fbpx

การบริการครบวงจร ช่วยสานฝันให้ได้บ้านตรงกับจินตนาการ โดย 168 To Be Design

การบริการครบวงจร ช่วยสานฝันให้ได้บ้านตรงกับจินตนาการ โดย 168 To Be Design

การบริการครบวงจร ช่วยสานฝันให้ได้บ้านตรงกับจินตนาการ โดย 168 To Be Design

เชื่อว่าหลายคนที่กำลังวางแผนในการตกแต่งภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่ บ้านเก่า ไปจนถึงการสร้างบ้าน นอกจากจะมีความสนใจในการเลือกสไตล์มาตรฐาน เชื่อว่าแต่ละคนจะต้องมีแบบบ้านในฝัน ภายใต้จินตนาการ ที่ก็ไม่รู้ว่าถ้าหากดำเนินการไปแล้ว จะดีหรือไม่ดี เพราะฉะนั้นการดูแล หรือให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญ นำเสนอข้อมูลอย่างตรงไปตรงมา จึงมีส่วนสำคัญ เช่นเดียวกับ การบริการครบวงจร ช่วยสานฝันให้ได้บ้านตรงกับจินตนาการ โดย 168 To Be Design เพราะเราเชื่อว่าการอยู่อาศัยภายในบ้านที่ตรงกับความชอบมากที่สุด จะมีส่วนช่วยทำให้อยากอยู่อาศัยมากขึ้นนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อมบริการครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ดำเนินการโดยทีมอินทีเรียที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละด้าน สาขา โดยตรงทั้งหมด ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย มีทีมอินทีเรียมืออาชีพมากกว่า 20 ทีม แน่นอนว่าแต่ละทีมจะเชี่ยวชาญสไตล์ต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป แต่ทุกทีมจะทำงานร่วมกัน ประสานงาน ประชุม วางแผน และนำเสนอไอเดียใหม่ๆ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงมีผลงานที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ให้ติดตามเป็นจำนวนมากนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการบริการครบวงจร ช่วยสานฝันให้ได้บ้านตรงกับจินตนาการ

