fbpx

ข้อดีของบ้านชั้นเดียว กับ บ้านสองชั้น เปรียบเทียบชัดๆ ก่อนตัดสินใจ เทรนด์ยอดนิยมปี 2024

ข้อดีของบ้านชั้นเดียว กับ บ้านสองชั้น เปรียบเทียบชัดๆ ก่อนตัดสินใจ เทรนด์ยอดนิยมปี 2024

ข้อดีของบ้านชั้นเดียว กับ บ้านสองชั้น เปรียบเทียบชัดๆ ก่อนตัดสินใจ เทรนด์ยอดนิยมปี 2024

บ้านชั้นเดียว และบ้านสองชั้น เลือกสร้างบ้านแบบไหนดีกว่ากัน ถือว่าเป็นหนึ่งในคำถามที่หลายคนสงสัย ยิ่งถ้าหากเป็นการตัดสินใจโดยการใช้งบประมาณจำนวนมาก ที่หมายถึงเงินเก็บทั้งหมดที่เก็บมา ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับการเลือกสิ่งที่ดีที่สุด แน่นอนว่าบ้านทั้งสองรูปแบบจะมีข้อดี และจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป สิ่งสำคัญก็คือ เลือกให้เหมาะสมกับความต้องการ ไลฟ์สไตล์ จำนวนสมาชิก และข้อมูลต่างๆ ส่งผลให้การได้รับการดูแล ได้รับคำแนะนำ และนำเสนอข้อมูลที่ถูกต้องชัดเจน จึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยที่วันนี้จะพามาดูข้อดีของบ้านชั้นเดียว กับ บ้านสองชั้น เปรียบเทียบชัดๆ ก่อนตัดสินใจ เทรนด์ยอดนิยมปี 2024 ประโยชน์ดีๆ ที่จะมีผลต่อการตัดสินใจที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 กรุงเทพ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่มาพร้อมกับการบริการครบวงจร ทั้งแต่งานออกแบบ ตกแต่งภายใน ติดตั้ง ต่อเติม หรือจะเป็นงานบิ้วอิน งานระบบ โดยที 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 กรุงเทพ มีศักยภาพเพียงพอทั้งด้านบุคลากร เครื่องมือ เครื่องจักร ที่พร้อมดำเนินงานก่อสร้างครบวงจร ทั้งโครงการเล็ก โครงการใหญ่ ก็สามารถดูแลได้ครบจบในที่เดียว ซึ่งข้อดีอย่างหนึ่งในการใช้บริการบริษัทที่มีบริการครบวงจร และดำเนินการอย่างมืออาชีพ มีระบบ และแบบแผนการทำงานที่ชัดเจน นอกจากจะดำเนินทุกขั้นตอนอย่างไหลลื่น ยังมีส่วนสำคัญในการดำเนินการภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถือว่าเป็นจุดเด่นอย่างหนึ่งที่ทำให้ได้รับการยอมรับจากลูกค้ามาอย่างยาวนานนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 กรุงเทพ กับข้อดีของบ้านชั้นเดียว กับ บ้านสองชั้น เปรียบเทียบชัดๆ ก่อนตัดสินใจ

