fbpx

ตกแต่งบ้านคำนึงถึงฮวงจุ้ยที่ไหนดี พร้อม 3 เทคนิค

ตกแต่งบ้านคำนึงถึงฮวงจุ้ยที่ไหนดี พร้อม 3 เทคนิค

ตกแต่งบ้านคำนึงถึงฮวงจุ้ยที่ไหนดี พร้อม 3 เทคนิค

บ้าน คอนโด และที่อยู่อาศัยทุกประเภท ถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก ที่ในบางครั้งอาจจะเป็นเพียงสถานที่เดียวที่เราสามารถแสดงออกถึงความเป็นตัวตนได้มากที่สุด ซึ่งในแต่ละวันเราจะต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ภายในบ้าน หรือที่พักอาศัย ไม่ว่าจะเพื่อการพักผ่อน ทำกิจกรรมต่างๆ และเพื่อการอยู่อาศัยสถานที่ เพราะแต่ละคนก็จะมีรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนั้นบ้านยังเป็นศูนย์รวมความสุขของคุณ และครอบครัว ดังนั้นหากคุณมีการออกแบบบ้านที่สวยงาม และน่าอยู่ ซึ่งขั้นตอนดังกล่าวก็สามารถควบคู่ไปกับวิธีการจัดบ้านตามฮวงจุ้ย ซึ่งเป็นศาสตร์ในการจัดวางตำแหน่งเพื่อรับเอาพลังงานจากธรรมชาติมาช่วยสร้างความสมดุลให้แก่บ้าน จะทำให้บ้านของคุณมีความเป็นสิริมงคล อยู่เย็นเป็นสุข เสริมความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การเงิน ร่ำรวยเงินทอง และเป็นที่รักของทุกคน โดยที่ในปัจจุบันการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ส่งผลโดยตรงต่อความสบายใจ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ ตกแต่งบ้านคำนึงถึงฮวงจุ้ยที่ไหนดี พร้อม 3 เทคนิค ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างแน่นอน

168 To Be Design ตกแต่งบ้านคำนึงถึงฮวงจุ้ยที่ไหนดี พร้อม 3 เทคนิค

ปัจจุบันหลายๆ คนหันมาให้ความสำคัญกับการออกแบบตกแต่งบ้านตกแต่งภายในกันเพิ่มมากขึ้น เพราะบ้าน คอนโด หรือที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ รวมไปถึงสถานประกอบการร้านค้าต่างๆ ก็ต้องการความสวยงามความโดดเด่น ยิ่งไปกว่านั้นการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในยังสามารถสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยที่ดีอีกด้วย แน่นอนว่าปัจจุบันก็มีสไตล์การตกแต่งบ้านมากมาย แต่ละคน แต่ละความชื่นชอบ แต่หนึ่งในการตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันอย่าง การตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งถือว่าเป็นการนำศาสตร์ความรู้เกี่ยวกับการจัดตำแหน่งสิ่งต่างๆ ภายในบ้าน เพื่อรับเอาพลังงานจากธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้าน เสริมให้ชีวิตของคุณ และคนในบ้านดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสภาพแวดล้อม ทั้งภายใน และภายนอกบ้าน รวมไปถึงการอยู่อาศัย และการดำรงชีวิตประจำวัน เพื่อความสะดวกสบาย ราบรื่น จนทำให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสถึงความสุขในแต่ละวันได้ดีที่สุด ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถเกิดขึ้นได้ที่  168 To Be Design ตกแต่งบ้านคำนึงถึงฮวงจุ้ยที่ไหนดี พร้อม 3 เทคนิค เพราะที่นี่เรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบตกแต่งบ้าน ซึ่งทุกขั้นตอนยังคงตกแต่งตามมาตรฐาน และตามหลักสถาปัตยกรรมทั้งหมด เพราะฉะนั้นจะได้ทั้งความสวยงาม ความโดดเด่น แล้วยังเพิ่มความเป็นสิริมงคลให้กับผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย

3 เทคนิคตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งบ้านอย่าง 168 To Be Design

การตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยนั้นถือว่าเป็นความเชื่ออย่างหนึ่ง ที่จะส่งผลมาก หรือน้อยที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละคน โดยที่หลักๆ แล้วจะเป็นการตกแต่งบ้านเพื่อช่วยให้ผู้อยู่อาศัยดีขึ้น ทั้งทางร่างกาย และจิตใจ ซึ่งต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ โดยผู้ที่มีความรู้ ความสามารถอย่างแท้จริง ซึ่งที่ 168 To Be Design เราคงการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ที่ยังคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก เพราะทุกขั้นตอนยังคงรักษามาตรฐานการออกแบบ ตกแต่งบ้านตามหลักสถาปัตยกรรมโดยตรง โดยที่วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 เทคนิคตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งบ้านอย่าง 168 To Be Design ที่สามารถนำไปปรับใช้ให้กับการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นได้นั่นเอง

  • เทคนิคตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยกับ 168 To Be Design เน้นบรรยากาศของบ้านให้โล่ง โปร่งสบาย : ในการจัดบ้านตามฮวงจุ้ย บ้านนี้ดีอยู่แล้วรวย คือ บ้านที่ดูโปร่งโล่ง ระบายอากาศได้ดี ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งนักออกแบบจะเข้าใจกันเป็นอย่างดี และตามหลักฮวงจุ้ยจะมีความหมายว่า จะช่วยเปิดรับพลังงานเข้าสู่ตัวบ้าน และยังทำให้บ้านเย็นสบาย ส่งผลต่อสุขภาพที่ดี และความแข็งแรงของคนในบ้าน รวมทั้ง การนำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอีกด้วย
  • เทคนิคตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยกับ 168 To Be Design รั้วสูงพอดีกับความเหมาะสม : หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วรั้วก็ถือว่าเป็นการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยเช่นเดียวกัน เพราะถ้าหากคุณต้องการจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ยที่ถูกต้อง การมีรั้วบ้านที่สูงพอเหมาะ พอดีจะช่วยให้พลังงานต่างๆ ไหลเวียนเข้าบ้านได้อย่างสะดวก และราบรื่น นอกจากนั้น ยังช่วยป้องกันอันตรายจากภายนอกได้ดี
  • เทคนิคตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยกับ 168 To Be Design ฮวงจุ้ยบันไดบ้าน : เพราะบันไดบ้านถือว่าเป็นจุดเชื่อมต่อสำหรับชั้นล่าง และชั้นบน เพราะฉะนั้นหลักการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย จะต้องหลีกเลี่ยงการวางบันไดติดกับประตูบ้าน หรือบริเวณกลางบ้านเพราะอาจส่งผลต่อการรับพลังงานที่ไม่ดีเข้าสู่ตัวบ้าน ทำให้เงินทองไหลออก หรือร่างกายเจ็บป่วยได้

สำหรับ 3 เทคนิคตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งบ้านอย่าง 168 To Be Design ที่นำมาให้ดูกันในวันนี้ สามารถนำไปปรับใช้กับการตกแต่งบ้านของคุณได้เลยทันที รับรองได้เลยว่าจะช่วยให้การอยู่อาศัยดีขึ้นได้อย่างแน่นอน และถ้าหากใครที่อยากให้ 168 To Be Design เข้าไปช่วยดูแลการออกแบบ ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ก็สามารถติดต่อเข้ามาได้โดยตรง ซึ่งที่นี่เราเปิดให้ปรึกษา พูดคุยได้ฟรี พร้อมแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ

สอบถามข้อมูลตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design ติดต่อ

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top