fbpx

ข้อควรรู้ก่อนตัดสินตกแต่งบ้านธรรมชาติ กับเทคนิคดีๆ บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1

ข้อควรรู้ก่อนตัดสินตกแต่งบ้านธรรมชาติ กับเทคนิคดีๆ บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1

ข้อควรรู้ก่อนตัดสินตกแต่งบ้านธรรมชาติ กับเทคนิคดีๆ บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1

การตกแต่งภายใน แน่นอนว่าความสวยงาม ดีไซน์ที่ทันสมัย การจัดวางที่เป็นระเบียบ คือองค์ประกอบที่หลายๆ คนจะให้ความสำคัญ แต่ในปัจจุบันกรอบการตกแต่งภายในนั้นเปิดกว้างเป็นอย่างมาก มอบอิสระทางด้านความคิด ความต้องการ ทำให้สามารถเห็นรูปแบบ หรือสไตล์การตกแต่งได้หลากหลายมากขึ้น มีการกำหนดเทรนด์ใหม่ๆ เข้ามาสร้างความแตกต่าง ยิ่งทำให้มีตัวเลือกดีๆ นำมาใช้ตกแต่งภายในมากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือ เทรนด์ธรรมชาติ ที่มาแรง แถมผสมผสานเข้ากับสไตล์การตกแต่งต่างๆ ได้อย่างกลมกลืน ซึ่งในวันนี้จะพามาดู ข้อควรรู้ก่อนตัดสินตกแต่งบ้านธรรมชาติ กับเทคนิคดีๆ บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 จะมีประโยชน์ต่อการตัดสินใจครั้งสำคัญอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ผู้นำด้านการตกแต่งภายในสมัยใหม่ ไม่ว่าจะมีเทรนด์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจทั้งในประเทศ หรือเทรนด์รอบโลก เราจะมีการติดตามอย่างใกล้ชิด เพื่อนำมาสะท้อนการออกแบบใหม่ๆ เพื่อการอยู่อาศัยที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในแต่ละพื้นที่ต่างๆ ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย เป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในเรื่องการออกแบบ การนำเสนอดีไซน์ที่น่าสนใจ มักจะมีไอเดียดีๆ มาผลักดันให้แนวทางที่ลูกค้าต้องการ มีความโดดเด่นเพิ่มมากขึ้นไปอีก ส่งผลให้ทุกผลงานที่นำเสนอออกไป จะมีความสวยงาม โดดเด่น ที่ไม่ซ้ำกันเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อควรรู้ก่อนตัดสินตกแต่งบ้านธรรมชาติ

เทรนด์ตกแต่งภายในโดยการนำเอาธรรมชาติเข้ามามีส่วนร่วมภายในบ้าน ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการนำเอาวัสดุจากธรรมชาติเข้ามาใช้งานเป็นวัสดุหลัก หรือการตกแต่งภายในด้วยต้นไม้ ที่นอกจากจะช่วยทำให้บรรายากาศโดยรวมดูสดชื่น มีชีวิตชีวา แถมยังมอบความอบอุ่นให้กับผู้อยู่อาศัย สัมผัสการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้อย่างสบายใจ โดยเฉพาะต้นไม้ฟอกอากาศที่ถูกยกให้เป็นเทรนด์มาแรง มีหลายสายพันธุ์ให้เลือกนำมาใช้ตกแต่งภายใน ขนาดไม่ใหญ่มาก ดูแล รักษาง่าย แน่นอนว่าการมีข้อดีจำนวนมาก ก็มักจะต้องมีเรื่องที่ควรต้องรู้ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อควรรู้ก่อนตัดสินตกแต่งบ้านธรรมชาติ จะมีส่วนช่วยให้เห็นภาพรวมในการตกแต่งภายในได้ดีมากที่สุด

