fbpx

การแต่งบ้านให้ออกมาในสไตล์มินิมอล และทำไมคนรุ่นใหม่ถึงนิยมการตกแต่งบ้านมินิมอล

การแต่งบ้านให้ออกมาในสไตล์มินิมอล และทำไมคนรุ่นใหม่ถึงนิยมการตกแต่งบ้านมินิมอล

การแต่งบ้านให้ออกมาในสไตล์มินิมอล และทำไมคนรุ่นใหม่ถึงนิยมการตกแต่งบ้านมินิมอล

การแต่งบ้านให้ออกมาในสไตล์มินิมอล ถือว่าเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นสไตล์ที่สามารถนำเอามาใช้ได้กับทุกประเภท เพราะการตกแต่งบ้านให้ออกมาในสไตล์ มินิมอล จะเป็นการเน้นไปในเรื่องของการตกแต่งที่เรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งาน เน้นเฉพาะสิ่งของที่มีความจำเป็นเท่านั้น เพราะการตกแต่งบ้านให้ออกมามีความเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยประโยชน์การใช้งานที่หลากหลาย จึงเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ชื่นชอบในความโดดเด่น แต่ก็รับความสงบ โดยที่บ้านในสไตล์มินิมอล จะให้ความรู้สึกถึงความสะอาด ปล่อยโปร่ง และโล่งสบาย ได้เป็นอย่างดี

โดยที่การแต่งบ้านให้ออกมาในสไตล์ มินิมอล ถือว่าเป็นสไตล์การออกแบบที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้น 168 To Be Design จึงอยากพาทุกคนไปชมการออกแบบบ้านสไตล์มินิมอล ที่ 168 To Be Design ออกแบบมาให้มีความโดดเด่นในสไตล์มินิมอลในแบบฉบับญี่ปุ่น ที่มีความสวยงาม น่าอยู่ แถมยังเข้ากับสไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี โดยที่จะมีการตกแต่ง และออกแบบการใช้งานให้ออกมาได้ดังต่อไปนี้

168 To Be Design นำเสนอบ้าน 2 ชั้น ที่มีความโดดเด่น

สถาปนิกของ 168 To Be Design จะสามารถออกแบบบ้านให้ออกมามีความโดดเด่น ที่จะสะดุดตาให้ผู้คนที่ผ่านไปมาได้ตั้งแต่ครั้งแรก ด้วยการนำเสนอบ้านไม้ทรงเหลี่ยม ที่มีความเรียบง่าย โดยจะใช้สีทาภายนอกคุมโทนด้วยสีดำสนิท แต่แอบแฝงไปด้วยรายละเอียดต่างๆ ที่มีความน่ารักอยู่รอบบ้าน อย่างเช่น ติดตั้งชิงช้าแขวนเอาไว้บริเวณหน้าบ้าน หรือมุมนั่งเล่นที่เลือกใช้โทนสีฉูดฉาด ตรงบริเวณข้างบ้าน ก็จะมอบความโดดเด่นให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

168 To Be Design นำเสนอการตกแต่งภายในให้มีความ โปร่ง และโล่ง

การออกแบบการใช้งานของพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้าน จะได้รับการออกแบบมาให้มีความเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด โดยที่ 168 To Be Design จะออกแบบห้องโถงที่มีขนาดใหญ่ โดยตกแต่งกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่เข้าไปตรงบริเวณระเบียง เพียงเท่านี้ก็จะตอบโจทย์การใช้งานของบริเวณพื้นที่ห้องโถงได้เป็นอย่างดี แถมการติดตั้งกระจกเข้าไปยังสามารถช่วยให้บรรยากาศภายในห้องดูโปร่ง โล่ง สบาย ได้อย่างดีอีกด้วย

168 To Be Design นำเสนอของตกแต่งที่น้อย แต่มาก

เพราะบ้านที่มีการตกแต่งตัวสไตล์มินิมอล จะเป็นการเน้นไปที่ของตกแต่งภายในที่มีรูปทรงเรียบง่าย แต่มีดีไซน์ที่สวยงามเป็นหลัก ซึ่งที่ 168 To Be Design จะนำเสนอมุมตกแต่งภายในห้องด้วยของตกแต่งที่น้อยชิ้น อาจจะเป็นการใช้ โคมไฟที่มีดีไซน์ที่โดดเด่นเอาไว้บริเวณเหนือโต๊ะทานอาหาร ที่จะสวยงามเป็นอย่างมาก ถ้าหากแสงไฟกระทบเข้ากับเครื่องครัวเซรามิค ที่จะทำให้บรรยากาศภายในบ้านมีความโดดเด่น ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่มากที่สุดอีกด้วย

