fbpx

ตกแต่งบ้านด้วยการกรุผนัง สร้างบรรยากาศใหม่ๆ ทำให้ไม่น่าเบื่อ

ตกแต่งบ้านด้วยการกรุผนัง สร้างบรรยากาศใหม่ๆ ทำให้ไม่น่าเบื่อ

ตกแต่งบ้านด้วยการกรุผนัง สร้างบรรยากาศใหม่ๆ ทำให้ไม่น่าเบื่อ

การตกแต่งบ้านโดยผู้เชี่ยวชาญ นอกจากความสวยงาม ดีไซน์ที่โดดเด่น สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับนั่นก็คือ การใช้พื้นที่สัดส่วนทั้งหมดให้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งสิ่งที่เห็นความแตกต่างได้มากที่สุดก็คือ ผนังบ้าน แน่นอนว่าส่วนใหญ่จะใช้เป็นพื้นที่ในการคุมโทนสี บรรยากาศของบ้าน ด้วยการทาสี หรือจะเป็นการตกแต่งหยิบย่อยด้วยการแขวนรูปภาพ โชว์ภาพถ่าย และอื่นๆ ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ นำเสนอไอเดียดีๆ ที่สร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้ชัดเจน กับการตกแต่งบ้านด้วยการกรุผนัง สร้างบรรยากาศใหม่ๆ ทำให้ไม่น่าเบื่อ รับรองได้เลยว่าจะทำให้บ้านดูโดดเด่น ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ประสบการณ์สูง เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัยมากที่สุด หนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญอย่าง วัสดุ โดยที่ 168 To Be Design ก็มีให้เลือกใช้งานที่หลากหลาย สามารถสั่งผลิตส่งตรงจากโรงงาน หรือจะเป็นวัสดุพิเศษที่นำเข้าจากต่างประเทศ ก็สามารถดำเนินการได้ครบวงจร จนทำให้ปัจจุบันกลายเป็นบริษัทอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ได้รับการยอมรับระดับสากล พร้อมสร้างความแตกต่างในการอยู่อาศัยด้วยการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ มอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคในการตกแต่งบ้านด้วยการกรุผนัง ด้วยวัสดุต่างๆ

ผนังบ้าน คือสัดส่วนพื้นที่ที่เยอะมากที่สุด ในขณะเดียวกันกลับใช้ประโยชน์ได้น้อยมากที่สุด ซึ่งจะถูกเรียกว่าเป็นพื้นที่แนวตั้ง แน่นอนว่าส่วนใหญ่เรามักจะเห็นการตกแต่งภายในในการใช้ประโยชน์ด้วยการคุมโทนจากการทาสีต่างๆ ที่อยากให้บ้านมีบรรยากาศแบบไหน มีอารมณ์อย่างไร ก็กำหนดโทนสีที่ต้องการลงไป ซึ่งอาจจะทำให้เกิดความจำเจ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการสีสันใหม่ๆ บรรยากาศใหม่ๆ สร้างมิติในการอยู่อาศัย เพราะฉะนั้นหนึ่งในทางเลือกดีๆ ที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคในการตกแต่งบ้านด้วยการกรุผนัง ด้วยวัสดุต่างๆ ที่สามารถสร้างความโดดเด่น มาพร้อมความแตกต่าง จะเป็นทางเลือกดีๆ ช่วยให้ตัดสินใจดำเนินการได้ดีมากกว่าเดิม

