fbpx

ช่างบิ้วอินในกรุงเทพมหานคร ที่มีผลงานมากกว่า 100 โครงการทั่วกรุงเทพ

ช่างบิ้วอินในกรุงเทพมหานคร ที่มีผลงานมากกว่า 100 โครงการทั่วกรุงเทพ

ช่างบิ้วอินในกรุงเทพมหานคร ที่มีผลงานมากกว่า 100 โครงการทั่วกรุงเทพ

สำหรับใครที่ชอบในการตกแต่งบ้าน ชอบในการจัดระเบียบบ้าน การตกแต่งบ้านโดยการติดตั้งบิ้วอิน จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินกับบริษัทที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร เพราจะสามารถกำหนดแบบ ดีไซน์ วัสดุ ที่สามารถจัดวางลงในพื้นที่ที่ต้องการได้อย่างลงตัวมากที่สุด แน่นอนว่าการบิ้วอินนั้นจะมีความแตกต่างจากเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวตรงที่ ติดตั้งตรงไหนก็จะติดตั้งไปเลย ไม่สามารถเคลื่อนย้าย หรือแก้ไขอะไรได้ เพราะฉะนั้นการเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสม เหมาะสมกับการใช้งาน จะช่วยให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน และคุ้มค่า ยิ่งไปกว่านั้นการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ลงในพื้นที่เฉพาะ ก็จะช่วยให้บ้านมีระเบียบ จัดวางได้ตามสัดส่วนที่ต้องการได้อย่างเหมาะสม โดยเฉพาะคนที่อยู่อาศัยภายในบ้าน หรือคอนโด ภายในกรุงเทพ เพราะเป็นพื้นที่ที่มีค่าที่ ค่าใช้จ่ายสูง เมื่อเทียบกับปริมาณพื้นที่ที่ได้รับ เพราะฉะนั้นการตกแต่งภายในโดยการติดตั้งบิ้วอิน โดยช่างบิ้วอินในกรุงเทพ จะช่วยให้สามารถใช้งานพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า และเกิดประโยชน์ได้มากที่สุด เพราะฉะนั้นการเลือกช่างบิ้วอินในกรุงเทพที่ดี ที่มีความเป็นมืออาชีพ และมีประสบการณ์สูงจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำ  ช่างบิ้วอินในกรุงเทพมหานคร ที่มีผลงานมากกว่า 100 โครงการทั่วกรุงเทพ แน่นอนว่าด้วยจำนวนผลงานที่มากขนาดนี้ นอกจากจะช่วยให้มีความน่าเชื่อถือ ยังสามารถนำเอาแบบที่ผ่านมามาใช้เป็นแนวทางในการบิ้วอิน และตกแต่งภายในให้ตรงกับความต้องการได้ด้วยนั่นเอง

168 To Be Design ช่างบิ้วอินในกรุงเทพมหานคร ที่มีผลงานมากกว่า 100 โครงการทั่วกรุงเทพ

การออกแบบ ตกแต่งภายใน รวมไปถึงงานบิ้วอิน ถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญ ที่จะช่วยให้การอยู่อาศัยมีความสมบูรณ์แบบเพิ่มมากขึ้น แน่นอนว่าสิ่งที่ต้องแลกมานั่นก็คือค่าใช้จ่ายที่สูง เพราะฉะนั้นความน่าเชื่อถือ ความไว้วางใจ และความเชื่อมั่นในการใช้บริการจึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยมีสิ่งที่ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้มากที่สุด ที่จะช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นในการใช้บริการได้มากที่สุดนั่นก็คือ ผลงานที่ผ่านมา โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design ช่างบิ้วอินในกรุงเทพมหานคร ที่มีผลงานมากกว่า 100 โครงการทั่วกรุงเทพ ถือว่าเป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากที่สุด การันตีได้จากผลงานจำนวนมาก ที่มีทั้งงานของภาครัฐ และเอกชน ไม่ว่าจะเป็นงานบิ้วอินบ้านพัก คอนโดน ที่อยู่อาศัย หรือจะเป็นงานบิ้วอินโครงการต่างๆ สถานที่ สถานประกอบการ เนื่องจาก 168 To Be Design เป็นบริษัทตกแต่งภายในที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร สิ่งไปกว่านั้นยังมีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง ยิ่งเพิ่มความน่าเชื่อถือ และความไว้วางใจจากลูกค้าได้อย่างดีที่สุด โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design สามารถบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ได้ทุกรูปแบบ กำหนดวัสดุที่ต้องการใช้งานได้อย่างเหมาะสม นำเสนอ และแนะนำไอเดียแปลกใหม่ ที่จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้าน คอนโด ที่อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design ช่างบิ้วอินในกรุงเทพมหานคร กับการเนรมิตตกแต่งภายในได้คุ้มค่า และลงตัว

