fbpx

ตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย พื้นฐานง่ายๆ ช่วยให้บ้านดี อยู่แล้วรวย รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

ตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย พื้นฐานง่ายๆ ช่วยให้บ้านดี อยู่แล้วรวย รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

ตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย พื้นฐานง่ายๆ ช่วยให้บ้านดี อยู่แล้วรวย รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

ในยุคปัจจุบันการวางแผนออกแบบตกแต่งภายในบ้าน ถือว่ามีรายละเอียดให้คิด และพิจารณาเยอะกว่าสมัยก่อน เนื่องจากมีปัจจัยด้ายวัสดุ ของตกแต่ง ไปจนถึงความเชี่ยวชาญของอินทีเรีย ที่สามารถตอบสนองสไตล์การตกแต่งได้หลากหลาย บางครั้งเป็นการตกแต่งสไตล์เดียวกัน แต่มีองค์ประกอบ และรูปแบบที่แตกต่างกัน หนึ่งในนั้นก็คือ การตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งมีส่วนสำคัญในการพลิกโฉมรูปแบบการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน สิ่งสำคัญคือต้องได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ โดยที่วันนี้จะพามาดูตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย พื้นฐานง่ายๆ ช่วยให้บ้านดี อยู่แล้วรวย รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024 จะมีส่วนช่วยให้พิจารณาเลือกนำมาใช้เป็นแนวทางหลักได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับการเปิดให้บริการดูแล ออกแบบ ตกแต่งภายในครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ดำเนินการได้ทุกรูปแบบ เพราะ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ครอบคลุมการดูแลด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่ล้วนเป็นเจ้าหน้าที่ของบริษัททั้งหมด มีการวางระบบการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ เพราะฉะนั้นทุกสัดส่วนการทำงาน จะตอบสนองด้วยคุณภาพ มาตรฐาน อีกทั้งอินทีเรียที่ทำหน้าที่ควบคุมงานทั้งหมด ใส่ใจทุกรายละเอียด ลงสำรวจพื้นที่ตั้งแต่วันแรก ไปจนถึงติดตามงานในแต่ละวันอย่างใกล้ชิด มีส่วนสำคัญช่วยให้ได้บ้านที่ตรงแบบ ลดข้อผิดพลาด มีส่วนช่วยลดค่าใช้จ่าย ทำให้งบไม่บานปลายด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย พื้นฐานง่ายๆ ช่วยให้บ้านดี อยู่แล้วรวย

การจะสร้างบ้าน หรือการตกแต่งภายในบ้าน รวมไปถึงการรีโนเวทบ้านเก่า แน่นอนว่าสิ่งที่ทุกคนปรารถนาก็คือ ความสมบูรณ์แบบ เนื่องจากการดำเนินการแต่ละครั้ง อาจจะหมายถึงงบปะมาณจำนวนมาก จึงไม่แปลกที่ทุกคนอยากจะได้สิ่งที่ดีที่สุด ทั้งบ้านที่สวยงาม ราศีดี น่าดึงดูด อีกทั้งในปัจจุบันเรายังสามารถผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ได้หลากหลาย ทั้งสไตล์ที่แตกต่างกัน หรือแม้แต่วัสดุตกแต่งภายใน ที่สามารถสื่อความหมายดีๆ มากกว่าแค่ความสวยงาม หรือประโยชน์การใช้งาน หนึ่งในนั้นก็คือ ตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ที่ถือว่าเป็นเทรนด์มาแรง โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย พื้นฐานง่ายๆ ช่วยให้บ้านดี อยู่แล้วรวย จะสัมผัสถึงข้อดีต่างๆ มากมายอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ดึงธรรมชาติเข้ามาเสริมดวง : การตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย คือการเสริมพลังงานที่ดี หรือพลังงานธรรมชาติ เข้ามาผลักดันช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีแต่เรื่องดีๆ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ดึงธรรมชาติเข้ามาเสริมดวง ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลัก ที่นอกจากจะช่วยทำให้บ้านดูสดชื่น มีชีวิตชีวิต อีกทั้งในปัจจุบันยังมีต้นไม้ฟอกอากาศ ที่มีผลดีต่อสุขภาพของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย หน้าน้ำ หลังภูเขา : ถือว่าเป็นหลักการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยที่มีความคลาสสิคมากที่สุด เพราะฉะนั้นการกำหนดรูปแบบการตกแต่งจากการติดตั้งของที่เสริมพลังงานที่ดี โดยที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย หน้าน้ำ หลังภูเขา ตามหลักฮวงจุ้ยนอกจากน้ำที่เป็นพลังงานดี เกี่ยวกับเงิน สุขภาพ และสิ่งดีๆ เข้าสู่บ้าน ถ้าหากได้รับการผลักดันจากการเสริมพลังงานจากสวนหลังบ้าน จะเป็นการสร้างสมดุลที่เหมาะสมให้กับบ้านได้อย่างแท้จริง
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย น้ำพุหน้าบ้านยกระดับความโดดเด่น : ในเมื่อจุดประสงค์หลักในการตกแต่งบ้านคือความสวยงาม และความโดดเด่น เมื่อตอบรับกับแนวทางตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย การสร้างพื้นที่ที่ดุงดูดสายตาจากภายนอก แถมยกระดับการเสริมพลังงานที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัย โดยที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย น้ำพุหน้าบ้านยกระดับความโดดเด่น ดีไซน์ให้เหมาะสม สามารถกำหนดรูปทรงจากปีเกิด ราศี และลักษณะของบ้าน จะเป็นการผสมผสานตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย เข้ากับหลักสถาปัตยกรรมได้อย่างกลมกลืน
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ตำแหน่งประตูเปิดรับทรัพย์ : การเริ่มต้นรับพลังงานดีๆ อย่างไหลลื่น จะมีส่วนช่วยให้ผู้อยู่อาศัย อยู่ดี มีสุข หมดความกังวลต่างๆ เป็นการเริ่มต้นความสุขที่ดี โดยที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ตำแหน่งประตูเปิดรับทรัพย์ สร้างความโดดเด่นโดยการดีไซน์ประตูใหม่ ด้วยรูปทรงที่สวยงาม น่าสนใจ แต่จะไม่ปิดกั้นพื้นที่ หรือตกแต่งเพิ่มเติมเยอะ เพราะประตูตามหลักฮวงจุ้ยที่ดี จะต้องไหลลื่น ไม่มีสิ่งกีดขวาง ทำให้พลังงานดีๆ ไหลเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย พื้นฐานง่ายๆ ช่วยให้บ้านดี อยู่แล้วรวย เป็นการนำเสนอตัวอย่างง่ายๆ ที่สามารถเห็นได้ทั่วไปจากบ้านที่ตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ย แน่นอนว่าบ้านแต่ละหลังจะมีรูปแบบ รูปทรง และลักษณะการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป เพราะฮวงจุ้ยแต่ละพื้นที่ รวมไปถึงผู้อยู่อาศัย จะแตกต่างกัน แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย เชี่ยวชาญ พร้อมผลักดันภายใต้ดีไซน์ที่สวยงาม สะท้อนรสนิยมที่ดูดี แถมยังได้รับการตกแต่งที่ดีด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top