fbpx

ก่อนทำสัญญาก่อสร้างบ้านต้องคำนึงถึงอะไร ไอเดียดีๆ จากอินทีเรียปี 2024

ก่อนทำสัญญาก่อสร้างบ้านต้องคำนึงถึงอะไร ไอเดียดีๆ จากอินทีเรียปี 2024

ก่อนทำสัญญาก่อสร้างบ้านต้องคำนึงถึงอะไร ไอเดียดีๆ จากอินทีเรียปี 2024

ในปัจจุบันการก่อสร้างบ้าน การตกแต่งภายในบ้าน ไปจนถึงขั้นตอนการทำใดๆ ก็ตามเกี่ยวกับบ้านพักอาศัย ถือว่าเป็นเรื่องที่ง่าย มีความสะดวกสบายมากขึ้น เนื่องจากมีบริษัทตกแต่งภายใน หรือบริษัทอินทีเรีย ที่นอกจากจะมีประสบการณ์สูง บางบริษัทยังมีบริการครบวงจร สามารถกำหนด ควบคุม และดำเนินทุกสัดส่วนภายใต้การให้บริการจากบริษัทเดียว แน่นอนว่าสิ่งสำคัญก็คือ การมองหาบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ สามารถตรวจสอบได้ ยิ่งเป็นบริษัทที่มีผลงานคุณภาพให้ติดตามได้จริง ก็จะยิ่งทำให้สามารถตัดสินใจ และเลือกใช้บริการได้ดีมากขึ้น เนื่องจากบ้านแต่ละหลังจะดำเนินการเสร็จสิ้นอาจจะต้องใช้งบประมาณ และระยะเวลาที่นาน บริษัทที่ดีจะต้องมีการทำสัญญา ที่จะเป็นการป้องกันทั้งจากผู้ว่าจ้าง และผู้รับจ้าง ซึ่งในวันนี้จะพามาพูดคุยเกี่ยวกับ ก่อนทำสัญญาก่อสร้างบ้านต้องคำนึงถึงอะไร ไอเดียดีๆ จากอินทีเรียปี 2024 จะมีประโยชน์ต่อการวางแผน และการตัดสินใจที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 กรุงเทพ

168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย มาพร้อมบริการครบวงจร สามารถดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการวางแปลนบ้าน ออกแบบบ้าน ตกแต่งภายใน ทั้งงานก่อสร้างบ้านใหม่ทั้งหลัง หรือเป็นงานตกแต่งภายในบ้านเปล่าที่ซื้อมาใหม่ ก็สามารถดำเนินการได้ครบจบ โดยที่ลูกค้าจะสัมผัสถึงความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก ทุกขั้นตอนการทำงานจะผ่านการพูดคุย ปรึกษา และร่วมกันวางแผนเพื่อหาวิธีดำเนินการที่ดีที่สุด ทุกขั้นตอนดำเนินการตามสัญญาจ้างอย่างตรงไปตรงมา สามารถตรวจสอบความโปร่งใสได้อย่างชัดเจน ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 กรุงเทพ กับการทำงานอย่างมืออาชีพ ทุกขั้นตอนจะติดตามความคืบหน้าโดยอินทีเรียที่ทำหน้าที่ออกแบบเป็นผู้ควบคุมงานทั้งหมด นอกจากจะช่วยลดข้อผิดพลาดต่างๆ ยังสามารถช่วยผลักดันการทำงานให้มีประสิทธิภาพ ส่งมอบตรงเวลาภายใต้สัญญาที่กำหนดได้อีกด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 กรุงเทพ กับก่อนทำสัญญาก่อสร้างบ้านต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง

