fbpx

ก่อสร้างบ้านครบวงจรในสไตล์โมเดิร์น กับความนิยมที่ยาวนานมากกว่า 10 ปี

ก่อสร้างบ้านครบวงจรในสไตล์โมเดิร์น กับความนิยมที่ยาวนานมากกว่า 10 ปี

ก่อสร้างบ้านครบวงจรในสไตล์โมเดิร์น กับความนิยมที่ยาวนานมากกว่า 10 ปี

ถ้าหากพูดถึงแบบบ้านในฝันของใครหลายๆ คน เชื่อได้เลยว่า การก่อสร้างบ้านในสไตล์โมเดิร์น จะเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบได้อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นแบบบ้านที่มีองค์ประกอบหลักๆ ที่สะท้อนถึงความเรียบง่าย ทันสมัย ตอบรับภาพจำของคนยุคใหม่ กับพื้นที่การอยู่อาศัยที่มีความยืดหยุ่น โดยที่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ สามารถกำหนดจากความชอบ หรือไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบถ้วน ยิ่งถ้าหากดำเนินการก่อสร้างโดยบริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร เชี่ยวชาญในสไตล์โมเดิร์นอย่างแท้จริง จะมีไอเดียดีๆ มานำเสนอด้วยนั่นเอง โดยที่วันนี้จะพามาดูก่อสร้างบ้านครบวงจรในสไตล์โมเดิร์น กับความนิยมที่ยาวนานมากกว่า 10 ปี พร้อมเหตุผลในสไตล์ดังกล่าว จะช่วยเสริมแรงบันดาลใจดีๆ ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร เชี่ยวชาญการก่อสร้าง ตกแต่งภายในทุกสไตล์ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีโรงงานบิ้วอินขนาดใหญ่ ได้มาตรฐาน ทำให้ลูกค้าสามารถครบจบได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน ด้วยคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี มีผลงานคุณภาพให้ติดตามเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะบ้านในสไตล์โมเดิร์น เพราะถ้าหากพูดถึงการก่อสร้างบ้านใหม่ทั้งหลัง สไตล์โมเดิร์นจะเป็นทางเลือกที่ทุกคนเลือกเป็นอันดับแรกๆ เสมอ โดยที่อินทีเรียผู้เชี่ยวชาญ ไม่ได้เพียงแค่นำเสนอตามแนวทางที่วางเอาไว้ แต่ยังสามารถนำเสนอไอเดียดีๆ ผ่านดีไซน์บ้านสมัยใหม่ ผสมผสานเข้ากับเทรนด์ยอดนิยมต่างๆ จะเป็นการยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้านได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร กับเหตุผลที่ทำให้บ้านโมเดิร์นได้รับความนิยมมายาวนาน

เมื่อพูดถึงการก่อสร้างบ้าน เชื่อว่าบ้านสไตล์โมเดิร์น น่าจะเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ ที่ทุกคนต้องการ ถูกยกให้เป็นแบบบ้านในฝัน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีความยืดหยุ่น สามารถผสมผสานเข้ากับแนวทางการตกแต่งต่างๆ ยิ่งได้รับการดูแลจากบริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร ดูแลทุกสัดส่วนโดยทีมงานเดียวทั้งหมด จะยิ่งลงลึกไปในรายละเอียดการตกแต่งต่างๆ ได้โดยตรง โดยเฉพาะอินทีเรียที่เชี่ยวชาญด้านดีไซน์สมัยใหม่ ประยุกต์เข้ากับเทรนด์ต่างๆ สะท้อนตัวตนผู้อยู่อาศัย ก็จะยิ่งทำให้มอบช่วงเวลาแห่งความสุขได้เป็นอย่างดี โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร กับเหตุผลที่ทำให้บ้านโมเดิร์นได้รับความนิยมมายาวนาน ตลอดจนถึงการก่อสร้างโดยบริษัทครบวงจร จะมีส่วนช่วยผลักดันข้อดีต่างๆ ได้มากมายอีกด้วย

