fbpx

ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเข้ม สะท้อนรสนิยมที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเข้ม สะท้อนรสนิยมที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเข้ม สะท้อนรสนิยมที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

โทนสี ถือว่าเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญ เพราะสามารถกำหนดทิศทางการตกแต่งภายในทั้งหมดของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ บรรยากาศ อารมณ์ รวมไปถึงความรู้สึกในการใช้ชีวิตประจำวันด้วย เพราะฉะนั้นการเลือกโทนสีที่ดี จะมีผลต่อการตกแต่งภายในโดยรวม ซึ่งโทนสีมีความสำคัญจนถึงมีเทรนด์ยอดนิยมต่างๆ ให้ได้ติดตามกันอยู่เสมอ เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะมาพูดถึงตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเข้ม สะท้อนรสนิยมที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร หนึ่งในทางเลือกดีๆ ที่ถูกจัดอันดับว่าสามารถสร้างความแตกต่างในการอยู่อาศัยได้จริงๆ ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ จะเป็นผู้ให้คำตอบที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน อยู่ในแวดวงงานก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายในมานานกว่า 10 ปี อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ มาตรฐาน ทั้งด้านศักยภาพของแรงงาน เจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน รวมไปถึงศักยภาพของอุปกรณ์ เครื่องมือเล็ก เครื่องมือใหม่ ที่มีความทันสมัย ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการทำงานได้อย่างมืออาชีพ จนทำให้ปัจจุบัน 168 To Be Design ได้รับการยอมรับในระดับสากล มีผลงานให้ติดตามตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นในประเทศ หรือต่างประเทศ ซึ่งทุกโครงการที่ได้รับมอบหมาย ใส่ใจทุกรายละเอียด ให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน พร้อมมอบไอเดียดีๆ นำเสนอความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ที่สามารถสร้างความแตกต่างให้กับบ้าน และมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคในการตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเข้ม สะท้อนรสนิยมที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการตกแต่งบ้าน รีโนเวทบ้าน หรือปรับเปลี่ยนรูปแบบสถานที่ แน่นอนว่าโทนสีคือพื้นฐานที่สำคัญ ที่มักจะถูกหยิบยกขึ้นมาพูดคุยกันเป็นหัวข้อแรกๆ เพราะนอกจากจะเป็นตัวกำหนดทิศทางการตกแต่งบ้าน ยังสามารถสะท้อนถึงรูปแบบการตกแต่งโดยรวมได้อีกด้วย โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคในการตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเข้ม สะท้อนรสนิยมที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ทางเลือกดีๆ ที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการโทนสีเข้ม แต่ก็ไม่ชอบใช้สีดำ แน่นอนว่าจะมอบความทันสมัย ให้ความดูดี สะท้อนการมีสไตล์ที่ชัดเจน สามารถใช้แทนสีดำได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเทาเข้ม : มาเริ่มกันที่ โทนสีเทาเข้ม ถือว่าเป็นโทนสีที่มีความใกล้เคียงกับสีดำมากที่สุด ซึ่งการตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเทาเข้มนั้น จะให้ความรู้สึก และบรรยากาศออกมาในสไตล์โมเดิร์น ที่สะท้อนถึงความทันสมัย ซึ่งถ้าหากนำมาผสมผสานเข้ากับโทนสีน้ำตาล ไม่ว่าจะมาจากการตกแต่งภายใน หรือวัสดุ อุปกรณ์ และเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาใช้งาน ก็จะช่วยยกระดับความเป็น Luxury ได้อย่างชัดเจน เพิ่มความอบอุ่นให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัวมากที่สุด
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเทาอ่อน : มาต่อกันที่ โทนสีเทาอ่อน เป็นอีกหนึ่งโทนสียอดนิยม เนื่องจากเป็นโทนสีเข้มที่มอบบรรยากาศ และความรู้สึกที่เย็นสบาย มาพร้อมความปลอดโปร่ง อีกทั้งยังสามารถเข้ากับโทนสีได้หลากหลายได้อีกด้วย โดยที่โทนสีเทาอ่อนนั้น ถูกเปรียบให้เป็นเสมือนท้องฟ้า ที่สามารถเติมเต็มโทนสีต่างๆ ให้เข้ามาผสมผสานได้อย่างลงตัว ทำให้สามารถมอบความโดดเด่นด้วยสีสันต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ในการสร้างความแตกต่างได้อย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีกรมท่า : มาต่อกันที่ โทนสีกรมท่า ซึ่งเป็นโทนสีเข้ม ที่สามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในได้หลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์ ถือว่าเป็นโทนสีหลักที่ดีไซน์เนอร์มักให้คำแนะนำ เนื่องจากโทนสีดังกล่าวจะมอบอารมณ์ และความรู้สึกที่น่าหลงใหล ไม่ทำให้บ้าน หรือห้องดูมืดจนเกินไป ยิ่งถ้าหากมีการออกแบบด้วยการตัดโทนสีขาวจากอุปกรณ์ วัสดุ และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็จะยิ่งเพิ่มความสว่าง มอบความปลอดภัย จะทำให้กลายเป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยความสบายใจในการอยู่อาศัยเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีน้ำตาลเข้ม : มาถึงกันที่ โทนสีน้ำตาลเข้ม แน่นอนว่าเป็นโทนสีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแค่นำมาใช้ในส่วนของโทนสีหลักเพียงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการนำมาใช้เป็นจุดตัดของวัสดุ อุปกรณ์ และของตกแต่งภายในต่างๆ ซึ่งจะให้ความรู้สึกอบอุ่น มอบบรรยากาศที่ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี หลักๆ มักจะได้เห็นบ่อยๆ ในการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น และคลาสสิค หรือจะเป็นการตกแต่งเพื่อยกระดับความหรูหราในสไตล์ Luxury ก็มีความเหมาะสม ลงตัวได้อย่างดีที่สุดด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคในการตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเข้ม สะท้อนรสนิยมที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ซึ่งจะเลือกเฉพาะโทนสีที่สามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในได้ทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทุกรสนิยมได้อย่างชัดเจน ถือว่าเป็นหนึ่งในทางเลือกดีๆ ที่จะสร้างความแตกต่าง มอบความโดดเด่น ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยรูปแบบที่ทันสมัย โดยที่ 168 To Be Design พร้อมเป็นที่ปรึกษา ช่วยดูแล และจัดการทุกสัดส่วนตั้งแต่ต้นจนจบโครงการอย่างมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top