168 To Be Design นำเสนอการใช้งานที่ ครบ จบ ในห้องเดียว

การนำเสนอบ้านให้ออกมาในสไตล์มินิมอล ที่ 168 To Be Design นำเสนอออกมานั่นก็คือ การตกแต่งห้องโถงที่สามารถเชื่อมโยงการใช้งานในแต่ละห้องภายในบ้านได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นประตูเชื่อมต่อห้องรับประทานอาหาร ประตูเชื่อมต่อห้องเก็บของ ประตูเชื่อมต่อห้องนอน เป็นต้น โดยที่ภายในห้องโถงจะตกแต่งด้วยโต๊ะรับประทานอาหารตัวใหญ่เอาไว้ เพื่อรองรับการใช้งานของคนภายในบ้าน และรวมไปถึงแขกที่มาเยี่ยมเยือนบ้าน โดยที่เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น จะต้องมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วน เพราะบริเวณห้องโถงดังกล่าวจะถูกออกแบบมาให้เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับการเป็นพื้นที่ในการใช้งานของกิจกรรมต่างๆ ที่จะทำร่วมกันของสมาชิกภายในบ้าน

168 To Be Design นำเสนอการใช้งานที่มากประโยชน์ ตามแบบฉบับบ้านสไตล์มินิมอล

เพราะอย่าที่บอกไปว่าบ้านในสไตล์ มินิมอล ที่ 168 To Be Design นำเสนอออกมานั้น จะเป็นสไตล์การใช้งานที่จะมุ่งเน้นไปในเรื่องของการเลือกใช้งานเฟอร์นิเจอร์ ที่เลือกใช้โดยพอดี เฟอร์นิเจอร์ที่น้อยชิ้น แต่อีดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีการใช้งาน ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้หลากลาย ไม่ว่าจะเป็น ตู้ โต๊ะ เตียง หรือชั้นเก็บของ จะต้องมีฟังก์ชันการใช้งานแบบอื่นแอบแฝงไว้ทั้งหมด เพื่อที่จะสามารถใช้งานให้เกิดประโยชน์ได้มากที่สุด ในแบบฉบับมินิมอล

เพราะถ้าหากจัดสรรพื้นที่การใช้งานภายในบ้านได้อย่างลงตัว ก็จะสามารถทำเกิดความสมดุลภายในบ้านได้เป็นอย่างมาก เพราะการออกแบบที่มีความสวยงาม และมีความโดดเด่นในสไตล์มินิมอล จะบ่งบอกถึงรสนิยมของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี เพราะคนรุ่นใหม่ในปัจจุบันจะมุ่งเน้นไปในเรื่องของการทำงาน และการใช้ชีวิตภายนอกเป็นหลัก เพราะฉะนั้นบรรยากาศภายในบ้าน ควรจะต้องออกมาเรียบง่าย เหมาะสำหรับการพักอาศัยเป็นหลัก แต่ก็ต้องแอบแฝงไปด้วยความทันสมัย ที่สามารถใช้งานได้อย่างสบายตลอดเวลา เพราะที่ 168 To Be Design เราพร้อมตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ในการออกแบบให้ออกมาเหมาะสมกับคนรุ่นใหม่ที่เป็นอย่างดี และสำหรับใครที่ต้องการติดต่างข่าวสารต่างๆ ของ 168 To Be Design ก็สามารถเข้าไปอัพเดทเรื่องราวต่างๆ ได้ที่ Website : 168tobedesign.co.th และรวมไปถึงการเลือกดูผลงานที่ผ่านมา ที่มั่นใจได้เรื่องในเรื่องของ คุณภาพ ที่จะออกมาในราคาที่เหมาะสมมากที่สุด
168 ทูบีดีไซน์ อินทีเรียไฮเอนด์ พร้อมแล้วกับการ พลิกโฉมงานอินทีเรีย ปลดล็อคประสบการณ์ใหม่ เพื่อให้ลูกค้าสัมผัสความสุขแห่งการอยู่อาศัยมากกว่าที่เคย

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด (168 To Be Design)

เวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวันเวลา 08:00 น. - 18:00 น.

สนใจติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดได้ทาง

Tel : ช่องทางการติดต่อ

083 916 9356 (แบงค์)

095 645 4665 (ออฟฟิศ)

02 038 6099 (ออฟฟิศ)

Website : https://www.168tobedesign.co.th/
Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH

Instagram : 168_to_be_design

Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า) https://lin.ee/l5V6cG7

Scroll to Top