 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร นำเสนอบ้านโมเดิร์นด้วยดีไซน์ที่เรียบ เงียบ สงบ : มาเริ่มกันที่บ้านโมเดิร์นด้วยดีไซน์ที่เรียบ เงียบ สงบ ถือว่าเป็นองค์ประกอบพื้นฐานที่ทำให้บ้านสไตล์โมเดิร์นสามารถตอบสนองทุกความสุขให้กับทุกคน ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกพื้นที่ภายในบ้านจะถูกวางแผนการตกแต่ง โดยการลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็น สร้างพื้นที่ที่ไม่ซับซ้อน ใช้งานง่าย มอบความสุขตลอดทั้งวันได้เป็นอย่างดี
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร นำเสนอบ้านโมเดิร์นด้วยความหรูหรา ดูดี มีระดับ : มาต่อกันที่บ้านโมเดิร์นด้วยความหรูหรา ดูดี มีระดับ โดยที่ทุกอย่างผ่านกระบวนการคิด วางแผน และตัดสินใจมาเป็นอย่างดี ทุกอย่างที่นำมาใช้เป็นองค์ประกอบการก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ล้วนเน้นไปในเรื่องคุณภาพที่ดีที่สุด วัสดุที่หรูหรา เรียบง่าย แต่ดูแพง สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานเข้ากับรูปทรงเรขาคณิต มอบมิติที่น่าสนใจให้กับบ้านได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร นำเสนอบ้านโมเดิร์นด้วยความทันสมัย ผ่านฟังก์ชันต่างๆ : มาต่อกันที่บ้านโมเดิร์นด้วยความทันสมัย ผ่านฟังก์ชันต่างๆ ไม่มีสิ่งไหนที่สะท้อนความเป็นโมเดิร์นได้ดีไปกว่าความทันสมัยอีกแล้ว หนึ่งในนั้นก็คือ ฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ที่นอกจากจะมีความทันสมัย เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด แต่ทุกอย่างยังผ่านการวางแผนที่ดี ติดตั้งในตำแหน่งที่เหมาะสม ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ยกระดับคุณภาพของบ้าน และยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร นำเสนอบ้านโมเดิร์นด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว : มาต่อกันที่บ้านโมเดิร์นด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยที่จะเห็นได้จากการที่เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นเหมือนกัน แต่บ้านแต่ละหลังจะมีภาพสะท้อน ภาพจำ หรือความโดดเด่นที่แตกต่างกัน เป็นเพราะสามารถผลักดันแนวคิดต่างๆ ที่สะท้อนตัวตน ความชอบ หรือไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้โดยตรง
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร นำเสนอบ้านโมเดิร์นด้วยการผสมผสานความเป็นธรรมชาติ : มาถึงกันที่บ้านโมเดิร์นด้วยการผสมผสานความเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติจากสภาพแวดล้อม ที่หน้าต่าง ประตู ช่องลมต่างๆ จะถูกติดตั้งในตำแหน่งที่เหมาะสม ตลอดไปจนถึงการเชื่อมโยงธรรมชาติภายนอก และการเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติ มีส่วนทำให้บ้านดูอบอุ่น ปลอดภัย และสบายใจ เหมาะแก่การพักผ่อนที่มีคุณภาพมากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร กับเหตุผลที่ทำให้บ้านโมเดิร์นได้รับความนิยมมายาวนาน หลักๆ แล้วเป็นการสะท้อนรสนิยม ความชอบ หรือไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด ไม่เพียงแค่ใครคนใดคนหนึ่ง แต่ยังสามารถกำหนดในแต่ละพื้นที่ ที่ตอบสนองในแต่ละกิจกรรม หรือความต้องการของผู้อยู่อาศัย แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี จะใส่รายละเอียดในเชิงลึกได้ตรงกับความพึงพอใจมากที่สุดอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top