fbpx

การตกแต่งสไตล์ Modern ผสมผสานเข้ากับสไตล์ต่างๆ เทคนิคดีๆ ปี 2024

การตกแต่งสไตล์ Modern ผสมผสานเข้ากับสไตล์ต่างๆ เทคนิคดีๆ ปี 2024

การตกแต่งสไตล์ Modern ผสมผสานเข้ากับสไตล์ต่างๆ เทคนิคดีๆ ปี 2024

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการก่อสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน หรือตกแต่งภายในบ้าน การเลือกสไตล์ Modern น่าจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่ทุกคนต้องการอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นแบบบ้านที่มีความเรียบง่าย มีความทันสมัย ทุกสัดส่วนผ่านกระบวนการออกแบบมาเพื่อกำหนดให้กลายเป็นพื้นที่ใช้งาน หรือพื้นที่อยู่อาศัยที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว อีกทั้งมีความหยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยน ดัดแปลง หรือผสมผสานเข้ากับรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับการตกแต่ง ก็จะสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีส่วนทำให้บ้านมีความน่าสนใจ โดยที่วันนี้จะพามาดูการตกแต่งสไตล์ Modern ผสมผสานเข้ากับสไตล์ต่างๆ เทคนิคดีๆ ปี 2024 จะมีส่วนช่วยให้เข้าใจสไตล์ดังกล่าวได้ดีขึ้น มีผลต่อการตัดสินใจที่ดีที่สุด หรือจะเป็นการนำมาใช้ผสมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์หลักที่วางเอาไว้ ก็มีความกลมกลืนได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียครบวงจรอันดับ 1 กรุงเทพ

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียชื่อดัง มาพร้อมการดูแลเกี่ยวกับงานก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายในครบวงจร อีกทั้งยังเป็นบริษัทที่มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ ที่ได้มาตรฐาน ส่งผลให้สามารถเข้าถึงทุกรายละเอียดการตกแต่งภายในได้ในระดับที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้าง งานตกแต่งภายในที่มีสเกลใหญ่ขนาดไหน 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียครบวงจรอันดับ 1 กรุงเทพ ก็มีศักยภาพเพียงพอที่สามารถดูแลทุกสัดส่วนได้อย่างมืออาชีพ ส่งผลให้ปัจจุบันมีผลงานคุณภาพให้ติดตามทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพียงแค่คุณแจ้งคอนเซ็ปต์ และงบประมาณที่ต้องการ จะมีไอเดียดีๆ มาเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจมากมายนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียครบวงจรอันดับ 1 กรุงเทพ กับการตกแต่งสไตล์ Modern ผสมผสานเข้ากับสไตล์ต่างๆ

เมื่อพูดถึงการตกแต่งบ้านสไตล์ Modern ที่หลักๆ จะเน้นความเรียบง่าย ความทันสมัย เลือกใช้สิ่งของ วัสดุ เฟอร์นิเจอร์ที่เน้นคุณภาพที่ดีที่สุดเป็นหลัก ส่งผลให้สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการจากทุกกลุ่มเป้าหมายได้อย่างลงตัว อีกทั้งจุดเด่นของสไตล์ Modern ที่ถ้าหากได้รับการดูแลจากอินทีเรียมืออาชีพ สิ่งที่จะสามารถปรับเปลี่ยน หรือเพิ่มเติมได้นั่นก็คือ การผสมผสานเข้ากับสไตล์อื่นๆ เพื่อสร้างดีไซน์ใหม่ๆ ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีผลงานดีๆ ผลงานคุณภาพให้ติดตามเป็นจำนวนมาก โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียครบวงจรอันดับ 1 กรุงเทพ กับการตกแต่งสไตล์ Modern ผสมผสานเข้ากับสไตล์ต่างๆ จะมีส่วนช่วยให้เห็นแนวทางของสไตล์ดังกล่าวได้ชัดเจนมากขึ้น

