fbpx

ข้อดีในการปลูกต้นไม้ริมระเบียง กับการใช้ประโยชน์พื้นที่ได้คุ้มค่า รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

ข้อดีในการปลูกต้นไม้ริมระเบียง กับการใช้ประโยชน์พื้นที่ได้คุ้มค่า รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

ข้อดีในการปลูกต้นไม้ริมระเบียง กับการใช้ประโยชน์พื้นที่ได้คุ้มค่า รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านที่ซื้อสำเร็จรูป การก่อสร้างบ้านใหม่ และตกแต่งภายในพื้นที่วางเปล่า ไปจนถึงการรีโนทบ้าน ภายใต้พื้นที่เดิมทั้งหมด สิ่งสำคัญก็คือ การออกแบบตกแต่งภายในที่ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่า เพราะในปัจจุบันต้องยอมรับว่าปัจจัยเรื่องพื้นที่ใช้งานที่จำกัด เป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ยิ่งอยู่ในพื้นที่จุดศูนย์กลางธุรกิจของแต่ละจังหวัด ยิ่งมีค่าที่ที่แพง ส่งผลให้การตกแต่งให้เกิดประโยชน์ เติมเต็มพื้นที่ใช้งาน โดยการสร้างมุมโปรดขึ้นมาตอบสนองการอยู่อาศัย จึงเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ โดยที่วันนี้จะพามาดูข้อดีในการปลูกต้นไม้ริมระเบียง กับการใช้ประโยชน์พื้นที่ได้คุ้มค่า รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024 เป็นทั้งการสร้างมุมโปรดมุมใหม่ ผสมผสานเข้ากับเทรนด์มาแรงอย่างเทรนด์ธรรมชาติ เรียกได้ว่าครบจบภายในคอนเซ็ปต์เดียวเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียชื่อดัง กับการเปิดให้บริการครบวงจร ดูแลตั้งแต่งานออกแบบ ตกแต่งภายใน ติดตั้ง งานบิ้วอิน ไปจนถึงงานระบบ โดยที่ถ้าหากลูกค้าเข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย จะได้รับการดูแลจากทีมงานมืออาชีพ ที่จะเป็นเจ้าหน้าที่ที่เชี่ยวชาญแนวทาง หรือสไตล์การตกแต่งที่คุณกำหนด นอกจากจะช่วยให้สามารถดำเนินการได้อย่างมีคุณภาพ และประสิทธิภาพ อีกทั้งการทำงานด้วยความเข้าใจ จะทำให้สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ สิ่งนี้จะสามารถสร้างความแตกต่างให้กับบ้านของคุณ เป็นการมอบความโดดเด่น ที่สะท้อนความชอบ รสนิยม และตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับข้อดีในการปลูกต้นไม้ริมระเบียง เป็นการใช้ประโยชน์พื้นที่ได้คุ้มค่า

