fbpx

ข้อดี ข้อเสียในการตกแต่งห้องโทนสีดำ เคล็ดลับแต่งบ้านสมบูรณ์แบบปี 2024

ข้อดี ข้อเสียในการตกแต่งห้องโทนสีดำ เคล็ดลับแต่งบ้านสมบูรณ์แบบปี 2024

ข้อดี ข้อเสียในการตกแต่งห้องโทนสีดำ เคล็ดลับแต่งบ้านสมบูรณ์แบบปี 2024

เชื่อว่าหลายๆ คนที่กำลังวางแผนในการตกแต่งภายใน น่าจะมีแรงบันดาลใจมาจากการได้เห็นงานสถาปัตยกรรมต่างๆ นำมาใช้ผสมผสานเข้ากับแนวทางการตกแต่ง โดยที่ในปัจจุบันบ้านโทนสีดำ หรือห้องโทนสีดำ ถือว่ามาแรง จนเป็นที่ต้องการของหลายๆ คน แน่นอนว่าการเข้าถึงข้อมูล เข้าใจองค์ประกอบ จะช่วยให้การตัดสินใจดีขึ้น ยิ่งเป็นห้องโทนดำ ที่ต้องยอมรับว่าเป็นเรื่องใหม่สำหรับใครหลายๆ คน โดยที่วันนี้จะพามาดู ข้อดี ข้อเสียในการตกแต่งห้องโทนสีดำ เคล็ดลับแต่งบ้านสมบูรณ์แบบปี 2024 รับรองว่ามีประโยชน์ ต่อการตัดสินใจที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุด และเกิดประโยชน์ที่สุดอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำด้านการตกแต่งภายในสมัยใหม่ กับการทำงานอย่างมืออาชีพ ด้วยทีมงานอินทีเรียมากกว่า 20 ทีม เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มอินทีเรียรุ่นใหม่ ไฟแรง เข้ากับ อินทีเรีย รุ่นเก๋า ประสบการณ์สูง ถือว่าเป็นการสร้างจุดแข็ง และจุดเด่นที่ทำให้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย ได้รับการตอบรับที่ดี เพราะไม่ว่าต้องการตกแต่งภายในรูปแบบใด สมัยเก่า สมัยใหม่ หรือผสมผสาน ก็จะมีทีมงานคอยดูแล ให้คำแนะนำ และจัดการครบจบ ได้แบบครบวงจร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อดี ข้อเสียในการตกแต่งห้องโทนสีดำ

เมื่อการตกแต่งบ้าน ตกแต่งที่อยู่อาศัย ไม่ได้คำนึงเพียงแค่ความเหมาะสม หรือพื้นฐานการตกแต่งเพียงอย่างเดียว เนื่องจากโลกที่หมุนเวียนไปเรื่อยๆ ทำให้เกิดเทรนด์ใหม่ๆ การตกแต่งที่ทันสมัย โดยเฉพาะกับการยกระดับพื้นที่การใช้งานที่สะท้อนมาจากความชอบ รูปแบบที่ต้องการ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ทำให้ปัจจุบันมีเทรนด์ใหม่ๆ และการตกแต่งบ้านใหม่ๆ ให้ติดตามเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็คือ การคุมโทนสี แน่นอนว่าโทนสีที่สร้างความโดดเด่น น่าค้นหา และสะท้อนตัวตนได้ดีที่สุดก็คือ สีดำ แต่ก็เป็นโทนสีที่ต้องให้ความสำคัญกับรายละเอียดการตกแต่งเช่นเดียวกัน เพราะจะเยอะไปก็ไม่ได้ จะน้อยไปก็ไม่ได้ เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อดี ข้อเสียในการตกแต่งห้องโทนสีดำ จะเข้าใจว่าด้วยเหตุผลเหล่านี้ ทำให้ได้รับความนิยม รวมไปถึงทำให้เข้าใจมากขึ้น มีส่วนช่วยให้ตัดสินใจนำมาใช้ตกแต่งได้ดีขึ้น

