fbpx

จัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ยได้ง่ายๆ เทรนด์มาแรงปี 2024

จัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ยได้ง่ายๆ เทรนด์มาแรงปี 2024

จัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ยได้ง่ายๆ เทรนด์มาแรงปี 2024

การตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ถือว่าเป็นแนวทางดีๆ ซึ่งในปัจจุบันสามารถผสมผสานเข้ากับการตกแต่งบ้านตามหลักสถาปัตยกรรมได้อย่างกลมกลืน สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับไม่เพียงพอแค่การตกแต่งที่สวยงาม ดีไซน์ที่โดดเด่น การจัดวางตำแหน่งที่เหมาะสม แต่ยังสามารถทำให้พลังงานดีๆ ภายในบ้านมีการหมุนเวียนที่ดี เป็นการเสริมสิริมงคลให้กับบ้าน และผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว แน่นอนว่าการจะทำให้การตกแต่งบ้านตามหลักสถาปัตยกรรม และการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ให้เกิดการผสมผสานอย่างลงตัว ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเข้ามาดูแล โดยที่วันนี้จะพามาดู จัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ยได้ง่ายๆ เทรนด์มาแรงปี 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญ จะสัมผัสถึงความแตกต่างได้อย่างชัดเจน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร อันดับ 1 ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกรูปแบบ ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถผสมผสานเข้ากับแนวทางการตกแต่งภายในได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านในสไตล์ไหน หรือต้องการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ก็จะมีทีมงานอินทีเรียมืออาชีพ ที่สามารถนำเสนอองค์ประกอบที่ครบถ้วนได้ ถือว่าเป็นข้อแตกต่างที่ลูกค้าจะได้รับ เป็นการเพิ่มตัวเลือกดีๆ ในการตกแต่งภายใน แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร อันดับ 1 ปี 2024 สามารถรังสรรค์บ้านที่ดูดี มีคุณภาพ ภายใต้คอนเซ็ปต์การอยู่อาศัยที่ต้องการ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร กับการจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ยได้ง่ายๆ

การตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ถือว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบการตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มาแรง มีความน่าสนใจ สิ่งสำคัญก็คือ ต้องดำเนินการโดยผู้รู้ มืออาชีพ และมีประสบการณ์เพียงเท่านั้น ซึ่งการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยในปัจจุบัน ได้พลิกโฉมใหม่ โดยที่สามารถนำมาออกแบบ ด้วยตกแต่งด้วยดีไซน์สวยๆ มีความทันสมัย ยิ่งถ้าหากคุณเป็นสายมู การตกแต่งบ้านในสไตล์ดังกล่าวจะตอบโจทย์ความชื่นชอบ ความเชื่อที่ดีได้อย่างแน่นอน ช่วยให้ได้บ้านที่สวยงาม แถมยังมองความเป็นสุข โชคลาภ และความเจริญรุ่งเรื่องให้กับผู้อยู่อาศัย โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร กับการจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ยได้ง่ายๆ จะเป็นมุมมองใหม่ๆ ในการตกแต่งบ้านได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการวางเฟอร์นิเจอร์แบบล้อมวง : เฟอร์นิเจอร์ในห้องนั่งเล่น เป็นหนึ่งในการตกแต่งที่ใช้พื้นที่ในการจัดวางมากที่สุด เพราะฉะนั้นการออกแบบ การกำหนดตำแหน่งในการจัดวางที่ดี จะช่วยให้ถูกหลักฮวงจุ้ยได้ โดยที่ควรจะจัดให้ล้อมวง หรือชิดกันเพื่อง่ายต่อการพูดคุยกัน เพื่อเพิ่มความใกล้ชิด และกระชับความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัว สร้างความโดดเด่นด้วยการเลือกใช้พรมที่มีลวดลายที่กลมกลืน ให้ขาด้านหน้าของเฟอร์นิเจอร์วางอยู่บนพรม
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการจัดห้องครัวให้เป็นระเบียบ : ห้องครัว คือห้องที่มีความสำคัญ แต่หลายคนมักมองข้าม ซึ่งจริงๆ แล้วห้องครัวมีความเกี่ยวข้องกับเรื่องการเงินโดยตรง ดังนั้นควรจัดทั้งอุปกรณ์ และเฟอร์นิเจอร์ในห้องครัวให้สวยงาม เป็นระเบียบ มีความเรียบร้อย จะหมายถึงการเตรียมความพร้อมในการใช้งาน ซึ่งตามหลักฮวงจุ้ยก็คือ การลดความวุ่นวายในการจัดการ หรือบริหารเงิน จะช่วยให้มีช่องทางการหารายได้ที่มั่นคงได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการจัดของเป็นเลขคู่ : รายละเอียดการตกแต่งภายใน นอกจากจะช่วยมอบความสวยงาม รายละเอียดต่างๆ ยังมีผลต่อหลักฮวงจุ้ย ซึ่งการจัดของเป็นเลขคู่ จะเป็นการสร้างพลังงานความรัก ทางฮวงจุ้ยจะหมายถึงการเสริมพลังงานด้านความรักให้กับผู้อยู่อาศัยโดยตรง ทั้งความรักในมุมหนุ่มสาว หรือความรัก ความสัมพันธ์ที่ดีของทุกคนภายในครอบครัว จะมีส่วนช่วยลดความขัดแย้ง คือความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันได้เป็นอย่างดี
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการขยายที่ว่างรองรับชีวิตคู่ : ถ้าหากพูดถึงหลักการตกแต่งภายในที่ดี การเว้นระยะห่างของพื้นที่ การมีช่องไฟที่เหมาะสม จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านมีความเป็นระเบียบ มีสมดุล และมีความสวยงาม โดยที่การขยายที่ว่างรอบรับชีวิตคู่ ซึ่งเป็นการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ก็จะช่วยให้หนุ่มโสด สาวโสด ได้พบเจอความรักดีๆ ซึ่งจะเป็นคู่ชีวิตที่เข้ามาเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับครอบครัวได้นั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร กับการจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ยได้ง่ายๆ จะเห็นได้ว่ารายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ สามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างดี ซึ่งถ้าหากคุณเลือกใช้บริการ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร อันดับ 1 ปี 2024 เราพร้อมจะมอบคำแนะนำดีๆ รวมไปถึงพาคุณไปเลือกของตกแต่งต่างๆ ที่จะได้ทั้งดีไซน์ที่สวยงาม มาพร้อมกับความหมายดีๆ เสริมพลังงานต่างๆ ให้กับบ้าน ให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร อันดับ 1 ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top