สำหรับใครที่พักอาศัยอยู่ในพื้นที่กรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน หรือคอนโด น่าจะเจอปัญหาเกี่ยวกับพื้นที่การใช้งานที่จำกัดอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นการตกแต่งภายในที่ดี จะช่วยให้สามารถใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า และเกิดประโยชน์จากการใช้งานได้อย่างดีที่สุด โดยเฉพาะกับการบิ้วอินที่ 168 To Be Design ช่างบิ้วอินในกรุงเทพมหานคร กับการเนรมิตตกแต่งภายในได้คุ้มค่า และลงตัว เนื่องจากที่นี่เราเปิดให้บริการบิ้วอินแบบครบวงจร มีความเข้าใจลูกค้า เข้าใจพื้นที่ เข้าใจสภาพแวดล้อง ส่งผลให้สามารถบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ได้ทุกรูปแบบ ได้ทุกห้อง ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน โดยเฉพาะการบิ้วอินยอดนิยมดังต่อไปนี้ ที่มีผลงานที่ผ่านมาให้ได้ติดตามจำนวนมากกว่าในปัจจุบัน

  • 168 To Be Design แต่งผนังให้สวยงาม โดดเด่น ไม่เหมือนใคร : การเพิ่มมุมมองการใช้งานจาก ผนัง ถือว่าเป็นการตกแต่งภายในที่จะช่วยให้ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่ามากที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design สามารถกำหนดการตกแต่งภายในได้จากวัสดุที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นลายไม้ ลายหินอ่อน หรือลายแฟชั่นต่างๆ เพิ่มประโยชน์การใช้งานโดยการติดตั้งเคาน์เตอร์ บิ้วอินลิ้นชัก ก็จะช่วยให้ได้พื้นที่การใช้งานที่เพิ่มขึ้นได้เป็นอย่างดี
  • 168 To Be Design มุมโต๊ะทำงาน เป็นระเบียบ และใช้งานได้คุ้มค่า : ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาการตกแต่งภายในด้วยการเพิ่มมุมทำงานถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งการบิ้วอินจะตอบโจทย์ได้อย่างดีที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design จะนำเสนอดีไซน์แบบแขวนผนัง พร้อมบิ้วอินชั้นวาง ลิ้นชัก และตู้เก็บของเอนกประสงค์ ทำให้สามารถจัดระเบียบภายในพื้นที่ได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design กับการย้ายปลั๊กไฟ จุดเล็กๆ ที่มีความสำคัญ : สำหรับจุดของปลั๊กไฟ อย่ามองแค่เป็นการใช้งาน เพราะอย่าลืมว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิดจะมีสายไฟระโยงระยาง เพราะฉะนั้นการย้ายจุดปลั๊กไฟที่เหมาะสม จะช่วยเพิ่มภูมิทัศน์ และมุมมองการตกแต่งภายในให้ดูดีขึ้น สวยงามขึ้นได้ ซึ่งที่ 168 To Be Design จะให้ความสำคัญตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ โดยเฉพาะงานบิ้วอิน เพราะจะกำหนดจุดเสียบปลั๊กไฟที่ซ่อนสายตา เก็บสายดี ใช้งานสะดวก

ไม่ว่าใครก็อยากตกแต่งภายในบ้าน คอนโด และที่พักอาศัยให้ออกมาดูดี สวยงาม และลงตัวมากที่สุดกันทั้งนั้น ซึ่งการบิ้วอินจะช่วยตอบโจทย์ได้ดีที่สุดอย่างแน่นอน ซึ่งที่ 168 To Be Design ช่างบิ้วอินในกรุงเทพมหานคร ที่มีผลงานมากกว่า 100 โครงการทั่วกรุงเทพ ทุกผลงานนำเสนอด้วยคุณภาพ มาตรฐาน ที่จะใช้งานพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุดอย่างแน่นอน สามารถกำหนดการทำงานได้แบบครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ก่อสร้าง ติดตั้ง ทุกขั้นตอนดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

ดูผลงานที่ผ่านมา รวมไปถึงแบบบิ้วอินสำเร็จรูปของ 168 To Be Design ได้จากช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top