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้าน หรือตัดสินใจจะซื้อบ้านใหม่ แน่นอนว่าการวางแผนที่ดี การศึกษาข้อมูล และตรวจสอบความต้องการ จะมีส่วนช่วยให้ตัดสินใจครั้งสำคัญดีมากขึ้น เพราะบ้านพักอาศัย จะหมายถึงพื้นที่อยู่อาศัยที่ต้องคิดพิจารณาให้ดีก่อนเลือก เนื่องจากจะเป็นพื้นที่ที่อยู่ในระยะยาว อีกทั้งยังเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูง ไม่ใช่ว่ามีเงินก็สามารถซื้อ หรือดำเนินการได้ เนื่องจากจะมีองค์ประกอบต่างๆ ที่ต้องคิด และพิจารณา โดยเฉพาะบ้านชั้นเดียว กับ บ้านสองชั้น ที่ถูกยกให้เป็นแบบบ้านยอดนิยม ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีจุดเด่น และเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 กรุงเทพ กับข้อดีของบ้านชั้นเดียว กับ บ้านสองชั้น เปรียบเทียบชัดๆ ก่อนตัดสินใจ จะมีประโยชน์เพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อดีของบ้านชั้นเดียว คือ ออกแบบพื้นที่ใช้สอยอย่างเหมาะสม : ถ้าหากพูดถึงรูปแบบ หรือแนวทางการออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านชั้นเดียว จะถือว่ามีการจัดวางพื้นที่ตามลำดับความสำคัญ ที่ตรงกับการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีการแบ่งพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านได้อย่างเป็นสัดส่วน มีความชัดเจน โดยที่จะแบ่งพื้นที่ส่วนตัวที่ไม่รบกวนซึ่งกันและกันได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อดีของบ้านชั้นเดียว คือ มีโครงสร้างที่เหมาะสม : โครงสร้างของบ้านต้องมีความเหมาะสมกับลักษณะ และขนาดของพื้นที่บ้าน ถือว่าเป็นเรื่องพื้นฐานที่จะช่วยให้ได้บ้านที่ดี มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน ซึ่งบ้านชั้นเดียว จะมีพื้นที่ใช้งานทุกสัดส่วนอยู่ในระดับเดียวกัน หรือจะสูงกว่าพื้นดินเล็กน้อย โดยที่วัสดุที่นำมาใช้งานจะต้องเน้นคุณภาพ เพื่อให้สามารถรับน้ำหนักบ้านได้อย่างเหมาะสม
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อดีของบ้านชั้นเดียว คือ มอบบรรยากาศความเป็นส่วนตัว : บ้านชั้นเดียวควรมีบรรยากาศให้ความเป็นส่วนตัว มีรั้วรอบขอบชิด เพราะฉะนั้นจะมีการแบ่งแยกอาณาเขตได้อย่างชัดเจน ส่งผลให้สามารถเติมเต็มการตกแต่งต่างๆ เพิ่มเติมภายในบริเวณรั้วภายในของบ้านได้ด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อดีของบ้านสองชั้น คือ สร้างได้ถึงแม้จะมีพื้นที่ที่จำกัด : เรื่องพื้นที่ที่จำกัด ถือว่าเป็นปัญหาที่พบเจอบ่อยมากที่สุด เนื่องจากในปัจจุบันราคาที่ดินนั้นมีราคาสูง แต่สำหรับบ้านสองชั้น จะถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางดีๆ ที่สามารถดำเนินการได้ ถึงแม้จะมีพื้นที่ที่จำกัด ถึงแม้จะใช้งบประมาณมากกว่า แต่จะเติมเต็มพื้นที่ใช้งานได้คุ้มค่ามากขึ้นแน่นอน
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อดีของบ้านสองชั้น คือ ตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่ : สำหรับบ้านไหนที่มีจำนวนสมาชิกเยอะ หรือต้องการวางแผนการก่อสร้าง หรือตกแต่งภายในเพื่อเตรียมตัวสำหรับการขยายครอบครัวในอนาคต แน่นอนว่าบ้านสองชั้นจะตอบโจทย์เป็นอย่างดี แบ่งชั้นได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังสามารถจัดสรรพื้นที่ใช้สอย กำหนดห้องต่างๆ ตามการใช้งานได้อย่างเต็มที่
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อดีของบ้านสองชั้น คือ มอบสัดส่วนที่ลงตัว : สิ่งสำคัญก็คือ การแบ่งสัดส่วนพื้นที่การใช้งาน ที่ตอบสนองกิจกรรมในแต่ละวันได้อย่างดีที่สุด เพราะฉะนั้นบ้านสองชั้น จะสามารถมอบความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัย ยิ่งได้รับการดูแลตกแต่งภายในโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่สามารถกำหนดรายละเอียดการตกแต่งในแต่ละพื้นที่ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างเต็มที่

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 กรุงเทพ กับข้อดีของบ้านชั้นเดียว กับ บ้านสองชั้น เปรียบเทียบชัดๆ ก่อนตัดสินใจ หวังว่าจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย หรือถ้าหากใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามเข้ามาที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 กรุงเทพ ได้ทุกวัน จะได้รับการดูแล และการบริการที่ประทับใจอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 กรุงเทพ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top