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยการกรุผนังจากวัสดุ อิฐมอญ : มาเริ่มกันที่ อิฐมอญ ซึ่งเป็นวัสดุที่ผลิตจากดินเหนียวผสมแกลบ โดยนำมาเผาด้วยความร้อนจนทำให้สุก อยากให้มีรูปแบบอย่างไร ก็กำหนดด้วยการสร้างบล็อกลักษณะนั้นๆ แต่จะไม่สามารถรับน้ำหนักปริมาณเยอะๆ หรือรับแรงกระแทรกที่หนักหน่วงได้ แต่จะมีราคาถูก เข้าถึงการใช้งานได้ง่าย สิ่งที่จะได้รับก็คือ ดีไซน์ที่แปลกใหม่ ยิ่งในปัจจุบันจะเห็นงานศิลปะในการดัดแปลงการแปลรูปแบบจำนวนมาก ก็จะตอบโจทย์การตกแต่งบ้านได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยการกรุผนังจากวัสดุ ไม้ : มาต่อกันที่ ไม้ วัสดุจากธรรมชาติ ที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ทำให้มีตัวเลือกให้ใช้งานจำนวนมา ถือว่าเป็นกรุผนังที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสื่อถึงความอบอุ่น สามารถนำไปประยุกต์ให้เข้ากับสไตล์ตกแต่งบ้านได้หลากหลาย ซึ่งในปัจจุบันมีให้เลือกทั้งไม้จริง และไม้ปลอม ช่วยให้เลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสมของสภาพแวดล้อม หรือภูมิอากาศได้ดีมากขึ้น
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยการกรุผนังจากวัสดุ หินอ่อน : มาต่อกันที่ หินอ่อน หนึ่งในวัสดุตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ที่มีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งถ้าหากจะบอกว่าเป็นวัสดุจากธรรมชาติ ก็ถือว่าไม่ผิด ซึ่งหินอ่อนก็คือหินปูนชนิดหนึ่งที่เกิดตกผลึก จนได้เป็นลวดลายสวยงาม เพราะฉะนั้นลวดลายที่โดดเด่นที่เกิดจากธรรมชาติ จะสร้างความแปลกใหม่ เพิ่มมูลค่าได้อย่างดี ซึ่งสามารถเห็นการกรุผนังจากวัสดุหินอ่อนได้ทั่วไป โดยเฉพาะงานในระดับ Super Luxury ที่นอกจากความสวยงาม ยังมีความแข็งแรง คงทนอีกด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยการกรุผนังจากวัสดุ ซีเมนต์บอร์ด : มาต่อกันที่ ซีเมนต์บอร์ด ซึ่งเป็นรูปแบบวัสดุที่มีการผลิตที่เกิดมาจากการผสมผสานระหว่างปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ ผสมกับวัสดุอื่นที่มีความเหนียวยืดหยุ่นแล้วอัดด้วยแรงดันสูงเป็นแผ่น ส่งผลให้กลายเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง มีความหยืดหยุ่นในการใช้งาน ซึ่งในช่วงหลังๆ ได้รับความนิยมในการนำมาใช้ตกแต่งบ้าน ด้วยการกรุผนังบ้านเพิ่มมากขึ้น สร้างสีสัน เพิ่มมิติ สะท้อนถึงการมีสไตล์ได้อย่างชัดเจน
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยการกรุผนังจากวัสดุ กระเบื้องเซรามิก : มาถึงกันที่ กระเบื้องเซรามิก ในปัจจุบันถือว่าเป็นวัสดุยอดนิยม ที่สามารถใช้ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในได้หลายส่วน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สามารถสะท้อนถึงความดูดี ความคลาสสิค มาพร้อมรูปแบบที่หรูหรา ซึ่งถ้าหากนำมาใช้กรุผนังบ้าน ก็จะทำให้เกิดความสวยงาม มีความทันสมัย ที่สามารถช่วยยกระดับของตกแต่งภายในโดยรอบให้ดูโดดเด่นเพิ่มมากขึ้นได้นั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคในการตกแต่งบ้านด้วยการกรุผนัง ด้วยวัสดุต่างๆ ซึ่งคัดเลือกมาเฉพาะวัสดุยอดนิยม ที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไป ใช้งานง่าย ดัดแปลงการใช้งานได้ตามความต้องการ ซึ่งที่ 168 To Be Design ก็สามารถจัดหาวัสดุคุณภาพทุกรูปแบบ เพื่อตอบสนองคอนเซ็ปต์งานได้อย่างลงตัว โดยที่สามารถเข้ามาพูดคุยรายละเอียดที่สำนักงานได้โดยตรง พร้อมกับที่เจ้าหน้าที่จะทำใบเสนอราคาเพื่อให้พิจารณาว่าจ้างได้ดีมากขึ้นด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top