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการประเมินสภาพแวดล้อม : การประเมินสภาพแวดล้อม มีส่วนดีมากมาย โดยเฉพาะการกำหนดสัดส่วนการตกแต่งให้มีความเหมาะสม อีกทั้งยังมีส่วนสำคัญในการตัดสินใจว่า บ้านต้องการแสงสว่างจากธรรมชาติมากขนาดไหน หรือตำแหน่งไหนของบ้านที่มีการพักผ่านของลดในช่วงเวลาต่างๆ ได้ดี สิ่งนี้จะมีส่วนช่วยเสริมความโดดเด่นเวลานำเอาต้นไม้เข้ามาใช้ตกแต่งภายในด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับความสามารถในการดูแล : การดูแลต้นไม้ ก็เหมือนกับการดูแลวัสดุการตกแต่งอื่นๆ แต่ต้นไม้จะมีข้อแตกต่างต้นที่ มีชีวิต อีกทั้งบางสายพันธุ์ก็จะมีวิธีการดูแลที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นควรต้องรู้ให้ได้ก่อนว่าผู้อยู่อาศัยมีศักยภาพนารดูแลมากน้อยขนาดไหน เพื่อให้สามารถเลือกต้นไม้ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ เพราะถ้าหากบางชนิดต้องการการดูแลแบบพิเศษ ก็อาจจะไม่ได้ตอบโจทย์ทุกคนเสมอไปนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับความเหมาะสมของต้นไม้ : ความเหมาะสม จะทำให้ภาพรวมของบ้านดูดี มีสมดุล เพราะฉะนั้นควรตรวจสอบก่อนว่าต้นไม้ที่สนใจนำมาใช้ตกแต่งภายในมีความเหมาะสมกับสภาพแวดล้อม สไตล์การตกแต่งของบ้าน รวมไปถึงพื้นที่หรือไม่ อีกทั้งต้นไม้บางชนิดยังเป็นสายพันธุ์ที่ต้องการแสงแดดมากน้อย แตกต่างกันออกไป ทั้งหมดนี้มีผลหมดกับการตกแต่งภายในด้วยธรรมชาติ
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน อันตรายต่อสัตว์เลี้ยงหรือไม่ : ต้นไม้ฟอกอากาศ มีข้อดีตรงที่สามารถช่วยแปลงอากาศภายในบ้านให้มีอากาศที่ดี ทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูมีชีวิตชีวา แต่ก็มีหลายคนที่ไม่รู้ว่าบางสายพันธุ์ไม่เหมาะกับสัตว์เลี้ยง เพราะฉะนั้นการเลือกต้นไม้ที่ดี ควรคำนึงถึงความอันตรายทั้งต่อผู้อยู่อาศัย และสัตว์เลี้ยง แน่นอนว่าอินทีเรีย ประสบการณ์สูงจะให้คำแนะนำที่ดีที่สุดได้นั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับขนาดของต้นไม้ : ขนาดของต้นไม้ จะมีส่วนช่วยทำให้เกิดการตกแต่งที่เหมาะสม ลงตัว และสมดุล เพราะฉะนั้นควรเลือกขนาดให้เหมาะกับบ้าน เหมาะกับพื้นที่ โดยปกติแล้วการตกแต่งบ้านด้วยต้นไม้ฟอกอากาศจะไม่เน้นต้นไม้ขนาดใหญ่ แต่จะเน้นขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดกลาง แล้วกำหนดจุดวางที่เหมาะสมในระดับสายตา เพียงเท่านี้ก็จะได้ความสดชื่นทั้งทางร่างกาย ความรู้สึก และสายตาด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อควรรู้ก่อนตัดสินตกแต่งบ้านธรรมชาติ รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จะสร้างความแตกต่างได้อย่างแท้จริง โดยที่ในปัจจุบันต้องยอมรับเลยว่าเทรนด์ต้นไม้ฟอกอากาศถือมาว่าแรงเป็นอย่างมาก มีให้เลือกนำมาใช้ตกแต่งตั้งแต่ราคาหลักพัน หลักหมื่น ไปจนถึงหลักแสน เพราะฉะนั้นการเลือกให้เหมาะสมกับพื้นที่บ้าน ไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย ไม่เพียงแค่เป็นการทำให้พื้นที่มีความสวยงามตามคอนเซ็ปต์ แต่ยังหมายถึงความเหมาะสม และการดูแลรักษา ที่จะทำให้ต้นไม้สามารถอยู่กับคุณได้อย่างยาวนาน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top