fbpx

ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเปลี่ยนบ้านเป็นคาเฟ่ เช็คอินได้ไม่มีเบื่อ

ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเปลี่ยนบ้านเป็นคาเฟ่ เช็คอินได้ไม่มีเบื่อ

ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเปลี่ยนบ้านเป็นคาเฟ่ เช็คอินได้ไม่มีเบื่อ

การตกแต่งบ้าน คือการผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ให้ออกมามีสัดส่วนที่ตรงกับความต้องการของผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ ตำแหน่งการใช้งาน การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ หรือจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งหมดนี้มีผลต่อความสุข ความสะดวกสบาย ต่อผู้อยู่อาศัย แน่นอนว่ามีสไตล์ต่างๆ มากมาย ที่สามารถมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว ตรงกับคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าวางเอาไว้ แต่ถ้าหากถามว่าเทรนด์ไหนมาแรง เทรนด์ไหนน่าสนใจ วันนี้จะพามาดู ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเปลี่ยนบ้านเป็นคาเฟ่ เช็คอินได้ไม่มีเบื่อ ตอบโจทย์ทั้งสาวๆ ที่ต้องการมุมถ่ายรูปเก๋ๆ หรือหนุ่มๆ ที่ต้องการมุมชิวๆ มุมพักผ่อน การตกแต่งในสไตล์ดังกล่าวจะตอบโจทย์ทุกความสุขได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการครบวงจร ดูแลได้ทุกส่วนเกี่ยวกับการออกแบบ ดำเนินการได้ทุกสไตล์ ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี ผ่านการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในมาทุกรูปแบบ เจอปัญหาต่างๆ มาเป็นจำนวนมาก เข้าใจพฤติกรรมการอยู่อาศัยของลูกค้า สามารถถ่ายทอดเอกลักษณ์ต่างๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าต้องการ ทำให้การดำเนินการต่างๆ ของ 168 To Be Design จะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร มักจะถูกยกมาเป็นแนวทางหลักในการเป็นผู้นำเทรนด์ต่างๆ เพราะฉะนั้นจะสามารถเห็นผลงานของ 168 To Be Design ได้เป็นจำนวนมาก โดยที่ในปัจจุบันก็ยังคงเป็นผู้นำเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมสร้างความแตกต่าง ได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเปลี่ยนบ้านเป็นคาเฟ่ เช็คอินได้ไม่มีเบื่อ

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร วันนี้ 168 To Be Design ผู้นำเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 มีไอเดียดีๆ มานำเสนอ ซึ่งจะตอบโจทย์ทั้งสาวๆ และหนุ่มๆ โดยเฉพาะคนที่ต้องการหลีกหนีความเครียดต่างๆ ภายในบรรยากาศบ้าน เพราะที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเปลี่ยนบ้านเป็นคาเฟ่ เช็คอินได้ไม่มีเบื่อ เปลี่ยนทุกพื้นที่ให้ออกมาดูดี มีสไตล์ เปลี่ยนโฉมบ้านให้มีความทันสมัย ช่วยมอบความสุขในการอยู่อาศัย ที่มาพร้อมการตอบโจทย์การใช้งาน สามารถนำเอาไปใช้เป็นแนวทางในการตกแต่งบ้านภายใต้คอนเซ็ปต์ และองค์ประกอบที่วางแผนงานเอาไว้ได้ทั้งหมด

