fbpx

ข้อดี ข้อเสีย ของการเลือกซื้อบ้านแถวชานเมือง รวมเรื่องบ้านปี 2024

ข้อดี ข้อเสีย ของการเลือกซื้อบ้านแถวชานเมือง รวมเรื่องบ้านปี 2024

ข้อดี ข้อเสีย ของการเลือกซื้อบ้านแถวชานเมือง รวมเรื่องบ้านปี 2024

เชื่อว่าความฝันของทุกคนคือการมีบ้านในฝัน ที่ถูกออกแบบตกแต่งภายในมาเพื่อตอบสนองการใช้งานในชีวิตประจำวัน แน่นอนว่าบ้านที่ดี ไม่ได้หมายความว่าจะต้องเป็นบ้านหลังใหญ่ เพียงแค่ตอบสนองความสุข การใช้งาน ตอบรับการอยู่อาศัยด้วยคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ส่งผลให้การมองหาทำเลในการอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์จึงเป็นสิ่งสำคัญ แน่นอนว่า ชานเมือง เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่หลายคนสนใจ เพราะโดยปกติแล้วบ้านแถมชานเมืองมักจะมีราคาที่ถูกกว่าใจกลางเมือง เหมาะสมกับคนที่ชอบหนีความวุ่นวาย โดยที่วันนี้จะพามาดูข้อดี ข้อเสีย ของการเลือกซื้อบ้านแถวชานเมือง รวมเรื่องบ้านปี 2024 เรื่องพื้นฐานง่ายๆ ที่มีผลต่อการตัดสินใจที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง กับการเปิดให้บริการครบวงจร ดูแลตั้งแต่งานออกแบบ ตกแต่งภายใน ติดตั้ง ต่อเติม งานบิ้วอิน ไปจนถึงงานก่อสร้างบ้านใหม่ ไม่ว่าจะเป็นที่พักอาศัยในรูปแบบไหน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ก็มีความชำนาญ ดำเนินการโดยอินทีเรียมืออาชีพ เชี่ยวชาญลักษณะพื้นฐานงานที่ต้องการได้อย่างชัดเจน เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ 168 To Be Design ได้รับการยอมรับ จนกลายมาเป็นบริษัทชั้นแนวทาง การันตีด้วยผลงานคุณภาพที่มีให้ติดตามตลอดทั้งปีเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับข้อดี ข้อเสีย ของการเลือกซื้อบ้านแถวชานเมือง

การใช้ชีวิตในแต่ละวันที่มีแต่ความวุ่นวาย แน่นอนว่าการโหยหาความเรียบง่าย เงียบสงบ คือสิ่งที่จะช่วยชะลอช่วงเวลาต่างๆ ให้เกิดสมดุลที่ดี แน่นอนว่าสิ่งนี้จะมีผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อบ้าน สร้างบ้าน หรือเช่าบ้านโดยตรง เพราะนอกจากบรรยากาศที่เงียบสงบ อีกหนึ่งปัจจัยก็คือ เรื่องราคา ที่มีผลต่อการตัดสินใจที่ดีที่สุด โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับข้อดี ข้อเสีย ของการเลือกซื้อบ้านแถวชานเมือง โดยเฉพาะครอบครัวใหญ่ จะยิ่งตอบโจทย์ทั้งในเรื่องพื้นที่ใช้งาน อีกทั้งยังมีข้อดีอีกมากมาย ในขณะที่ข้อเสียต่างๆ ถ้าหากรู้ไว้ก่อน เข้าใจได้ ไม่สร้างผลกระทบเสียหาย ก็จะถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อดีในการเลือกซื้อบ้านชานเมือง คือราคาไม่แพง : ถ้าหากเปรียบเทียบในเรื่องราคาของบ้านชานเมือง กับบ้านในเมือง ภายใต้พื้นที่ใช้สอยที่เท่ากัน แน่นอนว่าบ้านชานเมืองจะมีราคาที่ถูกกว่าเป็นอย่างมาก เข้าถึงการซื้อขายได้ง่าย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญ มีผลต่อการตัดสินใจ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อบ้านสำเร็จรูป หรือซื้อที่ดินเปล่า ก็มีความคุ้มค่าทั้งหมด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อดีในการเลือกซื้อบ้านชานเมือง คือมีความเป็นส่วนตัว : บ้านพักอาศัยที่ดี จะต้องเป็นพื้นที่ที่มอบความเป็นส่วนตัว ความเงียบสงบ และความปลอดภัย แน่นอนว่าบ้านชานเมืองจะเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก มีความสงบ ส่วนตัวสูง ไม่ค่อยวุ่นวายกับเรื่องการจราจร จนกว่าจะได้เข้าเมือง อีกทั้งยังมีความสบายใจในเรื่องการเดินทางอีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อดีในการเลือกซื้อบ้านชานเมือง คือค่าครองชีพไม่สูง : หนึ่งในข้อดีของบ้านชานเมืองก็คือ เรื่องค่าครองชีพ ตอบโจทย์ทุกกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งทุกอย่างจะถูกกว่าในเมืองอย่างชัดเจน
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อดีในการเลือกซื้อบ้านชานเมือง คือมีพื้นที่ใช้งาน : บ้านชานเมือง เหมาะสำหรับครอบครัว สามารถอยู่ได้กระทั่งครอบครัวขนาดเล็ก ไปจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ เนื่องจากมีพื้นที่ใช้งานที่เพียงพอ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อบ้านสำเร็จรูป หรือซื้อที่ดินว่างเปล่า ก็สามารถออกแบบพื้นที่ใช้งานให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้ดีที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อดีในการเลือกซื้อบ้านชานเมือง คือสภาพแวดล้อมดี : ถ้าหากพูดถึงองค์ประกอบที่จะช่วยมอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น สภาพแวดล้อม ธรรมชาติ จะเป็นสิ่งที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ แน่นอนว่าสามารถรับได้จากการอยู่อาศัยภายในบ้านชานเมือง ใกล้ชิดความเป็นธรรมชาติมากกว่า แถมยังมีผู้คนที่มีจิตใจดีด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับข้อดี ข้อเสีย ของการเลือกซื้อบ้านแถวชานเมือง ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีข้อดีที่น่าสนใจอีกมากมาย โดยที่ข้อเสียหลักๆ ที่จะพบเจอก็คือ ในกรณีที่ต้องการซื้อบ้านสำเร็จรูป จะมีตัวเลือกโครงการที่น้อย อีกทั้งยังเสียเวลาในการเดิมพันที่นาน ถ้าหากต้องการเข้าเมือง แต่สิ่งที่พิเศษก็คือ สามารถออกแบบตกแต่งภายในให้ตอบรับไลฟ์สไตล์ หรือการใช้งานประจำวัน จะช่วยมอบความสุข ทำให้อยากใช้ชีวิตภายในบ้านนานมากขึ้นนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top