fbpx

ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งให้บ้านคลายร้อน มอบความสุขตลอดทั้งปี

ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งให้บ้านคลายร้อน มอบความสุขตลอดทั้งปี

ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งให้บ้านคลายร้อน มอบความสุขตลอดทั้งปี

ประเทศไทย คือประเทศที่ตั้งอยู่บนเส้นศูนย์สูตร เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะฤดูกาลไหน ก็จะมีอายความร้อนถาโถมเข้ามาภายในบ้านเสมอ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีผลกระทบต่อการอยู่อาศัยโดยตรง แน่นอนว่าปัญหาเหล่านี้สามารถถูกแก้ไขได้ด้วยการตกแต่งภายในที่ดี ดำเนินการโดยผู้รู้ ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งถ้าหากใครที่ติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในเสมอ จะสามารถเห็นแนวทางต่างๆ ฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่จะช่วยให้บ้านมีอากาศที่เย็นลง ช่วยให้บ้านคลายร้อนได้ดี เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะพามาดูการตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งให้บ้านคลายร้อน มอบความสุขตลอดทั้งปี ถูกยกให้เป็นเทรนด์ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก จะมีประโยชน์ในการอยู่อาศัยในระยะยาวได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ที่เปิดให้บริการด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับสากล ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก ส่งผลให้ 168 To Be Design ได้รับความนิยม และได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน ทำให้ทีมงานทุกภาคส่วนมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เนื่องจากที่ 168 To Be Design เราดำเนินการครบวงจร ทุกตำแหน่ง ทุกสัดส่วนของการให้บริการ จะดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ของบริษัททั้งหมด เพราะฉะนั้นจะมีความเข้าใจความต้องการของลูกค้า มีการติดตาม และนำเสนอเทรนด์ใหม่ๆ อยู่เสมอ ส่งผลให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design จะได้บ้านที่สวย โดดเด่น และทันสมัย มอบความสมบูรณ์แบบภายใต้ความสุขในการอยู่อาศัยในทุกวันได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งให้บ้านคลายร้อน มอบความสุขตลอดทั้งปี

ประเทศไทย กับอากาศร้อน ถือว่าเป็นของคู่กัน เพราะไม่ว่าจะเป็นฤดูฝน ฤดูหนาว หรือฤดูใดๆ กลิ่นอายความร้อนก็จะถาโถมเข้ามาภายในบ้านพักอาศัยเสมอ แน่นอนว่ามีผลกระทบต่อการอยู่อาศัยทั้งในระยะสั้น และระยะยาวโดยตรง เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งให้บ้านคลายร้อน มอบความสุขตลอดทั้งปี จะเป็นอีกหนึ่งแนวทางดีๆ ที่จะช่วยให้ลูกค้าได้บ้านที่ดูดี และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้มากที่สุด ซึ่งจริงๆ แล้วการตกแต่งบ้านคลายร้อนนั้นมีมาอย่างยาวนาน จะเห็นได้จากการสร้างบ้าน การออกแบบ และการตกแต่งภายในสมัยก่อน ที่ให้ความสำคัญกับทิศทางลม และธรรมชาติ แน่นอนว่าหลักการเดียวกัน แต่ปรับเปลี่ยนรูปแบบให้ทันยุค ทันสมัยมากขึ้นนั่นเอง

  • 168 To Be Design ตกแต่งให้บ้านคลายร้อน ด้วยผ้าม่าน : ผ้าม่าน เป็นทั้งอุปกรณ์ตกแต่งภายในที่มอบความสวยงาม ความโดดเด่น มีลวดลายต่างๆ ให้เลือกใช้งานจำนวนมาก อีกทั้งยังมีประโยชน์ช่วยในเรื่องการป้องกันแสงแดด หรือรังสี UV ซึ่งเป็นวิธีลดความร้อนง่ายๆ เป็นขั้นตอนพื้นฐาน ที่สามารถผสมผสานเข้ากับหลักการตกแต่งภายในที่สวยงามได้ ซึ่งในปัจจุบันเทคโนโลยีในการพัฒนาผ้าม่าน ก็มีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าหากเลือกใช้ผ้าม่านในระดับคุณภาพดีๆ จะสามารถช่วยลดแสงลงได้มากถึง 80% หรือ ลดอุณหภูมิลงมากถึง 4 องศาเลยทีเดียว
  • 168 To Be Design ตกแต่งให้บ้านคลายร้อน ด้วยการทาสีโทนอ่อน : หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วการทาสีบ้าน นอกจากความสวยงาม และการมอบบรรยากาศในการอยู่อาศัยด้วยโทนสีต่างๆ ซึ่งถ้าหากเลือกโทนสีที่ถูกต้อง ก็สามารถช่วยลดอุณหภูมิบ้านได้อย่างดีด้วยนั่นเอง โดยเฉพาะโทนสีอ่อนที่ได้รับความนิยมอย่างสีขาว สีครีม หรือสีในเฉดพาสเทลต่างๆ ซึ่งมีคุณสมบัติที่สามารถสะท้อนแสงได้ดี อีกทั้งยังทำให้ใช้ไฟส่องสว่างที่น้อยลง เป็นการลดพลังงานได้อีกด้วย เรียกได้ว่ามีประโยชน์ทั้งการช่วยลดความร้อนภายในบ้าน ยังสามารถช่วยมอบบรรยากาศที่มีความสุข ผ่อนคลาย และสบายใจมากที่สุดด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งให้บ้านคลายร้อน ด้วยการปลูกต้นไม้ : ถือว่าเป็นหนึ่งในเทรนด์ตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถนำมาใช้ตกแต่งบ้านได้ทุกสไตล์ นั่นก็คือ การปลูกต้นไม้ภายในบ้าน หรือบริเวณสวน แน่นอนว่าความเย็นสบายที่ดีที่สุด คือความเย็นสบายที่เกิดจากธรรมชาติ เพราะฉะนั้นการปลูกต้นไม้จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด อีกทั้งยังให้ผลลัพธ์ในระยะยาวอีกด้วย โดยที่การปลูกต้นไม้ภายในบริเวณบ้านก็ได้มีข้อพิสูจน์ออกมาอย่างชัดเจน ว่าสามารถแก้ปัญหาความร้อนได้อย่างแท้จริง เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าในปัจจุบันการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในด้วยธรรมชาติ ถึงได้รับความนิยมมากที่สุด

เชื่อว่าหลาๆ คนน่าจะได้แนวทางดีๆ แนวคิดใหม่ๆ ไปกับ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งให้บ้านคลายร้อน มอบความสุขตลอดทั้งปี โดยที่คัดเน้นมาเฉพาะรูปแบบที่สามารถให้ผลลัพธ์ในระยะยาว เพราะการตกแต่งบ้านแต่ละครั้งอาจจะหมายถึงงบประมาณจำนวนมาก ซึ่งคงไม่มีใครอยากตกแต่งใหม่บ่อยๆ อย่างแน่นอน โดยที่ 168 To Be Design พร้อมเป็นที่ปรึกษา ช่วยดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงส่งมอบบ้านที่สมบูรณ์แบบได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top