fbpx

ตกแต่งบ้านด้วยเทรนด์มาแรงปี 2024

ตกแต่งบ้านด้วยเทรนด์มาแรงปี 2024

ตกแต่งบ้านด้วยเทรนด์มาแรงปี 2024

การตกแต่งบ้าน คือการผสมผสานความชื่นชอบ และสิ่งที่ต้องการ เพื่อเข้ามายกระดับการอยู่อาศัย ทั้งด้านความสวยงาม หรือความสะดวกสบาย ทั้งหมดนี้คือการเพิ่มคุณภาพชีวิตดีๆ มอความสุขทางกาย และทางใจให้กับผู้อยู่อาศัย จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันมีเทรนด์ตกแต่งบ้าน มีรูปแบบการตกแต่งภายในใหม่ๆ ให้ได้ติดตามเสมอ เพียงแค่เลือกใช้บริการบริษัทชื่อดัง มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน นำเสนอผลงานที่มีเอกลักษณ์ เพียงเท่านี้ก็จะกลายเป็นการลงทุนไปกับที่อยู่อาศัยได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด ซึ่งจะพามาดูตกแต่งบ้านด้วยเทรนด์มาแรงปี 2024  เพิ่มแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้กับคนที่กำลังวางแผนอยากตกแต่งบ้านเพิ่มเติม

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน อัดแน่นด้วยประสบการณ์ เพราะผ่านการตกแต่งมาทุกรูปแบบ ได้รับความไว้วางใจจากลุ่มทุนในประเทศ และต่างประเทศ จนทำให้มีผลงานต่างๆ ที่มีคุณภาพให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ถูกยกให้เป็นผู้นำเทรนด์ เพราะหลายๆ ครั้งที่แชร์ไอเดียดีๆ ไป สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆ คนได้ เพราะฉะนั้นถ้าหากคุณเป็นคนรักบ้าน ต้องการได้ดีไซน์ที่โดดเด่น และทันสมัย 168 To Be Design พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านด้วยเทรนด์มาแรงปี 2024