เชื่อว่าทุกคนต่างใฝ่ฝันว่าอยากจะมีบ้านในฝันสักหลัง ไม่สำคัญว่าจะเป็นบ้านขนาดเล็ก หรือบ้านขนาดใหญ่ สิ่งสำคัญก็คือ การตอบสนองการอยู่อาศัยด้วยความสุข แน่นอนว่าการก่อสร้างบ้านสักหลัง หรือจะเป็นการตกแต่งภายในบ้านสักหลัง สิ่งที่จะเป็นตัวกำหนดก็คือ งบประมาณ อีกทั้งกว่างานจะเสร็จอาจจะต้องใช้เวลา สิ่งสำคัญก็คือ การมองหาบริษัทที่มีความเป็นมืออาชีพ ดำเนินการภายใต้สัญญาอย่างตรงไปตรงมา แน่นอนว่าผู้ว่าจ้างจำเป็นต้องเข้าเนื้อหาภายในสัญญา เพื่อนำมาใช้ติดตามความคืบหน้า ไปจนถึงตรวจสอบการทำงาน มีผลต่อบ้านที่ดี มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 กรุงเทพ กับก่อนทำสัญญาก่อสร้างบ้านต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง เรื่องพื้นฐานที่ไม่ว่าอย่างไร การรู้เอาไว้จะมีประโยชน์ทีดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับข้อควรระวังในเรื่องสัญญาจ้างที่คลุมเครือ : สัญญาจ้างที่คลุมเครือ หมายถึง สัญญาที่ไม่ระบุรายละเอียด หรือเงื่อนไขอย่างชัดเจน อาจจะทำให้ผู้ว่าจ้างมีความเสียเปรียบ แน่นอนว่า 168 To Be Design ทำสัญญาอย่างตรงไปตรงมา ชัดเจน ถูกต้อง สามารถตรวจสอบก่อนลงนามภายใต้สัญญาจ้างได้ทันที
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับข้อควรระวังในเรื่องเปอร์เซ็นต์การแบ่งจ่าย : บ้านแต่ละหลังกว่าจะเสร็จอาจจะใช้ระยะเวลาที่นาน ซึ่งการแบ่งจ่ายเงินเป็นงวด จะมีผลดีทั้งต่อผู้ว่าจ้าง และบริษัทที่รับจ้าง โดยที่ภายในสัญญาจะต้องระบุให้ชัดเจน และเหมาะสมว่า ช่วงเวลาไหนควรแบ่งจ่ายเท่าไหร่ แน่นอนว่า 168 To Be Design ทำเอกสาร BOQ ที่สามารถตรวจสอบได้อย่างตรงไปตรงมา กำหนดวัสดุ การใช้งาน ปริมาณ และคงเหลือทั้งหมด ที่ลูกค้าสามารถเข้าใจได้ โดยการแบ่งจ่ายจะเป็นรูปแบบมาตรฐาน คิดเปอร์เซ็นต์จากหน้างานจริงๆ มีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบโดยตรง
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับข้อควรระวังในเรื่องขั้นตอนดำเนินการที่ต้องสอดคล้องกับระยะเวลา : ยิ่งเป็นงานก่อสร้างบ้านที่มีรายละเอียดเยอะ ก็ยิ่งต้องใช้เวลานาน และงบประมาณสูง ถือว่าเป็นเรื่องสมเหตุสมผลที่ทั้งหมดจะต้องมีความสอดคล้องกัน ไม่ใช่ว่างานดำเนินไปไม่ถึงไหน ก็เบิกจ่ายๆ อย่างเดียว แน่นอนว่า 168 To Be Design จะมีการระบุทุกอย่างชัดเจน ก่อนทำเอกสารสัญญา จะมีการพูดคุย วางแผน และขอความคิดเห็นจากลูกค้าเสมอ เพื่อให้ทุกอย่างสอดคล้องกันอย่างเหมาะสม
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับข้อระวังเรื่องระยะเวลาประกันงาน : ไม่ว่าใครเมื่อลงทุนไปกับการก่อสร้างบ้านด้วยงบประมาณที่สูง ก็ต่างอยากเข้าอยู่อาศัย ยิ่งการได้เห็นบ้านในฝันเสร็จสมบูรณ์ ก็ยิ่งเป็นการเติมเต็มช่วงเวลาดีๆ เพราะฉะนั้น การระบุระยะเวลาประกันงานอย่างชัดเจน จึงเป็นสิ่งสำคัญ แน่นอนว่า 168 To Be Design มีการระบุงบ มีการระบุเวลาชัดเจน ไปจนถึงมีบริการหลังการขาย กับการดำเนินการแก้ไข ซ่อมแซม หรือปรับปรุงสิ่งต่างๆ ที่ต่อให้หมดภายใต้สัญญา ก็จะมีบริการเสริม ซึ่งราคาก็จะถูกกว่าที่อื่นด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 กรุงเทพ กับก่อนทำสัญญาก่อสร้างบ้านต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง ซึ่งถ้าหากพูดถึงรายละเอียดเกี่ยวกับสัญญา ยังมีสิ่งต่างๆ อีกมากมาย เนื่องจากบ้านแต่ละสไตล์ การตกแต่งแต่ละสไตล์ ไปจนถึงงบประมาณ และรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ต่างๆ ล้วนมีความแตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่ลูกค้าสามารถมั่นใจ และเชื่อมั่นได้เลยว่าก็คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 กรุงเทพ มีบริการอย่างตรงไปตรงมา ซึ่งลูกค้าจะต้องได้ผลประโยชน์มากที่สุดเสมอ

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 กรุงเทพ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top