชันที่ทันสมัย เข้ามาสร้างความแตกต่างในด้านที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัยทุกช่วงเวลาอย่างแน่นอน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับสิ่งสำคัญที่ต้องระวังเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน จะเห็นได้ว่าทุกองค์ประกอบ ทุกรายละเอียดการตกแต่ง ล้วนมีความสำคัญในแบบฉบับของตัวเองที่แตกต่างกันออกไป อยู่ทีว่าจะผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ให้มีความกลมกลืน และมีสมดุลได้ดีขนาดไหน จึงเป็นหน้าที่ของ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย จะช่วยตอบสนองทั้งแนวทาง สไตล์บ้านที่ต้องการ รวมไปถึงงบประมาณที่ลูกค้ากำหนดด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top