fbpx

ความอบอุ่น และความผาสุกในพื้นที่ตกแต่งบ้านแบบสมัยใหม่

ความอบอุ่น และความผาสุกในพื้นที่ตกแต่งบ้านแบบสมัยใหม่

ความอบอุ่น และความผาสุกในพื้นที่ตกแต่งบ้านแบบสมัยใหม่

การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ถือว่าเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญ ซึ่งจะสามารถเติมแต่งส่วนต่างๆ ได้อย่างอิสระ นำเสนอส่วนต่างๆ ได้ตามความชื่นชอบ ตามไลฟ์สไตล์ เพื่อที่จะสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัย เพราะการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่ดี จะทำให้บรรยากาศภายในบ้านสามารถออกมาได้ตรงกับไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต เพราะสามารถกำหนดการใช้งาน กำหนดบรรยากาศ และกำหนดสิ่งต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งสามารถนำมาผสมผสานการใช้งานได้ทั้งหมด ไม่มีถูกไม่มีผิด โดยที่ในปัจจุบันก็มีแบบบ้านสไตล์สต่างๆ ให้เลือกตกแต่งมากมาย โดยเฉพาะกับการแต่งบ้านเพื่อความอบอุ่น และความผาสุก เพราะไม่ว่าใครก็อยากได้รับการพักผ่อนที่ดีที่สุดภายในพื้นที่ส่วนตัวกันทั้งหมด และก็มีหนึ่งในสไตล์การแต่งบ้านอย่างแกนดิเนเวียน ที่ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ด้วยความสวยงามแบบเรียบง่าย อบอุ่น ถึงแม้ว่าจะเน้นการใช้สีเอิร์ธโทนอย่างสีขาว สีเบจ สีเทา แต่ก็ยังแสดงเอกลักษณ์ของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งก็ตอบโจทย์เป็นอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการได้รับบรรยากาศที่อบอุ่น แต่ก็ยังมีน้อยคนที่อาจจะยังไม่รู้ว่าสไตล์ดังกล่าวคืออะไร วันนี้ 168 To Be Design จะขอพาทุกคนไปเจาะลุกเรื่องราวต่างๆ ให้มากขึ้น เพื่อที่จะสามารถนำมาใช้เป็นแนวทางในการตกแต่งบ้านสวยๆ เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว

การตกแต่งบ้านสไตล์สแกนดิเนเวียน คืออะไร

การแต่งบ้านสไตล์สแกนดิเนเวียน (Scandinavian) คือ การตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย อบอุ่น ซึ่งยังคงรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จะสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ภายในชีวิตประจำวัน โดยสไตล์การแต่งบ้านดังกล่าวนั้นมีต้นกำเนิดมาจากประเทศทางแถบสแกนดิเนเวีย เช่น นอร์เวย์ สวีเดน และเดนมาร์ก ซึ่งตั้งอยู่ทางยุโรปตอนเหนือ ที่จะสามารถสะท้อนความเป็นตัวตนในการอยู่อาศัย ซึ่งจะเป็นการสร้างความสุขที่เรียบง่าย การสร้างปฏิสัมพันธ์กับคนในครอบครัว โดยที่ผู้อยู่อาศัยจะได้สัมผัสบรรยากาศที่อบอุ่น ด้วยการออกแบบตกแต่งภายในที่มีความสบายตา ที่จะสามารถช่วยให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันลงตัวขึ้น โดยส่วนใหญ่การตกแต่งบ้านในสไตล์สแกนดิเวียน จะเป็นการเลือกตกแต่งด้วยวัสดุ และสีจากธรรมชาติเป็นหลัก ที่จะส่งผลโดยตรงต่อความผ่อนคลายในการพักผ่อนในแต่ละวัน ที่จะทำให้สมาชิกทุกคนภายในนั้นมีความผาสุกได้มากที่สุดนั่นเอง

ไอเดียการตกแต่งบ้านในสไตล์สแกนดิเนเวียน โดย 168 To Be Design ที่จะมอบความอบอุ่น และความผาสุกได้เป็นอย่างดี

ปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีสไตล์การแต่งบ้านต่างๆ ให้เลือกใช้มากมาย โดยที่แต่ละสไตล์ แต่ละรูปแบบ ก็จะมีการสลับหมุนเวียนกันไปเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นจะไม่มีถูก ไม่มีผิด ไม่มีเก่าอย่างแน่นอน ซึ่งทั้งหมดจะขึ้นอยู่กับความชอบ รสนิยม และความลงตัว โดยที่ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่าสไตล์การแต่งบ้านให้ออกมาในรูปแบบของสแกนดิเนเวียนนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่ต้องการบรรยากาศที่อบอุ่น โดยที่วันนี้ 168 To Be Design จะมาแนะนำไอเดียดีๆ ในการตกแต่งบ้านให้ออกมาในสไตล์สแกนดิเนเวีย ที่จะสร้างความโดดเด่นให้กับพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้านของคุณได้ดีที่สุดอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design จะนำเสนอห้องนอนที่สามารถพักผ่อนได้ดีที่สุด โดยการเลือกใช้เฉดสีที่มีความเบา สบายด้วยโทนสีเอิร์ธ สีเบจ สีครีม เพราะสีเหล่านี้จะช่วยทำให้บรรยากาศดูอบอุ่นได้เป็นอย่างดี นำมาผสมผสานเข้ากับวัสดุต่างๆ ที่ทำมาจากธรรมชาติ ก็จะช่วยให้พื้นที่ภายในห้องนอนมีมิติเพิ่มมากขึ้น โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design มีวัสดุจากธรรมชาติให้เลือกนำมาใช้งานได้มากมายหลายชนิด
  • 168 To Be Design จะเพิ่มพื้นที่ใช้งานภายในห้องแต่งตัว เพราะถ้าหากต้องการตกแต่งบ้านให้ออกมาในสไตล์สแกนดิเนเวีย ห้องแต่งตัวถือว่าเป็นพื้นที่ที่สำคัญ เพราะเป็นพื้นที่ที่เราจำเป็นต้องใช้งานทุกวัน เพราะฉะนั้น 168 To Be Design จะออกแบบการใช้งานด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่มีส่วนประกอบของวัสดุจากธรรมชาติ ที่จะตอบโจทย์การใช้งาน และช่วยเพิ่มพื้นที่การใช้งานโดยการจัดสัดส่วนของพื้นที่ต่างๆ ให้มีความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น
  • 168 To Be Design จะสร้างจุดเด่นให้ห้องนั่งเล่นโดยการตกแต่งบรรยากาศให้ออกมามีความอบอุ่น มีความน่าอยู่ ส่งผลโดยตรงต่อการใช้ชีวิตประจำวันที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่ง 168 To Be Design จะทำให้ห้องนั่งเล่นเป็นห้องส่วนการที่จะทำให้ทุกคนภายในบ้านสามารถตอบโจทย์การใช้งานด้วยกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างมากที่สุด คุมโทนสี คุมพื้นที่การใช้งาน ที่จะเป็นส่วนกลางที่ตรงใจกับทุกคนอย่างแน่นอน

จริงๆ แล้ว 168 To Be Design ยังมีไอเดียดีๆ ที่อยากนำเสนออีกมากมาย โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design เปิดให้ลูกค้าที่สนใจ หรือกำลังมองสไตล์การแต่งบ้านที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ สามารถเข้ามาปรึกษาได้แบบฟรีๆ พร้อมกับขอใบเสนอราคางบประมาณในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในได้อีกด้วย ที่ไม่เพียงแค่สไตล์สแกนดิเนเวียเพียงเท่านั้น เพราะที่ 168 To Be Design เรายังมีความเชี่ยวชาญในสไตล์อื่นๆ อีกมากมาย

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการตกแต่งภายในเพิ่มเติม รวมไปถึงขอใบเสนอราคาที่ 168 To Be Design ติดต่อ

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top