fbpx

ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งบ้านให้หรูหรา ดูดี มีสไตล์

ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งบ้านให้หรูหรา ดูดี มีสไตล์

ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งบ้านให้หรูหรา ดูดี มีสไตล์

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการออกแบบบ้าน ตกแต่งบ้าน หรือก่อสร้างบ้านใหม่ แน่นอนว่าการวางแผนที่ดี การได้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูแล จะสร้างความแตกต่างที่น่าสนใจได้ดีที่สุด โดยเฉพาะ ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งบ้านให้หรูหรา ดูดี มีสไตล์ แนวทางยอดนิยม ที่เป็นการยกระดับบ้าน อีกทั้งการตกแต่งที่เน้นคุณภาพ เน้นความทันสมัย จะช่วยมอบความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน เป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งไม่ได้หมายความว่าทุกบริษัทจะตอบสนองแนวทางการตกแต่งดังกล่าวได้ ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญโดยตรงเข้ามาดูแล

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 อันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งบ้านสไตล์ Luxury หรือบ้านหรู ซึ่งถือว่าเป็นแนวทางการตกแต่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นแบบบ้านในฝันที่หลายคนต้องการ เพราะการออกแบบที่ดี การตกแต่งที่ดี นอกจากจะช่วยยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้าน ยังหมายถึงการเพิ่มมูลค่าให้กับบ้าน โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 อันดับ 1 ประเทศไทย ได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ส่งผลให้มีผลงานคุณภาพให้ติดตามจำนวนมาก สามารถนำมาใช้เป็นแนวทาง หรือสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ในการตกแต่งได้ทั้งหมด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งบ้านให้หรูหรา ดูดี มีสไตล์

บ้านหรู คือการตกแต่งบ้านสไตล์หนึ่ง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งที่สามารถยกระดับบ้าน ยกระดับความน่าสนใจ รวมไปถึงเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านได้อีกด้วย แน่นอนว่าการวาดฝันบ้านหรูนั้น เป็นสิ่งที่ทุกคนก็สามารถคาดหวังได้ ในขณะที่การดำเนินการก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะยิ่งมีรายละเอียดเยอะขนาดไหน ก็ยิ่งต้องการผู้เชี่ยวชาญเข้ามาดูแล จะเห็นได้ว่าบ้านหรูแต่ละแห่งจะมีรูปแบบการตกแต่ง รวมไปถึงการจัดวางที่แตกต่างกันออกไป เป็นเหตุที่ว่าทำไมถึงต้องใช้บริการบริษัทที่เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านหรูโดยเฉพาะ ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งบ้านให้หรูหรา ดูดี มีสไตล์ ที่ถูกยกให้เป็นบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 อันดับ 1 ประเทศไทย จะสร้างความแตกต่าง ผ่านไอเดีย และแนวคิดใหม่ๆ อย่างลงตัว

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการสร้างความโอ่โถงผ่านการออกแบบที่ดี : การออกแบบ และตกแต่งบ้าน เพื่อให้สะท้อนออกมาถึงความรู้สึกที่หรูหรา ดูดี มีระดับ ในสไตล์การตกแต่ง Luxury ความรู้สึกที่ผู้อยู่อาศัยจะต้องสัมผัสได้ตั้งแค่ครั้งแรกที่เข้ามาภายในบ้านนั่นก็คือ ความรู้สึกโอ่โถง โล่งสบาย ส่งผลให้ส่วนใหญ่จะนิยมออกแบบบ้านโดยการยกเพดานฝ้าสูง เพื่อให้ความรู้สึกแตกต่างจากบ้านสไตล์อื่นๆ และเพื่อเป็นการบ่งบอกความพิเศษ เนื่องจากการตกแต่งในสไตล์ดังกล่าวจะเน้นการโชว์พื้นที่การใช้สอยที่จำกัดนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการตกแต่งให้ดูดี ยกระดับด้วยผ้าม่าน : อีกหนึ่งสิ่งที่บ้านหรูทุกแห่งจะต้องมี อีกทั้งยังสามารถสร้างความแตกต่างในบรรยากาศ รูปแบบ และสไตล์ได้ชัดเจนมากที่สุดนั่นก็คือ ผ้าม่าน โดยที่ส่วนใหญ่การตกแต่งบ้านหรูจะเน้นไปในที่ผ้าม่านที่มีความสูง มอบแล้วสบายตา สบายใจ อาจมีการพลิ้วไหวเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับบ้าน ผ้าม่านจึงควรติดให้ชิดกับเพดานจรดพื้น เพื่อช่วยนำสายตาให้เห็นถึงความสูงโปร่งของห้อง ทั้งนี้สามารถเลือกโทนสี ลวดลาย และประเภทได้ตามความชอบ และความเหมาะสมของบ้านได้ทั้งหมด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการสร้างบรรยากาศดีๆ ด้วยพรมขนนุ่ม : ในปัจจุบันพรม ถือว่าเป็นของตกแต่งรูปแบบหนึ่งที่มอบประโยชน์ในการใช้งาน แถมยังสร้างความแตกต่างให้กับพื้นที่ได้ดี เนื่องจากในปัจจุบันมีพรมให้เลือกใช้งานหลายรูปแบบ หลายประเภท โดยเฉพาะพรมที่ใหญ่ over size ถือว่ามาแรงเป็นอย่างมาก เพราะแค่เลือกใช้ หรือติดตั้งเพียงแค่ผินเดียว ก็จะทำให้บ้านดูอบอุ่น และแกรนด์ขึ้นมากทันที แต่ข้อจำกัดเดียวก็คือ ต้องเลือกให้เข้ากับบ้านสไตล์หรู ทั้งลวดลาย วัสดุ เพื่อให้เกิดบาลาซน์ที่ลงตัว
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการยกระดับด้วยโคมไฟ Chandelier : ถ้าหากพูดถึงบ้านหรู สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ โคมไฟ Chandelier ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง Accessory ที่ขาดไม่ได้ เหมือนถูกดีไซน์มาเพื่อยกระดับความหรูหราให้กับบ้าน อีกทั้งในปัจจุบันมีรูปทรง ดีไซน์ และวัสดุให้เลือกใช้งานหลายประเภท ราคาจะไม่สูงเหมือนสมัยก่อน แต่มีคุณภาพในการใช้งานเช่นเดียวกัน เพียงแค่เลือกดีไซน์ที่เหมาะสม จัดวางตำแหน่งที่เหมาะสม เพียงเท่านี้ก็จะสะท้อนความเป็นบ้านหรูได้อย่างชัดเจนมากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งบ้านให้หรูหรา ดูดี มีสไตล์ โดยที่นำเอาพื้นฐานเพียงส่วนหนึ่ง ที่จะช่วยให้ลูกค้าเห็นภาพรวมของการตกแต่งบ้านหรูได้ชัดเจนมากขึ้น จะเห็นว่าส่วนใหญ่จะเน้นไปในเรื่องรายละเอียด การตกแต่ง และการจัดวาง แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 อันดับ 1 ประเทศไทย จะช่วยดูแลครบวงจร ตอบรับทุกองศาการอยู่อาศัย ด้วยความสุข ความสะดวกสบาย ได้อย่างสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 อันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top