fbpx

ช่างออกแบบตกแต่งภายใน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

ช่างออกแบบตกแต่งภายใน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

ช่างออกแบบตกแต่งภายใน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายใน และกำลังมองหาช่างออกแบบตกแต่งภายใน หรือบริษัทรับเหมาที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน มีผลงานให้ติดตาม อีกทั้งยังมีบริษัท และที่ตั้งชัดเจน วันนี้จะมาแนะนำ ช่างออกแบบตกแต่งภายใน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ที่อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์ สามารถเปิดให้บริการเกี่ยวกับการก่อสร้างครบวงจร เพราะอย่างที่ทุกคนทราบว่าการก่อสร้าง การออกแบบ หรือตกแต่งภายใน สิ่งที่สำคัญไม่เพียงแค่ความสวยงาม แต่ยังหมายถึงมาตรฐาน และความปลอดภัย ที่ผู้อยู่อาศัยจะต้องมีความสบายใจในการอยู่อาศัย และใช้ชีวิตประจำวันมากที่สุด เพราะฉะนั้นมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ซึ่งถือว่าเป็นมาตรฐานสากล ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล จะเป็นตัวกำหนด และเป็นตัวชี้วัดได้อย่างดีที่สุด รับรองว่าได้รับงานออกแบบตกแต่งภายในที่ตรงกับความต้องการ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ภายใต้การใช้งานพื้นที่ได้เกิดประโยชน์สูงสุด รับประกันความคุ้มค่า โดยที่ 168 To Be Design บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร พร้อมตอบรับทุกความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดอย่างแน่นอน

168 To Be Design ช่างออกแบบตกแต่งภายใน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

168 To Be Design ช่างออกแบบตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการ และพร้อมดูแลเกี่ยวกับการก่อสร้างทุกรูปแบบครบวงจร ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ ผู้ที่มีความรู้ ความสามารถ และมีประสบการณ์ พร้อมนำเสนอแนวทางการออกแบบตกแต่งภายในที่สวยงาม และทันสมัย ตอบโจทย์การอยู่อาศัย โดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ ความชอบของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก อีกทั้งยังมีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ ที่สามารถดำเนินการทุกขั้นตอนได้ตรงกับโจทย์ที่ลูกค้าวางไว้ ทุกขั้นตอนจะดำเนินการภายใต้คุณภาพ และมาตรฐาน กับการรองรับมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ที่พร้อมมุ่งมั่น พัฒนา และยกระดับการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ทั้งงานจากภาครัฐ และเอกชน เพราะความน่าเชื่อถือ ความไว้วางใจ ที่สามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการออกแบบตกแต่งภายในที่ตรงกับความต้องการ คุ้มค่ากับค่าใช้จ่าย พร้อมนำเสนอไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ ช่วยทำให้บ้านของคุณโดดเด่นไม่ซ้ำใครได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design ช่างออกแบบตกแต่งภายใน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 กับเหตุผลด้านการก่อสร้างครบวงจร

168 To Be Design บริษัทรับเหมา ออกแบบ ตกแต่งภายใน ที่พร้อมดำเนินการทุกรูปแบบ ครบวงจร ภายใต้คุณภาพ มาตรฐาน ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เนื่องจาก 168 To Be Design เป็นบริษัทใหญ่ ที่ดำเนินการภายใต้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล พร้อมตอบสนองทุกการอยู่อาศัย ภายใต้คุณภาพ มาตรฐาน และความโดดเด่น ที่จะช่วยให้มีความสวยงาม ความสะดวกสบาย ผสมผสานกันอย่างลงตัว กับเหตุผลดีๆ ด้านการก่อสร้างครบวงจร

 • 168 To Be Design ช่างออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมให้บริการออกแบบ ตกแต่งภายใน ติดตั้ง ต่อเติม และบิ้วอินทุกรูปแบบ ดำเนินการได้ทั้งภายใน ภายนอก พร้อมกับรูปแบบ Turn-Key Service ครบวงจร นำเสนอการก่อสร้างในระดับ พรีเมียม ครบจบที่เดียว มีความน่าเชื่อถือ มีบริษัทชัดเจนไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาช่างรับเหมาทิ้งงาน
 • 168 To Be Design ช่างออกแบบตกแต่งภายใน ดำเนินการด้วยมีทีมงานที่เป็นมืออาชีพ มีบุคลากร และเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญหลายส่วน สามารถกำหนดการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยประสบการณ์ในวงการก่อสร้างมากกว่า 10 ปี มีความเข้าใจพื้นที่ เข้าใจพฤติกรรมผู้อยู่อาศัย สามารถผสมผสานตามแนวทางสไตล์ที่ต้องการได้อย่างชัดเจน
 • 168 To Be Design ช่างออกแบบตกแต่งภายใน รับออกแบบเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทุกรูปแบบ พร้อมประกอบ และติดตั้งโดยทีมงานมืออาชีพ เนื่องจากเรามีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่เป็นของตัวเอง มีวัสดุที่มีคุณภาพให้เลือกใช้งานหลายชนิด พร้อมนำเสนอ และให้คำแนะในการเลือกวัสดุเกรดพรีเมียม โดยที่ลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับงานบิ้วอินที่สวยงาม โดดเด่น มีคุณภาพ ใช้งานได้ยาวนาน ภายใต้งบประมาณที่กำหนดอย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ช่างออกแบบตกแต่งภายใน ที่มีบริการหลังการขายที่ดี พร้อมดูแล แก้ไขปัญหา และให้คำปรึกษาที่ดีที่สุด ภายใต้ทีมงานที่มีคุณภาพ ให้บริการรวดเร็ว มีความจริงใจ พร้อมมอบความสบายใจในการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ช่างออกแบบตกแต่งภายใน ทุกๆ การดำเนินงานของเรา จะดำเนินการภายใต้รายละเอียดเนื้อหาภายในสัญญาทั้งหมด มีการพูดคุยรายละเอียด และข้อกำหนดอย่างชัดเจนกับผู้ว่าจ้าง เพราะฉะนั้นจะได้รับงานที่ตรงกับความต้องการ มีคุณภาพ ภายใต้ระยะเวลาที่กำหนด พร้อมอัพเดทความคืบหน้าของงาน หมดปัญหาการทิ้งงาน 100%

ในปัจจุบัน 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ที่ได้รับความนิยม และได้รับคำชมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีรูปแบบการทำงานที่ชัดเจน มีระบบการทำงานที่สามารถตรวจสอบได้ พร้อมนำเสนอดีไซน์ และรูปแบบการตกแต่งภายในที่สวยงาม ทันสมัย ตอบโจทย์การอยู่อาศัย ภายใต้การใช้งานพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 กับการยอมรับในระดับสากล

ติดต่อ 168 To Be Design ช่างออกแบบตกแต่งภายใน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top