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อดีห้องโทนสีดำ สร้างบรรยากาศเงียบสงบ : โดยปกติแล้ว สีดำ จะสะท้อนถึงความเงียบสงบ อีกทั้งยังทำให้พื้นที่สะท้อนความเป็นส่วนตัวได้ดีมากขึ้น เพราะฉะนั้นหลายๆ คนจึงเลือกใช้โทนสีดำเนื่องจากจะสร้างบรรยากาศที่เงียบสงบ แถมยังมีส่วนช่วยมอบการพักผ่อนที่ดี มีคุณภาพ ภายใต้ความผ่อนคลายที่ดีที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อดีห้องโทนสีดำ จะช่วยทำให้เฟอร์นิเจอร์โดดเด่นมากขึ้น : เฟอร์นิเจอร์ จะเป็นตัวกำหนดทิศทางการตกแต่ง รูปแบบ สไตล์ รวมไปถึงการใช้งานได้ชัดเจนมากที่สุด ซึ่งห้องโทนสีดำ ที่ต้องเน้นรายละเอียดมากเป็นพิเศษ โดยที่จุดเด่น และข้อดี ที่สัมผัสได้นั่นก็คือ ช่วยทำให้เฟอร์นิเจอร์มีความโดดเด่นมากขึ้น ยิ่งถ้าหากเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อโทนห้องโดยตรง ก็จะทำให้ดีไซน์มีความน่าสนใจมากที่สุดด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อดีห้องโทนสีดำ ทันสมัย และดูหรูหรา : หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าจริงๆ แล้ว สีดำ อยู่รอบตัวเรา ยิ่งเป็นการตกแต่งในสมัยใหม่ ที่เน้นความหรูหรา ดูดี มีระดับ โดยที่สีดำ ถือว่าเป็นโทนสีที่สะท้อนถึงความทันสมัย มอบบรรยากาศที่หรูหรา มีส่วนช่วยทำให้ห้องนอนดูมีสไตล์ที่ดูเป็นผู้ใหญ่ มีความน่าค้นหา และมีความลงตัวในด้านของเฉดสีที่ดี
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อเสียห้องโทนสีดำ ความมืด และไม่ใกล้ชิดธรรมชาติ : เป็นปกติที่สีดำจะสะท้อนถึงความมืด อีกทั้งเทรนด์ในปัจจุบันที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ยังคงไม่มีความเข้ากับโทนดำแม้แต่นิดเดียว เพราะฉะนั้นถ้าหากเลือกห้องโทนสีดำ จะทำให้คุณห่างเหินจากธรรมชาติ สิ่งสำคัญก็คือ ต้องให้ความสำคัญกับการจัดแสงไฟ ก็จะสามารถช่วยลดความมืดมิดได้นั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อเสียห้องโทนสีดำ ห้องดูเล็ก : ในปัจจุบันพื้นที่การใช้งานที่เล็ก ไม่เพียงพอ ถือว่าเป็นปัญหาที่พบบ่อยมากที่สุด โดยที่การตกแต่งห้องโทนสีดำ ซึ่งจริงๆ แล้วก็ขัดกับแนวทางในปัจจุบัน เพราะจะมีส่วนทำให้ห้องดูเล็ก และแคบลง ยิ่งถ้าหากไม่จัดวางสัดส่วนที่ดี ไม่วางแผนที่ดี ก็จะทำให้ห้องไม่มีสมดุลเลยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อเสียห้องโทนสีดำ ความสกปรก : ปัญหาที่หลายคนไม่ชอบ ที่ต้องบอกเลยว่าถ้าหากเป็นคนที่รักสะอาด หรือเป็นคนที่ไม่ชอบอะไรรกตา การตกแต่งห้องโทนสีดำจะไม่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน เนื่องจากสีดำจะทำให้ฝุ่นละออง คราบต่างๆ สามารถมองเห็นได้ชัดเจนมากขึ้น จำเป็นต้องทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อดี ข้อเสียในการตกแต่งห้องโทนสีดำ หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อการตัดสินใจที่ดีมากขึ้น ซึ่งถ้าหากลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจจริง หรือต้องการรายละเอียดการตกแต่งเพิ่มเติม สามารถเดินทางเข้ามาพูดคุย ปรึกษา และร่วมกันวางแผนการตกแต่งได้ที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย ทุกวัน จะได้รับการดูแล และการบริการจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญตลอดทั้งวันเลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top