fbpx

ดีไซน์เนอร์ตกแต่งบ้านในกรุงเทพ พร้อมแบบสำเร็จรูปให้ดูหน้างานมากกว่า 1,000 แบบ

ดีไซน์เนอร์ตกแต่งบ้านในกรุงเทพ พร้อมแบบสำเร็จรูปให้ดูหน้างานมากกว่า 1,000 แบบ

ดีไซน์เนอร์ตกแต่งบ้านในกรุงเทพ พร้อมแบบสำเร็จรูปให้ดูหน้างานมากกว่า 1,000 แบบ

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าดีไซน์เนอร์ นักออกแบบ หรืออินทีเรียนั้นมีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมากกับการตกแต่งภายใน เพราะเป็นผู้ที่จะถ่ายทอดแบบ จินตนาการ ของการอยู่อาศัยให้สามารถออกมาเป็นรูปเป็นร่างได้ตามที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ เพราะกว่าที่จะได้บ้านสวยๆ ตรงกับโจทย์การใช้งาน และความต้องการของผู้อยู่อาศัยนั้น ดีไซน์เนอร์ จะเป็นผู้ควบคุมการทำงานที่สมบูรณ์แบบทั้งหมด รวมไปถึงการผสานการทำงานตกแต่งภายในทั้งสถาปนิก วิศวกร รวมไปถึงทีมช่างนั้นหมด จะเห็นได้ว่าเป็นตำแหน่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยที่ในปัจจุบันก็มีบริษัทตกแต่งภายในหลายๆ แห่งที่มีดีไซน์เนอร์ประจำหน้าที่ในบริษัทโดยตรง ไม่ต้องเสียเวลาจ้างบริษัทตกแต่งภายในแห่งหนึ่ง จ้างดีไซน์เนอร์แห่งหนึ่ง เพราะการบริการที่ควบคุม ทำให้การผสานการทำงานมีความไหลลื่น พร้อมที่จะมอบบ้าน หรือที่อยู่อาศัยที่ดี ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ตรงกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด โดยที่วันนี้เราจะมาแนะนำ ดีไซน์เนอร์ตกแต่งบ้านในกรุงเทพ พร้อมแบบสำเร็จรูปให้ดูหน้างานมากกว่า 1,000 แบบ สามารถนำมาใช้ประกอบการตัดสินใจกับที่อยู่อาศัยของคุณได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design ดีไซน์เนอร์ตกแต่งบ้านในกรุงเทพ พร้อมแบบสำเร็จรูปให้ดูหน้างานมากกว่า 1,000 แบบ

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่มีการบริการที่ครบวงจรมากที่สุด เป็นบริษัทชั้นนำที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะในพื้นที่กรุงเทพ ที่จะสามารถเห็นผลงานการออกแบบ และตกแต่งภายในของ 168 To Be Design ที่มีให้เลือกชม และเลือกดูมากมาย เพราะที่นี่เราคือบริษัทที่นำเสนอการทำงานอย่างมืออาชีพ รับออกแบบตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นที่พักอาศัย บ้าน คอนโด สถานประกอบการ ร้านค้า โรงแรม และอื่นๆ เพราะการได้รับการดูแลจากนักออกแบบ หรือดีไซน์เนอร์มืออาชีพอย่างที่ 168 To Be Design จะช่วยให้สามารถถ่ายทอดความต้องการ ถ่ายทอดจินตนาการของที่อยู่อาศัย เพื่อที่จะสามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ดีที่สุด โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบการออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ Luxury ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากฝั่งตะวันตกสมัยใหม่ โดยที่ก่อนเริ่มการออกแบบทุกครั้งจะมีเจ้าหน้าที่ลงสำรวจพื้นที่ ความต้องการ และการใช้งานจริงของทุกพื้นที่ภายในบ้าน ก่อนที่จะนำเสนอผลงาน และแบบสำเร็จรูปให้ลูกค้าได้ตัดสินใจมากกว่า 1,000 แบบ เพื่อเป็นทิศทางในการตกแต่งภายใน เพื่อให้ได้บ้าน หรือที่อยู่อาศัยได้ตรงกับความต้องการอย่างแท้จริง

สไตล์ Luxury ที่นำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในโดย 168 To Be Design พร้อมแบบสำเร็จรูปให้ดูหน้างานมากกว่า 10 แบบ

สำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่เปิดให้บริการแบบครบวงจรเข้าไปช่วยดูแลการออกแบบ ตกแต่งภายในในพื้นที่กรุงเทพ โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบสไตล์การตกแต่ง Luxury วันนี้ห้ามพลาด เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในชื่อดังกรุงเทพ ซึ่งที่นี่มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ Luxury เป็นอย่างมาก สามารถนำเสนอแบบการตกแต่งได้ตรงกับความต้องการ ตรงกับจินตนาการที่ลูกค้ามอบหมายได้มากที่สุด โดยที่วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูองค์ประกอบการทำงานของ 168 To Be Design เพื่อที่จะทำให้สามารถนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ Luxury ได้ดีที่สุด

  • 168 To Be Design กับการออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ Modern Luxury ที่จะเป็นแนวทางการออกแบบตกแต่งภายในโดยการนำเอาวัสดุที่สะท้อนถึงความหรูหราเข้ามาตกแต่งภายในพื้นที่ส่วนต่างๆ โดยจะกำหนดรูปแบบการตกแต่งภายในเป็นส่วน ที่จะทำให้เกิดความลงตัว ไม่มากเกินไป ไม่น้อยเกินไป ที่สำคัญจะสามารถใช้งานได้จริงทั้งหมด
  • 168 To Be Design กับการออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ Modern Luxury กับองค์ประกอบของงานตกแต่งภายใน ซึ่งการนำเอาวัสดุประเภทโลหะที่มีความมันวาวมาใช้เป็นตัวช่วยเสริมขององค์ประกอบของการตกแต่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ผนังตกแต่ง ตัดขอบฝ้า และเพดาน รวมไปถึงลายกระเบื้องของพื้นที่ภายในบ้านทั้งหมด
  • 168 To Be Design กับการออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ Modern Luxury โดยการเลือกใช้การคุมโทนสีที่มีความเหมาะสมกับวัสดุ และอุปกรณ์ที่นำมาใช้ตกแต่งภายใน เพื่อให้ภาพรวมออกมามีความสวยงาม และความโดดเด่น ซึ่งทั้งหมดจะมุ่งเน้นไปในเรื่องความมันวาวเป็นหลัก ซึ่งทุกอย่างจะต้องสัมผัสกันทั้งหมด โดยที่จะมีการนำเสนอการตกแต่งภายในที่ละส่วน โดยที่ลูกค้าจะเข้ามามีส่วนร่วมในการตัดสินใจโดยตรง

การสร้างความหรูหราจากการออกแบบตกแต่งภายใน เป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถกำหนดความต้องการได้อย่างเต็มที่ เพราะในปัจจุบันเรามีบริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในฝีมือดี มีประสบการณ์ และมีความเป็นมืออาชีพสูงมากมายให้เลือกใช้บริการ ซึ่งที่ 168 To Be Design เราคือหนึ่งในบริษัทออกแบบตกแต่งภายในชั้นนำ ที่พร้อมจะนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในที่ดีที่สุด และตรงกับความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุดอย่างแน่นอน

สนใจดูแบบสำเร็จรูปของ 168 To Be Design เพิ่มเติม ติดต่อที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top