  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับแบบบ้าน Modern Loft Style : มาเริ่มกันที่ Modern Loft Style เป็นหนึ่งในรูปแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูง เน้นการโชว์โครงสร้างเดิม เช่น เห็นสายไฟ ผนังปูนเปลือย ในขณะที่จะลดข้อจำกัดในด้านการทาสี หรือการปูกระเบื้อง ถ้าหากมองในมุมดำเนินการ จะช่วยลดค่าใช้จ่ายได้ดี สีที่นิยมใช้ทาบ้านและตกแต่งคือ สีแนวเอิร์ธโทนควบคุมบรรยากาศบ้านให้โปร่ง กว้าง นอกจากจะช่วยทำให้พื้นที่มีความหยืดหยุ่นตอบสนองการใช้งานได้ดี ยังช่วยให้บ้านเย็นสบายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับแบบบ้าน Modern Rustic Style : มาต่อกันที่ Modern Rustic Style เป็นรูปแบบบ้านที่ถือว่ามาแรงมากที่สุดในปัจจุบัน เนื่องจากเทรนด์ธรรมชาติ เป็นทางเลือกที่ตอบรับได้ดีเป็นอย่างมาก ซึ่งคอนเซ็ปต์หลักของสไตล์ดังกล่าวก็คือ การผสมผสานเน้นความเป็นธรรมชาติทุกพื้นที่ เพราะฉะนั้นโทนสีหลักจะเน้นคือ สีน้ำตาล หรือโทนสีกาแฟ ซึ่งจะควบคู่ไปกับการใช้วัสดุธรรมได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นความโดดเด่นจะทำให้บ้านสวยงามได้อย่างยั่งยืน ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน มีเทรนด์ใหม่ๆ ขึ้นมา สไตล์ดังกล่าวจะยังคงมีรสนิยมที่ดูดีเสมอ
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับแบบบ้าน Modern Thai Style : มาต่อกันที่ Modern Thai Style ถือว่าเป็นแนวทางการผสมผสานที่เกิดสมดุลได้ลงตัวมากที่สุด ทำให้เป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ ที่ลูกค้าต้องการ รวมไปถึงอินทีเรียให้คำแนะนำ หลักๆ จะโดดเด่นในเรื่องโครงสร้างบ้าน ทุกพื้นที่โปร่ง สบายๆ เชื่อมโยงภายในภายนอก พร้อมผสานความเป็นไทยเข้าไปด้วยการตกแต่ง ซึ่งจะเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นไม้ หรือหวาย สะท้อนถึงกลิ่นอาย และเอกลักษณ์เฉพาะตัวของความเป็นไทยได้อย่างดี
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับแบบบ้าน Modern Minimal Style : มาถึงกันที่ Modern Minimal Style เป็นการผสมผสานแห่งยุค เพราะความเหมือนกันทั้งในเรื่องความเรียบง่าย ความทันสมัย หรือแม้กระทั่งการลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็น ซึ่งทุกอย่างลงล็อกเดียวกันทั้งหมด แต่ความแตกต่างเล็กๆ น้อยๆ จะอยู่ที่ Modern จะเน้นทุกอย่างที่ดีที่สุด คุณภาพมากที่สุด ในขณะที่ Minimal ยังมีตัวเลือกที่เน้นการใช้งานจริงเป็นหลัก เพราะฉะนั้นกระบวนการออกแบบจะลงรายละเอียดลึกเข้าไปอีก

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียครบวงจรอันดับ 1 กรุงเทพ กับการตกแต่งสไตล์ Modern ผสมผสานเข้ากับสไตล์ต่างๆ โดยที่ในปัจจุบันยังสามารถผสมผสานก่อให้เกิดเป็นสไตล์อื่นๆ ได้อีกมากมาย เพราะที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียครบวงจรอันดับ 1 กรุงเทพ มีอินทีเรียมืออาชีพ ประสบการณ์สูง และเชี่ยวชาญสไตล์ต่างๆ มากกว่า 20 ทีม เพราะฉะนั้นจะสามารถรังสรรค์ทุกผลงานได้ตรงกับโจทย์ที่ต้องการได้อย่างครบถ้วนเลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียครบวงจรอันดับ 1 กรุงเทพ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top