fbpx

ความลงตัวที่สมบูรณ์แบบระหว่าง สแกนดิเนเวีย และฟังก์ชันการใช้งานแบบญี่ปุ่น

ความลงตัวที่สมบูรณ์แบบระหว่าง สแกนดิเนเวีย และฟังก์ชันการใช้งานแบบญี่ปุ่น

ความลงตัวที่สมบูรณ์แบบระหว่าง สแกนดิเนเวีย และฟังก์ชันการใช้งานแบบญี่ปุ่น

สำหรับใครที่โหยหาความเรียบง่าย มีความสบาย แต่สอดแทรกไปด้วยความหรูหรา กับฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย และตอบโจทย์ความต้องการ วันนี้จะพาทุกคนมาโอบกอดสไตล์การออกแบบของ Japandi เพื่อให้ได้การผสมผสานที่กลมกลืนกันของฟังก์ชัน และความเงียบสงบในบ้านของคุณ ให้ออกมาลงตัวมากที่สุด สมบูรณ์แบบมากที่สุด จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน ซึ่ง Japandi เป็นสไตล์ adesign ที่เกิดขึ้นระหว่างการผสมผสานการใช้งานจริงของรูปแบบการตกแต่งภายในสไตล์สแกนดิเนเวียเข้า นำเข้ามาผสมผสานให้เกิดความลงตัวกับความสง่างามแบบมินิมอล ซึ่งความคล้ายคลึงกันระหว่างสไตล์ญี่ปุ่น และสไตล์สแกนดิเนเวีย จะสร้างความประทับใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด แถมยังตอบโจทย์การใช้งานด้วยฟังก์ชันต่างๆ ที่สร้างความโดดเด่นให้กับบ้าน โดยที่ในปัจจุบันได้รับความนิยมไปทั่วโลก ซึ่งการตกแต่งภายในด้วยการผสมผสานจำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ของทั้งนักออกแบบ และทีมช่าง เพราะฉะนั้นวันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายในครบวงจร ที่สามารถบรีฟสไตล์ที่ต้องการ ให้ออกมามีความลงตัว ถูกใจ และตอบโจทย์ได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design กับการนำเสนองานตกแต่งภายในสไตล์ Japandi 

สำหรับการออกแบบสไตล์ Japandi ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร แถมยังตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกไลฟ์สไตล์ มีความลงตัวได้มากที่สุด ซึ่งสไตล์ดังกล่าวจะเป็นการผสมผสานระหว่างฟังก์ชันการใช้งานของสไตล์สแกนดิเนเวีย และความเรียบง่าย รวมไปถึงความเงียบสงบของสุนทรียศาสตร์ญี่ปุ่น นำมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว และสมดุล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้สึกของความงามที่สงบภายในพื้นที่อยู่อาศัย ที่จำเป็นต้องได้รับการออกแบบ ตกแต่งภายในโดยผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ และนำเสนอแนวคิดที่ทันสมัย ซึ่งที่ 168 To Be Design จะสามารถดูแลได้ทุกขั้นตอนตั้งแต่การออกแบบ ซึ่งด้วยประสบการณ์จะทำให้สามารถนำเสนอแนวคิดของความสามัคคีกับธรรมชาติ และความซาบซึ้งในความเรียบง่าย เน้นเส้นที่สะอาด พื้นที่เปิดโล่ง และโทนสีอ่อน เพราะความเรียบง่ายคือหัวใจสำคัญ ที่จะนำเสนอความเป็นตัวตนของสไตล์ Japandi ซึ่งที่ 168 To Be Design จะให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน มีความพิถีพิถัน เน้นเลือกใช้งานวัสดุจากธรรมชาติ พร้อมมอบความเรียบง่าย มีความสวยงาม และเกิดการใช้งานที่เกิดประโยชน์สูงสุดได้อย่างลงตัว

168 To Be Design กับการตกแต่งภายในสไตล์ Japandi ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี

ในปัจจุบันมีสไตล์การตกแต่งภายในมากมาย ให้ลูกค้าสามารถกำหนดความต้องการได้ตามความชื่นชอบ รวมไปถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เพราะสไตล์การตกแต่งภายในแต่ละรูปแบบ ก็จะสะท้องถึงตัวตนที่แตกต่างกัน รวมไปถึงการใช้งาน ใช้ประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งที่ 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ ตกแต่งภายในทุกสไตล์ ทั้งสไตล์ร่วมสมัย และสไตล์สมัยใหม่ โดยที่หนึ่งในสไตล์การตกแต่งยอดนิยมที่ได้รับความสนใจมากที่สุดอย่าง Japandi ก็สามารถกำเนินการได้ครบจบ ในที่เดียวได้อย่างดีที่สุด

