fbpx

ความใส่ใจเล็กๆ น้อยๆ ของการตกแต่งห้องนอนผู้สูงอายุ รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

ความใส่ใจเล็กๆ น้อยๆ ของการตกแต่งห้องนอนผู้สูงอายุ รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

ความใส่ใจเล็กๆ น้อยๆ ของการตกแต่งห้องนอนผู้สูงอายุ รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

เมื่อพูดถึงการวางแผนในการออกแบบตกแต่งภายในบ้านพักอาศัย สิ่งแรกๆ ที่จะคำนึงก็คือ จำนวนสมาชิก และไลฟ์สไตล์ของสมาชิกทุกคน เพราะการตกแต่งบ้านที่ดี ไม่ใช่เพื่อใครคนใดคนหนึ่ง แต่ต้องตอบสนองความสุข ความสะดวกสบาย และความปลอดภัยของทุกคน จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงต้องใช้บริการบริษัทอินทีเรีย หรือบริษัทตกแต่งภายในที่มีความเชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูแล โดยเฉพาะบ้านที่มีผู้สูงอายุ ที่ถือว่าต้องได้รับการดูแล เอาใจใส่เป็นพิเศษ โดยที่ตำแหน่งห้องนอน จะเป็นพื้นที่ที่ใช้เวลาในแต่ละวันมากที่สุด การคำนึงรายละเอียดการตกแต่ง นอกจากจะช่วยเซฟความปลอดภัย ลดความกังวลตลอดทั้งวัน ยังมีส่วนช่วยมอบความสุข ความสบายใจในการอยู่อาศัยได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นวันนี้จะมาพูดคุยเกี่ยวกับ ความใส่ใจเล็กๆ น้อยๆ ของการตกแต่งห้องนอนผู้สูงอายุ รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024 จะมีส่วนช่วยเพิ่มแรงบันดาลใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียชื่อดัง กับความเชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกสไตล์ การันตีด้วยการคว้ารางวัลด้านงานออกแบบในระดับนานาชาติ ที่สามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าได้อย่างดีที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย เราโดดเด่นในเรื่องงานออกแบบที่ทันสมัย ภายในบริษัทมีทีมงานอินทีเรียมืออาชีพคอยให้บริการมากกว่า 20 ทีม แต่ละทีมเชี่ยวชาญสไตล์การตกแต่ง มีเทคนิคการตกแต่ง ไปจนถึงนำเสนอมุมมองการตกแต่งในลักษณะต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป โดยที่ทุกทีมจะทำงานร่วมกัน เสนอความคิดเห็น วางแผน และจัดการเป็นระบบ ถือว่าเป็นจุดแข็งอย่างหนึ่งที่ทำให้เราสามารถตอบรับทุกความต้องการภายใต้จินตนาการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับความใส่ใจเล็กๆ น้อยๆ ของการตกแต่งห้องนอนผู้สูงอายุ

การออกแบบ การตกแต่งบ้าน สิ่งสำคัญก็คือ การตอบสนองความสุข ความสะดวกสบาย และความปลอดภัยของทุกคนภายในบ้าน ซึ่งแนวทางการตกแต่งจะออกมาเป็นแบบไหน อยากได้บ้านในลักษณะใด แน่นอนว่าการคำนึงถึงสไตล์ที่ชื่นชอบก็เป็นสิ่งสำคัญ แต่สิ่งที่จะมีผลโดยตรงก็คือ จำนวนสมาชิก ไปจนถึงไลฟ์สไตล์ของสมาชิกทุกคน โดยเฉพาะบ้านที่มีผู้สูงอายุ ที่ถือว่าต้องได้รับการดูแล เอาใจใส่เป็นพิเศษ เพราะฉะนั้นจะดีกว่าไหมถ้าหากลดความกังวลได้ด้วยการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดี โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับความใส่ใจเล็กๆ น้อยๆ ของการตกแต่งห้องนอนผู้สูงอายุ จะมีประโยชน์ ที่ไม่ว่าบ้านจะตกแต่งในสไตล์ไหนเป็นหลัก ก็สามารถปรับใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการอยู่อาศัยได้อย่างดีแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับตกแต่งห้องนอนผู้สูงอายุ โดยให้ความสำคัญกับระดับเตียงนอน : ถ้าหากพูดถึงห้องนอน เตียงนอน จะถือว่าเป็นพระเอกของห้อง แถมยังสามารถเป็นตัวกำหนดทิศทางการตกแต่งได้อย่างดี ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับตกแต่งห้องนอนผู้สูงอายุ โดยให้ความสำคัญกับระดับเตียงนอน ถือว่าเป็นสิ่งที่หลายคนมักมองข้าม เพราะถ้าหากมองในแง่ความเป็นจริง ระดับเตียงนอนที่เหมาะสมกับส่วนสูงของผู้ใช้งาน จะช่วยให้ใช้งานได้สะดวกสบาย แถมช่วยลดอุบัติเหตุได้ดี อีกทั้งสามารถช่วยหลีกเลี่ยงอาการปวดหลังหรือข้อเข่าเสื่อมโทรมได้โดยตรงอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับตกแต่งห้องนอนผู้สูงอายุ โดยพื้นห้องจะต้องเป็นพื้นที่ที่ปลอดภัยมากที่สุด : พื้นห้อง เป็นสิ่งที่มีพื้นที่มากที่สุด ในขณะที่มีการใช้งานมากที่สุด โดยท่ารคำนึงถึงการตกแต่งเพื่อผู้สูงอายุ เราจะให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัย เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับตกแต่งห้องนอนผู้สูงอายุ โดยพื้นห้องจะต้องเป็นพื้นที่ที่ปลอดภัยมากที่สุด ผ่านการวางแผนการเลือกวัสดุที่เหมาะสมเช่น พื้นไม้ลามิเนต ไม้ก๊อก พื้นยาง และเสริมทัพด้วยการปูพรมอีกชั้น ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มผิวสัมผัสให้นุ่มนวล ลดความรุนแรงเมื่อเกิดอุบัติเหตุได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับตกแต่งห้องนอนผู้สูงอายุ โดยใช้แสงสว่างที่เพียงพอต่อความต้องการ : แสงสว่าง ถือว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญเสมอ โดยเฉพาะห้องของผู้สูงอายุ ที่ส่วนใหญ่จะมีปัญหาในเรื่องสายตา ที่ไม่สามารถมองได้เต็มประสิทธิภาพ 100% โดยที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับตกแต่งห้องนอนผู้สูงอายุ โดยใช้แสงสว่างที่เพียงพอต่อความต้องการ ในตำแหน่งที่เหมาะสม และในปริมาณที่เหมาะสม ครอบคลุมทุกกิจกรรมประจำวัน ไปจนถึงเสริมระบบไฟเฉพาะจุด จะออกแบบมาจากไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยโดยตรง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับความใส่ใจเล็กๆ น้อยๆ ของการตกแต่งห้องนอนผู้สูงอายุ ซึ่งถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของไอเดียดีๆ เพียงเท่านั้น เนื่องจากบ้านแต่ละหลัง พื้นที่ใช้งานที่ไม่เหมือนกัน ไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนกัน ทำให้ข้อจำกัดต่างๆ จะแตกต่างกันออกไป 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ให้ความสำคัญกับองค์ประกอบหน้างานเป็นหลัก ก่อนนำเสนอไอเดียที่คำนึงจากความเป็นจริง และสิ่งที่สามารถเป็นไปได้นั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top