fbpx

ของแต่งบ้านนำโชค รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่อินทีเรียไม่เคยบอก รวมเรื่องบ้านปี 2024

ของแต่งบ้านนำโชค รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่อินทีเรียไม่เคยบอก รวมเรื่องบ้านปี 2024

ของแต่งบ้านนำโชค รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่อินทีเรียไม่เคยบอก รวมเรื่องบ้านปี 2024

ในปัจจุบันเทรนด์ตกแต่งบ้านตามใจผู้อยู่อาศัย ถือว่าได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการเข้าถึงการใช้บริการ มีการดูแลจากทีมงานอินทีเรียมืออาชีพ ที่เชี่ยวชาญด้านงานออกแบบ ตกแต่งภายในสไตล์ต่างๆ ให้เลือกใช้บริการเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งบริษัทใหญ่ๆ มีบริการครบวงจร ยังสามารถยกระดับมาตรฐานการให้บริการได้ดี ทำให้สามารถเห็นแบบบ้านที่แปลกใหม่ ทันสมัย โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร หนึ่งในนั้นก็คือ การตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ถือว่าเป็นการยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานบ้านได้อย่างน่าสนใจ ซึ่งรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จะสามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างชัดเจน เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะพามาดู ของแต่งบ้านนำโชค รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่อินทีเรียไม่เคยบอก รวมเรื่องบ้านปี 2024 เคล็ดไม่ลับง่ายๆ ถ้าหากรู้ และเข้าใจ จะมีส่วนร่วมในการตกแต่งบ้านได้ตอบโจทย์ และถูกใจมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง กับความเชี่ยวชาญในการนำเสนองานออกแบบตกแต่งภายในสมัยใหม่ มาพร้อมบริการครบวงจร ดำเนินการตกแต่งภายในทุกสไตล์โดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรงทั้งหมด ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย มีทีมอินทีเรียมืออาชีพที่เป็นเจ้าหน้าที่ของบริษัทเองมากถึง 20 ทีม แต่ละทีมจะเชี่ยวชาญการตกแต่งภายในสไตล์ต่างๆ มีเทคนิคการตกแต่งภายในในรูปแบบต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป โดยที่ทุกทีมจะสามารถสนับสนุนการทำงานเป็นทีมได้ดี โดยเฉพาะหนึ่งในศาสตร์เฉพาะทางอย่าง ตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย แน่นอนว่า 168 To Be Design ก็สามารถตอบรับได้ตรงต่อความต้องการ ถือว่าเป็นจุดเด่นอย่างหนึ่งที่สร้างความแตกต่างได้กว่าที่อื่น

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับของแต่งบ้านนำโชค รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่อินทีเรียไม่เคยบอก

เชื่อว่าทุกคนเมื่อตัดสินใจตกแต่งภายในบ้าน น่าจะมีแนวทางหลักที่ชื่นชอบ ที่นำมาใช้เป็นแนวทางการตกแต่งภายในที่ถ่ายทอดผ่านสไตล์ต่างๆ ที่ต้องการ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงต้องให้อินทีเรียเข้ามาช่วยดูแล เพราะรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จะมีผลมากกว่าแค่ความสวยงาม ยกตัวอย่างงง่ายๆ ของตกแต่งภายใน ที่นอกจากจะสื่อความหมายต่างๆ ยังมีผลต่อพลังงานดีๆ ที่หลายคนรู้จักในชื่อว่า พลังงานฮวงจุ้ย มีส่วนสำคัญต่อเป้าหมายด้านการเงิน ความเฮง ความรวย ตามศาสตร์ของชาวจีนเชื่อว่าถ้าอยากโชคดี มีโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมามันตาเห็น ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับของแต่งบ้านนำโชค รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่อินทีเรียไม่เคยบอก จะเป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ดสร้างความแตกต่างให้กับบ้านของคุณได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับตกแต่งด้วยนาฬิกาทราย : มาเริ่มต้นกันที่ นาฬิกาทราย ซึ่งตามศาสตร์ฮวงจุ้ยได้บอกเอาไว้ว่า เม็ดทรายที่เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา จะมีส่วนช่วยในการผลักดันการไหลเวียน การหมุนเวียน การเดินไปข้างหน้า ที่สื่อถึงพลังงานด้านการเงิน การเจรจา เปรียบเสมือนเงินทองที่จะไหลมาเทมา เสริมดวงรับทรัพย์ตลอดปี
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับตกแต่งด้วยเรือสำเภา : มาต่อกันที่ เรือสำเภา อีกหนึ่งไอเทมเฉงๆ ที่สื่อความหมายถึงการขนเงิน ขนทอง นำพาความสำเร็จมาให้ผู้อยู่อาศัย ซึ่งเรือสำเภาคือของตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ยที่มีส่วนช่วยผลักดันความมั่งคั่ง อุดมสมบูรณ์ และการประสบความสำเร็จ ช่วยให้ชีวิตโดดเด่นขึ้นแบบคูณสองเลยทีเดียว
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับตกแต่งด้วยแมวนางกวัก : มาต่อกันที่ แมวนางกวัก โดยที่หลายๆ คนอาจจะคิดว่าเหมาะสำหรับนำมาใช้ตกแต่ง หรือบูชาภายในร้านค้า สถานประกอบ หรือสถานที่บริการ แต่จริงๆ แล้ว แมวนางกวัก สื่อความหมายถึงการเสริมดวง เสริมบารมี ทั้งในเรื่องการเงิน การงาน มีส่วนทำให้มีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาหานั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับตกแต่งด้วยภาพวาดทิวทัศน์ธรรมชาติ : มาต่อกันที่ ภาพทิวทัศน์ธรรมชาติ ที่สามารถช่วยเสริมสิริมงคลให้กับบ้าน ให้กับผู้อยู่อาศัย อีกทั้งความหมายของแต่ละภาพยังสามารถสื่อถึงอารมณ์ และความรู้สึกในช่วงเวลาต่างๆ ของแต่ละพื้นที่ โดยที่ความหมายในหลักฮวงจุ้ย นอกจกความสวยงาม ภาพธรรมชาติยังเป็นการเสริมสร้างพลังงานที่ดีให้กับบ้านโดยตรง สามารถกำหนดจากภาพที่ต้องการได้โดยตรงอีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับตกแต่งด้วยปี่เซียะ : มาถึงกันที่ ปี่เซียะ แน่นอนว่าคือของตกแต่งภายในที่มีความโดดเด่นในเรื่องการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งเป็นเครื่องรางของชาวจีน สามารถเห็นได้ทั่วๆ ไป โดยที่ตามหลักฮวงจุ้ยจะมีส่วนสำคัญในการปรับเปลี่ยนพลังงานภายในพื้นที่ ช่วยเรียกเงินเรียกทองได้ดียิ่งวางบนโต๊ะทำงานยิ่งส่งผลดีในการดึงดูดเงินทองนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับของแต่งบ้านนำโชค รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่อินทีเรียไม่เคยบอก ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีของตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ยอีกมากมาย จึงเป็นหน้าที่ของ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ที่จะมอบความคิดเห็น นำเสนอของตกแต่งที่เหมาะสม รวมไปถึงจัดหา สั่งซื้อ และนำเข้าของตกแต่งต่างๆ จะมีส่วนช่วยให้ได้บ้านที่ตรงกับคอนเซ็ปต์ที่ต้องการอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top