  • 168 To Be Design กับการผนึกกําลังระหว่างการออกแบบของญี่ปุ่น และสแกนดิเนเวีย เพราะถ้าหากใครที่คุ้นเคยกับการออกแบบในสไตล์สแกนดิเนเวีย อาจจะเคยเจอแนวคิด Hygge ที่มีความโดดเด่นตรงที่เน้นความสุข และความผาสุก ที่จะตอบโจทย์ความสะดวกสบายเป็นหลัก ซึ่งแนวคิดการออกแบบนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกา เพราะฉะนั้นถ้าหากนำมาผสมผสานเข้ากับแรวคิดปรัชญาญี่ปุ่นอย่างการ Wabi-Sabi ก็จะทำให้เกิดความสวยงาม ที่สมบูรณ์แบบ โดยการผสมผสานเพื่อให้เกิดความคล้ายคลึง ลงตัว และเรียบง่าย ที่ยังคงความสะดวกสบายทุกครั้งที่ได้เข้าบ้าน ได้สัมผัสการใช้งาน
  • 168 To Be Design กับการตกแต่งในสไตล์ Japandi ซึ่งถ้าหากใครที่โหยหาความเรียบง่าย แต่สะดวกสบาย พร้อมตอบโจทย์การใช้งาน สไตล์ Japandi จะคือคำตอบที่ใช้ได้อย่างแน่นอน ด้วยการผสมผสานสไตล์นี้เข้ากับบ้าน ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์โดยตรง จะช่วยให้สัมผัสถึงประสบการณ์ที่คุ้มค่า ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากได้ใช้งานวัสดุที่มีคุณภาพ เน้นวัสดุที่เป็นธรรมชาติ ก็จะช่วยให้มีความกลมกลืน ผลักดันบรรยากาศให้มีความน่าหลงใหลมากขึ้นไปอีก ทั้งหมดนี้คือองค์ประกอบที่สำคัญ จำเป็นต้องอาศัยประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และความพิถีพิถัน กับการใส่ใจรายละเอียกทั้งหมด
  • 168 To Be Design กับการสร้างบรรยากาศที่ได้รับแรงบันดาลใจจากญี่ปุ่น หากต้องการโอบกอดสไตล์ญี่ปุ่นอย่างเต็มที่ การใส่ใจบรรยากาศโดยรวม จะเป็นสิ่งตอบแทนที่ดีที่สุด ที่จะช่วยให้ตกแต่งภายในได้ตรงกับความต้องการ เพราะธรรมชาติที่ดีที่สุด ก็คือธรรมชาติที่เกิดขึ้นด้วยตัวของมันเอง เพราะฉะนั้นการคำนึงถึงสภาพแวดล้อม แสงแดด สายลม เป็นสิ่งที่สำคัญ สิ่งเหล่านี้สจะช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านดีขึ้นอย่างชัดเจน มีความโดดเด่นเฉพาะตัว ซึ่งถ้าหากได้บรรยากาศที่โปร่งสบาย และเปิดโล่ง เพิ่มโคมไฟที่นุ่มนวลเพื่อเพิ่มความผาสุกในช่วงเย็น ก็จะทำให้ได้บรรยากาศสุดแสนพิเศษ ที่ช่วยฮีลใจผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับการตกแต่งสไตล์ Japandi หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบ โดยที่สามารถนำเอาแนวทางทั้งหมด มาผสมผสานเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ความชื่นชอบ และความต้องการ โดยสามารถแจ้งนักออกแบบ หรือทีมช่าง เพื่อหาข้อสรุปที่เหมาะสม และมีความลงตัวที่ดีที่สุด หวังว่าสไตล์ Japandi จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น เพราะทั้งความสวยงาม ความโดดเด่น ความทันสมัย และความสะดวกสบาย ถูกตีกรอบอยู่ภายในสไตล์ดังกล่าวแล้วทั้งหมด

สนใจออกแบบ ตกแต่งภายในสไตล์ Japandi ที่ 168 To Be Design ติดต่อช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top