ในปี 2024 เทรนด์ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในด้วยธรรชาติ ถือว่ามาแรงเป็นอย่างมาก ทั้งการสร้างธรรมชาติขึ้นมาใหม่ในพื้นที่ที่ต้องการ หรือการกตแต่งที่เชื่อมโยงธรรมชาติจากภายนอก ก็ถือว่าเป็นแนวทางดีๆ ที่จะช่วยมอบความสุขให้กับผู้อยู่อาศัย โดยที่หลักการดังกล่าวก็สอดคล้องกับการตกแต่งบ้านที่เน้นการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่า กับไอเดียสร้างพื้นที่ใหม่ เพิ่มมุมโปรด โดยการตกแต่งริมระเบียบ ให้เป็นมุมพักผ่อน ซึ่งแนวทางที่เหมาะสมมากที่สุดคงหนีมีพ้น ต้นไม้ หรือธรรมชาติ เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับข้อดีในการปลูกต้นไม้ริมระเบียง เป็นการใช้ประโยชน์พื้นที่ได้คุ้มค่า จะมีส่วนช่วยให้ตัดสินใจได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับข้อดีในการปลูกต้นไม้ริมระเบียง ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า : โดยปกติแล้ว ระเบียง มักจะเป็นพื้นที่ที่หลายคนไม่ค่อยใช้ประโยชน์อะไร ถ้าหากวันแรกที่เข้าอยู่บ้าน แล้วปล่อยปะละเลย แน่นอนว่าก็จะคงอยู่ในสภาพแบบนั้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับข้อดีในการปลูกต้นไม้ริมระเบียง ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า จะเป็นแนวทางดีๆ หรือพูดว่าเป็นการทวงคืนพื้นที่เดิม ให้กลับมาใช้งานได้เกิดประโยชน์สูงสุดก็ได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับข้อดีในการปลูกต้นไม้ริมระเบียง อากาศสดชื้น : การปลูกต้นไม้ 1 ต้น ช่วยดูดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เฉลี่ย 9 – 15 กิโลกรัมต่อปี อีกทั้งยังตอบรับในยุคปัจจุบันที่รายล้อมไปด้วยฝุ่น ควัน และมลพิษต่างๆ เนื่องจากสามารถช่วยดักจับฝุ่น และมลพิษในอากาศได้ 4 กิโลกรัมต่อปี อีกทั้งถ้าหากอ้างอิงจากงานวิจัย จะเห็นได้ว่าดิน และรากไม้จากพืชช่วยลดการเจริญเติบโตของเชื้อราได้ อีกทั้งการปลูกต้นไม้ยังช่วยเพิ่มความชื้น เพราะฉะนั้นการปลูกต้นไม้ริมระเบียง การันตีได้เลยว่าจะช่วยทำให้อากาศรอบๆ บ้านดีขึ้นได้อย่างแท้จริง
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับข้อดีในการปลูกต้นไม้ริมระเบียง ลดความเครียด : บ้าน ควรเป็นที่ที่ผู้อยู่อาศัยอยู่แล้วมีความสุข มีความสบายใจ และมีความปลอดภัยมากที่สุด สิ่งที่จะมีส่วนชโลมความรู้สึกได้ดีที่สุดก็คือ การออกแบบตกแต่งภายในที่ดี โดยที่การปลูกต้นไม้ริมระเบียง จะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถช่วยลดความเครียด มอบความสุข ที่ถ้าหากเป็นต้นไม้สายพันธุ์ที่ชื่นชอบ จะเป็นการเพิ่มเอนนิจี้ อยากกระตุ้นการดูแล เป็นการเพิ่มมุมมองแห่งความสุขในรูปแบบใหม่ๆ หรือกิจกรรมใหม่ๆ ได้ด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับข้อดีในการปลูกต้นไม้ริมระเบียง ใช้งบไม่เยอะ ได้พื้นที่ใช้งานจริง : สามารถออกแบบตกแต่งภายใน โดยกำหนดพื้นที่การใช้งาน ติดตั้งอุปกรณ์ ของใช้ เฟอร์นิเจอร์ และฟังก์ชัน ที่ตอบโจทย์การใช้งานจริงได้ ส่งผบให้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับข้อดีในการปลูกต้นไม้ริมระเบียง ใช้งบไม่เยอะ ได้พื้นที่ใช้งานจริง เพราะจะกำหนดเฉพาะสิ่งที่สำคัญ คำนึงจากไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งานเป็นหลักนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับข้อดีในการปลูกต้นไม้ริมระเบียง เป็นการใช้ประโยชน์พื้นที่ได้คุ้มค่า จะเห็นได้ว่าเมื่อเป็นการตกแต่งที่เกี่ยวกับธรรมชาติ สิ่งต่างๆ ก็จะรายล้อมไปด้วยสิ่งที่ดีๆ แต่สิ่งสำคัญก็คือ การกำหนดพื้นที่ ปริมาณ และสัดส่วนการตกแต่งที่เหมาะสม โดยที่หน้าที่เหล่านี้จะเป็นของ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ที่ดูแลโดยอินทีเรียมืออาชีพนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top