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านปี 2024 โดยเปลี่ยนมุมใกล้หน้าต่าง ให้มีความเป็นส่วนตัว : เชื่อว่าหลายๆ คนเวลาไปคาเฟ่ หนึ่งในมุมโปรดนั่นก็คือ ริมหน้าต่าง อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง อีกทั้งยังสามารถมองเห็นวิวภายนอกได้ชัดเจน เพราะฉะนั้นการเปลี่ยนมุมใกล้หน้าตาภายในบ้าน ให้มีความเป็นส่วนตัว อาจจะเพิ่มโต๊ะยาว หรือเฟอร์นิเจอร์ไม้ มาช่วยเสริมการใช้งานที่สะดวกสบาย ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกรอบรูป หรือตกแต่งด้วยของสะสมที่ชื่นชอบ เพียงเท่านี้ก็จะได้มุมโปรด ที่สามารถใช้งานได้แบบไม่มีเบื่อนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านปี 2024 โดยเปลี่ยนโคมไฟให้มีบรรยากาศเหมือนคาเฟ่ : หนึ่งในความโดดของคาเฟ่แต่ละที่ ส่วนหนึ่งมาจากการแต่งแสงไฟ ให้สะท้อนอารมณ์ และบรรยากาศที่อย่างถ่ายทอดออไป เพราะฉะนั้นการเปลี่ยนโคมไฟให้มีบรรยากาศเหมือนคาเฟ่ จะช่วยสะท้อนอารมณ์ได้อย่างลงตัว ซึ่งการเปลี่ยนโคมไฟ หรือเปลี่ยนโทนแสงไฟเพียงอย่างเดียว ก็สามารถสร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้อย่างชัดเจน ยิ่งนำมาใช้ตกแต่งในส่วนกลางที่มีการใช้งานจริง อาจจะเป็นมุมโต๊ะทานอาหาร หรือ โซนทำงาน กำหนดโทนสีที่เหมาะสม ก็จะช่วยให้ได้บรรยากาศที่ตอบโจทย์การใช้งานได้มากที่สุดด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านปี 2024 โดยการเสริมธรรมชาติมุมระเบียบ : สำหรับบ้านไหนที่มีระเบียง แต่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ให้คุ้มค่า การนำเอาพื้นที่ดังกล่าวมาปรับเปลี่ยน ปรับปรุง และเปลี่ยนแปลงใหม่ โดยการเสริมธรรมชาติเล็กๆ เพิ่มเติมเข้าไป ก็สามารถเพิ่มความเป็นคาเฟ่ที่อบอุ่น มีความเป็นธรรมชาติได้ เพียงแค่ตั้งโต๊ะ และเก้าอี้ชุดเล็กๆ ไว้ใช้สำหรับจิบกาแฟตอนเช้า หรือนั่งอ่านหนังสือในยามบ่าย ก็จะทำให้ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้คุ้มค่า อีกทั้งยังมอบความสดชื้นให้ภายในบ้านได้มากขึ้นด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านปี 2024 โดยการสร้างมุมเล็กๆ ริมผนังไว้นั่งชิค : การเปลี่ยนผนังห้องธรรมชาติ ให้มีความแตกต่าง ให้มีความแปลกใหม่ คือหนึ่งในไอเดียดีๆ ที่จะได้รับจากอินทีเรียมากประสบการณ์ ซึ่งการสร้างมุมเล็กๆ ริมผนังไว้นั่งชิค นั่งชิว เสริมด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็ก ไม่ต้องเน้นฟังก์ชัน แต่เน้นความยืดหยุ่นในการใช้งาน ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยการบิ้วอินผนังให้เป็นชั้นเก็บของ หรือเก็บหนังสือ เพียงเท่านี้ก็จะได้พื้นที่ในการใช้งานเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเปลี่ยนบ้านเป็นคาเฟ่ เช็คอินได้ไม่มีเบื่อ ซึ่งในปี 2024 ยังมีเทรนด์ดีๆ แปลกใหม่ และโดดเด่น ให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก โดยที่ 168 To Be Design พร้อมเป็นผู้นำเทรนด์ตกแต่งบ้านในปี 2024 ที่สามารถสร้างความแตกต่างให้กับบ้าน โดยคำนึงถึงความสุข และการใช้งานตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า เพราะฉะนั้นทุกสัดส่วน และองค์ประกอบจะมีความลงตัว และสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top