fbpx

ข้อดีของพื้นไม้ลามิเนต เหตุผลที่อินทีเรียมักให้คำแนะนำ รวมเรื่องบ้านปี 2024

ข้อดีของพื้นไม้ลามิเนต เหตุผลที่อินทีเรียมักให้คำแนะนำ รวมเรื่องบ้านปี 2024

ข้อดีของพื้นไม้ลามิเนต เหตุผลที่อินทีเรียมักให้คำแนะนำ รวมเรื่องบ้านปี 2024

ส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในบ้าน การสร้างบ้าน หรือแม้แต่กระทั่งการรีโนเวทบ้าน สิ่งที่จะมีส่วนสำคัญในการกำหนดทิศทาง และแนวทางรูปแบบบ้านก็คือ วัสดุ ซึ่งวัสดุแต่ประเภท จะมีความเหมาะสมในการตกแต่งบ้านสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะตำแหน่งพื้น ที่ถือว่ามีสัดส่วนพื้นที่มากที่สุดภายในบ้าน เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่จะกำหนดว่าบ้านสวย และน่าอยู่ รวมไปถึงมอบการใช้งานที่ยาวนานได้นานขนาดไหน ซึ่งในวันนี้จะมาพูดคุยเกี่ยวกับ ข้อดีของพื้นไม้ลามิเนต เหตุผลที่อินทีเรียมักให้คำแนะนำ รวมเรื่องบ้านปี 2024 หนึ่งในวัสดุยอดนิยม ที่มีความหลากหลาย มีความคล้ายคลึงกับไม้จริง จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชั้นนำระดับประเทศ กับความเชี่ยวชาญ และชำนาญในการออกแบบตกแต่งภายในทุกสไตล์ มาในรูปแบบการบริการครบวงจร หรือ One Stop Service ที่ไม่เพียงแค่สามารถออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัย ยังสามารถจัดหาวัสดุที่เหมาะสม ครอบคลุมการดำเนินการที่อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์บ้าน แนวทางบ้าน รวมไปถึงงบประมาณที่ลูกค้ากำหนด ทุกอย่างจะอยู่ภายใต้การดูแลโดยทีมอินทีเรียมืออาชีพ ส่งผลให้ปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย มีผลงานคุณภาพให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ทั้งงานตกแต่งภายในบ้าน หรือก่อสร้างบ้าน ก็ดำเนินการได้ทั้งหมด ตอบรับทุกความไว้วางใจด้วยบ้านที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับข้อดีของพื้นไม้ลามิเนต เหตุผลที่อินทีเรียมักให้คำแนะนำ

ทุกอย่างเกี่ยวกับบ้าน ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งไหน สิ่งสำคัญก็คือ การเลือกใช้งานที่เหมาะสม ตอบโจทย์การใช้งานได้จริง ในสภาพแวดล้อมจริง เพราะจะหมายถึงการใช้งานที่สะดวกสบาย ความปลอดภัย โดยเฉพาะกับการเลือกใช้วัสดุต่างๆ เพราะวัสดุแต่ละประเภทก็จะมีความเหมาะสมในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป หนึ่งในนั้นก็คือ พื้นไม้ลามิเนต ที่ถือว่าเป็นวัสดุทางเลือกยอดนิยม เป็นวัสดุปูพื้นที่เกิดจากการใช้วัสดุหลายๆ ชนิดมาประกอบซ้อนทับกัน โดยเป็นแผ่นไม้อัด ที่มี PVC พิมพ์ลายทับด้านบนชั้นไม้อัด เพื่อให้ออกมาดูคล้ายไม้จริง เป็นธรรมชาติ แต่สามารถพิมพ์เป็นลวดลายอะไรก็ได้ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับข้อดีของพื้นไม้ลามิเนต เหตุผลที่อินทีเรียมักให้คำแนะนำ จะมีส่วนช่วยให้ตัดสินใจนำมาใช้งานได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อดีของพื้นไม้ลามิเนต คือมีผิวสัมผัสที่สวยงาม : สิ่งที่สามารถคาดหวังจากพื้นที่ลามิเนตได้เลยนั่นก็คือ ลวดลายที่สวยงาม ให้ความรู้สึกที่เหมือนกับไม้จริง ทำให้มีทางเลือกในการตกแต่งบ้าน เลือกสี เลือกลายได้ตามต้องการ ตรงใจตามไลฟ์สไตล์ แน่นอนว่าคงคอนเซ็ปต์บ้านที่ดูเป็นธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อดีของพื้นไม้ลามิเนต คือมีราคาถูกกว่าไม้จริง : หลายคนชื่นชอบบรรยากาศการตกแต่งที่มีความเป็นธรรมชาติ ซึ่งวัสดุประเภทไม้ จะมีความสวยงาม บรรยากาศ และอารมณ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แน่นอนว่ายิ่งเป็นไม้คุณภาพก็ยิ่งมีราคาสูง เพราะฉะนั้นพื้นไม้ลามิเนต จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกดีๆ เนื่องจากมีราคาถูกกว่าไม้แท้ 4 – 5 เท่า อีกทั้งยังมีความแข็งแรง เหมาะสมในการนำมาใช้ตกแต่งภายในได้หลายส่วนทั่วทั้งบ้าน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อดีของพื้นไม้ลามิเนต คือความทนทาน : จุดประสงค์หลักในการเลือกวัสดุการตกแต่งบ้านก็คือ เหมาะสมกับสไตล์การตกแต่ง ที่มอบการใช้งานที่ยาวนาน และคงทน แน่นอนว่าวัสดุพื้นไม้ลามิเนต เป็นวัสดุที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้ความอดทน และทนทานต่อรอยขีดข่วน การบิ่นแตก การเป็นคราบ และรังสียูวี เนื่องจากมีฟิล์มเคลือบผิวอยู่ ไม่เป็นรอยง่าย แม้โดนแดดก็ไม่เสียหาย ยิ่งดูแล รักษา หรือทำความสะอาดด้วยวิธีที่ถูกต้อง ยิ่งยืดอายุการใช้งานได้ยาวนาน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อดีของพื้นไม้ลามิเนต คือใช้งานได้ง่าย : ประโยชน์หลักๆ ที่ทำให้พื้นไม้ลามิเนตได้รับความนิยมก็คือ ความยืดหยุ่นในการใช้งาน สามารถหยิบจับ นำมาใช้งานได้ง่ายไม่จำเป็นต้องใช้ประตู หรือกาวใดๆ แค่ปูให้เข้าล็อค โดยมีระบบ Click Lock ที่เป็นกลไกคอยเชื่อมต่อระหว่างแผ่นไม้ อีกทั้งมีน้ำหนักเบา ขนย้ายสะดวก ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้างสเกลไหนก็ดำเนินการได้ตามความต้องการ

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับข้อดีของพื้นไม้ลามิเนต เหตุผลที่อินทีเรียมักให้คำแนะนำ ซึ่งการใช้บริการบริษัทที่มีบริการครบวงจร ดูแลตั้งแต่การออกแบบ เชื่อมโยงไปจนถึงการวางแผนในการเลือกวัสดุที่เหมาะสม จะช่วยให้เข้าใจองค์ประกอบ และรายละเอียดแนวทางการตกแต่งได้ดีขึ้น จึงเป็นสาเหตุว่าทำไม 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ถึงได้รับการยอมรับจนมีผลงานคูณภาพให้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top