การออกแบบ ตกแต่งภายในบ้าน คือการยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้าน ผ่านรูปแบบการจัดวาง ดีไซน์ และรายละเอียดการตกแต่งต่างๆ ที่ในปัจจุบันสามารถกำหนดสัดส่วนการตกแต่งได้ตามความต้องการอย่างเต็มที่ แน่นอนว่าแต่ละคนก็จะมีแนวคิด รูปแบบ หรือแบบบ้านในจินตนาการ ซึ่งการอยู่ภายในบ้านที่ตรงกับความต้องการ จะมีส่วนช่วยมอบความสุข ทำให้อยากอยู่บ้านมากขึ้น แน่นอนว่าการมองหาบริษัทที่ดี มีความน่าเชื่อถือ มาพร้อมประสบการณ์ เป็นสิ่งที่สำคัญ อีกทั้งยิ่งเป็นงานตกแต่งภายในที่รายละเอียดเยอะ ยิ่งต้องใช้งบประมาณเยอะ โดยที่บริษัท หรืออินทีเรียที่เข้ามาดูแลจะมีบทบาทสำคัญโดยตรง ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการบริการครบวงจร ช่วยสานฝันให้ได้บ้านตรงกับจินตนาการ จะมีส่วนช่วยในการตัดสินใจ และวางแผนการใช้บริการที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการบริการสำรวจพื้นที่ลูกค้า : การออกแบบ การตกแต่งภายในบ้าน ไม่เพียงแค่ดำเนินการตามแบบ หรือจินตนาการของลูกค้าเพียงเท่านั้น เพราะการดำเนินการที่ดี ต้องให้ความสำคัญกับสภาพแวดล้อม รวมไปถึงความเหมาะสมของพื้นที่นั้นๆ ส่งผลให้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการบริการสำรวจพื้นที่ลูกค้า จะเป็นประบวนการแรกหลังผ่านการพูดคุย วางแผน และเซ็นสัญญา เนื่องจากที่ดินที่เหมาะสม มีผลต่อโครงสร้างบ้าน อีกทั้งการนำเอาสภาพแวดล้อมเข้ามามีส่วนร่วมในแผนดำเนินการ จะช่วยยกระดับบ้านให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการบริการครอบคลุมทุกความต้องการ : การตกแต่งภายในบ้านแต่ละหลัง จะเสร็จสิ้นสมบูรณ์แบบได้ ต้องผสมผสานรายละเอียดต่างๆ จำนวนมาก ส่งผลให้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการบริการครอบคลุมทุกความต้องการ จะสามารถเปลี่ยนเรื่องยุ่งยากให้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ ได้ เนื่องจากประสานงานทำงานทุกขั้นตอนโดยทีมงานภายใต้บริษัทเดียว มีการพูดคุย ประชุม และวางแผนรับมือสถานการณ์ต่างๆ อยู่ตลอดเวลา ส่งผลให้ลูกค้าจะสัมผัสถึงความสะดวกสบาย ซึ่งจะมีทีมงานคอยรายงานความคืบหน้าผ่านช่องทางออนไลน์ ทำให้มั่นใจได้เลยว่าทุกกระบวนการจะดำเนินตรงต่อแบบ และดำเนินการถูกต้องตามกฎหมายอย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการรับประกัน และบริการหลังการขาย : การดำเนินการตกแต่งภายในไม่ว่าจะเป็นในพื้นที่เล็ก ใหญ่ขนาดไหน จะเป็นรูปแบบการตกแต่งที่สวยงาม ทันสมัย ในสไตล์ไหน สิ่งเหล่านี้ก็เพื่อยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานของบ้าน ที่มาพร้อมคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้อยู่อาศัย กับการใช้ชีวิตในแต่ละวันภายใต้บ้านในฝันที่ยาวนาน ส่งผลให้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการรับประกัน และบริการหลังการขาย มีระบบรับประกัน และบริการหลังปลูกสร้าง หรือตกแต่งภายใน ที่ทั้งดำเนินการฟรีภายใต้รายละเอียดสัญญาจ้าง หรือถ้าหากหลังหมดสัญญา ก็ยังคงมีบริการเสริม ที่พร้อมดูแลโดยทีมงานมืออาชีพ มาในราคาบริการที่ถูกกว่าท้องตลาดทั่งไปอีกด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับนำเสนอไอเดียดีๆ ตามหลักความเป็นจริง : การตกแต่งภายในในปัจจุบัน สามารถเห็นได้ว่ามีรูปแบบ ดีไซน์ และการนำเสนอแนวทางการตกแต่งใหม่ๆ ทันสมัย ไม่ซ้ำใครให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะอินทีเรียมืออาชีพ ประสบการณ์สูง พร้อมพาคุณออกนอกกรอบจากอะไรเดิมๆ ส่งผลให้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับนำเสนอไอเดียดีๆ ตามหลักความเป็นจริง ผสมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์บ้านที่วางเอาไว้ ทำให้มีตัวเลือกดีๆ มากมาย ซึ่งลูกค้าจะเป็นผู้ตัดสินใจขั้นตอนสุดท้ายเสมอ

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการบริการครบวงจร ช่วยสานฝันให้ได้บ้านตรงกับจินตนาการ ซึ่งการดำเนินการอย่างมืออาชีพ ภายใต้การทำงานอย่างเคร่งครัด ตรวจสอบได้ นอกจากจะช่วยให้ได้บ้านที่ตรงแบบ ตรงจิตนาการ ยังมีส่วนช่วยลดข้อผิดพลาด ที่อาจนำไปสู่การใช้จ่ายงบประมาณสิ้นเปลือง จึงเป็นเหตุผลว่า 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย ถึงได้รับการยอมรับมากที่สุดในปัจจุบันนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top