fbpx

ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีมาแรง เทรนด์มาแรงปี 2024

ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีมาแรง เทรนด์มาแรงปี 2024

ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีมาแรง เทรนด์มาแรงปี 2024

การตกแต่งบ้านให้สมบูรณ์แบบ ต้องอาศัยองค์ประกอบหลายส่วน หนึ่งในนั้นก็คือ โทนสี ซึ่งในปัจจุบันไม่จำเป็นต้องให้บ้านมีโทนสีเดียวกันทั้งหมด เพราะสามารถกำหนดตำแหน่งที่ต้องการในแต่ละโทนสี เพื่อให้เหมาะสมกับบรรยากาศที่ใช้งาน หรือต้องการกำหนดความรู้สึกในแต่ละพื้นที่ ที่ตอบโจทย์การใช้งาน ส่งผลให้ในแต่ละปี จะมีโทนสีต่างๆ ที่น่าสนใจ เข้ามาเป็นตัวเลือกใหม่ๆ ให้ได้ใช้งาน โดยที่วันนี้จะพามาดูตกแต่งบ้านด้วยโทนสีมาแรง เทรนด์มาแรงปี 2024 เน้นความเป็นมงคล สะท้อนความเป็นแฟชั่น จะยกระดับบ้าน ยกระดับพื้นที่ และสะท้อนรสนิยมที่โดดเด่นของผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับงานก่อสร้างครบวงจร ดำเนินการด้วยทีมงานคุณภาพ พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ และผลักดันทุกแนวคิด ทุกจินตนาการที่ผู้อยู่อาศัยต้องกา ทำให้ได้บ้านที่ตรงแบบ ตอบโจทย์ และถูกใจ ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย เป็นบริษัทที่มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก พร้อมนำเอาประสบการณ์ต่างๆ มาแนะนำไอเดียดีๆ ช่วยสร้างความแตกต่าง และยกระดับให้กับบ้านได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านด้วยโทนสีมาแรง เทรนด์มาแรงปี 2024

ในแต่ละปีจะมีโทนสีต่างๆ ที่น่าสนใจ ให้ได้ติดตามจำนวนมาก เนื่องจากโทนสีมีความสำคัญต่อการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน เพราะสามารถเป็นตัวกำหนดทิศทางการตกแต่ง บรรยากาศของห้องได้โดยตรง จึงทำให้โทนสีต่างๆ ที่นำมาใช้ตกแต่ง นอกจากจะช่วยมอบความสวยงาม และความโดดเด่นแล้ว บางครั้งยังสะท้อนถึงความเป็นแฟชั่น ความทันสมัย ที่สามารถนำมาตกแต่งภายใน หรือผสมผสานเข้ากับรูปแบบการตกแต่งต่างๆ ได้อย่างลงตัว โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านด้วยโทนสีมาแรง เทรนด์มาแรงปี 2024 เน้นโทนสีมงคล จะช่วยให้พบเจอแต่ความสุข ความเจริญ เปรียบเสมือนเปิดประตูต้อนรับความเฮงเข้าบ้าน สามารถนำมาใช้เป็นตัวเลือกดีๆ ช่วยสร้างความแตกต่างให้กับบ้าน หรือห้องต่างๆ ได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเขียว : มาเริ่มกันที่ สีเขียว ซึ่งเป็นสีของธาตุไม้ สื่อถึงการเจริญเติบโต เกิดใหม่ มีชีวิตชีวา สามารถนำมาใช้ตกแต่งได้หลายส่วนภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือพื้นที่อเนกประสงค์ เพราะสามารถเสริมความรุ่งเรือง โชคลาภ และสุขภาพดี อีกทั้งโทนสีเขียว ยังช่วยทำให้บ้านดูสดชื่น มอบความสบายตา และสบายใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีแดง : มาต่อกันที่ สีแดง ซึ่งเป็นสีของธาตุไฟ อัดแน่นไปด้วยพลังงานที่ร้อนแรง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของโชคลาภ ความรุ่งเรือง ร่ำรวย และความสำเร็จ สามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในได้หลายพื้นที่ โดยเฉพาะพื้นที่ที่เน้นกิจกรรมหนักตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก ห้องทำงาน หรือห้องครัว ถูกยกให้เป็นโทนสีที่สะท้อนความเป็นแฟชั่น จะช่วยสร้างความโดดเด่น และความแปลกใหม่ให้กับพื้นที่นั้นๆ ได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีทอง : มาต่อกันที่ สีทอง ซึ่งเป็นสีของธาตุทอง เพราะฉะนั้นความหมายในการนำมาใช้งานจะสามารถช่วยทำให้ความรู้สึกถึงความมั่งคั่ง ร่ำรวย แสดงถึงอำนาจบารมี ถือว่าเป็นโทนสีที่สามารถยกระดับคุณภาพในแต่ละพื้นที่ต่างๆ ได้ชัดเจน นิยมนำไปใช้ตกแต่งห้องรับแขก หรือห้องทำงาน เมื่อผสมผสานกับวัสดุคุณภาพ จะสร้างพื้นที่ความเป็น Luxury ได้อย่างโดดเด่น สะท้อนรสนิยมที่หรูหราได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเงิน : มาต่อกันที่ สีเงิน ซึ่งเป็นสีของธาตุน้ำ เป็นธาตุที่มีพลังงานที่ดีที่สุด มีความเหมาะสมกับการนำมาใช้ตกแต่งภายใน เพื่อการอยู่อาศัยได้มากที่สุด โดยที่จะหมายถึงความมั่นคง และความปลอดภัย นิยมนำไปตกแต่งในห้องนอน หรือห้องทำงาน เพื่อช่วยเสริมเรื่องโชคลาภ และสุขภาพ อีกทั้งโทนสีดังกล่าวยังสามารถนำมาดีไซน์การตกแต่งได้หลากหลาย เป็นการหมุนเวียนพลังงานที่ดีที่สุด แถมยังช่วยทำให้บ้านเย็นสบายตลอดทั้งวันได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีน้ำตาล : มาถึงกันที่ สีน้ำตาล ซึ่งเป็นสีของธาตุดิน เป็นธาตุที่มีความสำคัญต่อการเจริญเติมโตของบ้าน และผู้อยู่อาศัยโดยตรง ซึ่งจะมีความหมายที่สื่อถึงความอุดมสมบูรณ์ อีกทั้งโทนสีน้ำตาลยังมีความโดดเด่นตรงที่สามารถนำมาผสมผสานกับการตกแต่งภายในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างกลมกลืน เมื่อนำมาผสมผสานก็จะช่วยทำให้พื้นที่นั้นๆ ดูหรูหรา ทันสมัย สามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในได้ทุกที่ภายในบ้านได้อย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านด้วยโทนสีมาแรง เทรนด์มาแรงปี 2024 จะเห็นได้ว่าแต่ละโทนสี มีประโยชน์ทั้งด้านการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน แถมยังมีส่วนช่วยเพิ่มพลังงานที่ดีภายในบ้าน เมื่อนำมาวางแผน และออกแบบที่ดี จะช่วยสร้างพื้นที่การอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design พร้อมดูแลครบวงจร ดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงการตกแต่ง พร้อมให้ข้อมูล และไอเดียดีๆ ที่เหมาะสมกับโทนสีต่างๆ ที่นำมาเลือกใช้ได้อีกด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top