ในปัจจุบันการมองหาเทรนด์ใหม่ๆ เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ถือว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจอยากมาก เพราะมีอะไรให้ได้ติดตามเสมอ เนื่องจากนวัตกรรมต่างๆ ที่ทันสมัย ความเชี่ยวชาญของทีมอินทีเรีย รวมไปถึงกระแสต่างๆ อีกมากมาย ที่เมื่อนำมาผสมผสานเกิดเป็นไอเดียดีๆ เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ก็จะสร้างความโดดเด่น มอบความเฉพาะตัว เป็นการสะท้อนความเป็นตัวตน และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด แน่นอนว่าการเลือกใช้บริการบริษัทชื่อดัง มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน เป็นพื้นฐานที่สำคัญ เช่นเดียวกับที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านด้วยเทรนด์มาแรงปี 2024  ที่พร้อมผลักดันทุกแนวคิด ทุกจินตนาการให้เกิดขึ้นจริง ยกระดับทั้งบ้าน ยกระดับทั้งคุณภาพชีวิตที่ดี ผ่านใต้การอยู่อาศัยในบ้านที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยเทรนด์ Green Living บ้านเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม : ปัจจุบันต้องยอมรับเลยว่ากระแสรักษ์โลก กับบ้านประหยัดพลังงาน ถือว่ามาแรงเป็นอน่างมาก เพราะจะสามารถช่วยมอบความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีตัวเลือกในการนำมาใช้งานตกแต่งมากมาย ทั้งการเพิ่มนวัตกรรมบ้านเย็น วัสดุต่างๆ จากธรรมชาติ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังมีโทนสีอบอุ่นให้เลือกใช้งานอีกเป็นจำนวนมาก เมื่อนำมาผสมผสานผ่านการออกแบบที่ดี ก็จะช่วยให้ด้านที่สมดุล ลงตัว และสมบูรณ์แบบนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยเทรนด์ Smart Home บ้านอัจฉริยะ : ความทันสมัย เทคโนโลยีต่างๆ เข้ามามีบทบาทต่อการดำเนินชีวิตมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับการตกแต่งบ้าน ซึ่งเทรนด์ Smart Home บ้านอัจฉริยะ ยังคงมาแรง และได้รับการตอบรับที่ดีมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะเป็นการมอบความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย ตอบโจทย์พฤติกรรมการอยู่อาศัยของทุกคนภายในบ้าน โดยเฉพาะกับการควบคุมระบบต่างๆ ภายในบ้านผ่านแอปพลิเคชัน ประกอบกับบางโครงการยังใช้ระบบสแกนหน้าเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับตัวบ้านมากยิ่งขึ้น
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยเทรนด์ Pet Friendly เอาใจคนรักสัตว์ ทาสหมา ทาสแมว : หนึ่งในรูปแบบที่ได้รับความนิยม และตอบโจทย์คนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก เพราะด้วยค่านิยมของคนรุ่นใหม่ รวมถึงวัยกลางคน ที่เริ่มอยากจะเลี้ยงสัตว์เป็นลูกมากขึ้น จะกลายมาเป็นหนึ่งชีวิตที่สำคัญภายในครอบครัว จึงทำให้เกิดกระแส Pet Friendly เข้าแทรกซึมทุกวงการ แน่นอนว่าวงการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในได้ก็รับอิทธิพลโดยตรงเช่นเดียวกัน เพราะมีส่วนสำคัญในการกำหนกการอยู่อาศัยได้โดยตรง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยเทรนด์ Curved Design เพิ่มความโค้งมน คลาสสิก ให้กับตัวบ้าน : ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้านที่ดี คือการสร้างความโดดเด่น มอบจุดเด่น ที่สร้างความน่าสนใจ และความน่าดึงดูดให้กับบ้าน แน่นอนว่า เทรนด์ Curved Design เพิ่มความโค้งมน คลาสสิก จะตอบโจทย์มากที่สุด อีกทั้งยังสามารถสร้างความอบอุ่นให้กับผู้อยู่อาศัย และสมาชิกทุกคนในบ้านได้อย่างลงตัว ปรับเปลี่ยนความชอบภายใต้จินตนาการให้เข้ามามีบทบาทกับแนวทาง หรือแนวคิดการตกแต่งบ้านได้โดยตรงอีกด้วย
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยเทรนด์ Maximalism เน้นสีสัน สร้างดีไซน์ให้กับบ้าน : ถ้าหากพูดถึงเทรนด์ที่มาแรงมากที่สุดคงหนีไม่พ้น รนด์ Maximalism เน้นสีสัน สร้างดีไซน์ให้กับบ้าน เพราะสามารถเติมเต็มสัดส่วนการใช้งานที่เหมาะสม และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้เต็มที่ จึงทำให้ แนวสีจัดจ้านอย่าง Maximalism จะกลับมาแทนที่ความนิยมความเรียบง่าย ส่วนหนึ่งเพราะพฤติกรรมการอยู่อาศัยที่เปลี่ยนแปลง ทำให้การมอบความสนุกภายในพื้นที่ มอบสีสันภายในพื้นที่ เป็นการมอบความสุขในการอยู่อาศัยรูปแบบหนึ่ง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านด้วยเทรนด์มาแรงปี 2024  ซึ่งแต่ละรูปแบบจะเน้นเอกลักษณ์ และดีไซน์ที่โดดเด่น แน่นอนว่าสามารถสร้างความดึงดูดให้แก่ผู้อยู่อาศัย และผู้ที่พบเห็นได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design พร้อมนำเสนอทุกรูปแบบ พร้อมนำเสนอทุกเทรนด์ยอดนิยม สามารถเข้ามาพูดคุย ปรึกษา และวางแผนการตกแต่งได้ตามแบบฉบับที่คุณต้องการได้อย่างครบถ้วน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top