fbpx

ตกแต่งบ้านปี 2024 กับความสำคัญในการเลือกประตู และหน้าต่าง

ตกแต่งบ้านปี 2024 กับความสำคัญในการเลือกประตู และหน้าต่าง

ตกแต่งบ้านปี 2024 กับความสำคัญในการเลือกประตู และหน้าต่าง

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการออกแบบบ้าน ตกแต่งบ้าน หรือต้องการสร้างบ้านใหม่ทั้งหลัง การได้ผู้ช่วยที่ดี บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร เข้ามาช่วยดูแล จะเป็นการยกระดับบ้าน ยกระดับการตกแต่งภายในที่ดีที่สุดได้ เพราะการตกแต่งบ้านแต่ละหลังจะมีองค์ประกอบต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป ไม่เว้นแม้แต่วัสดุ อุปกรณ์ หรือตำแหน่งการติดตั้งสิ่งต่างๆ เมื่อนำมาออกแบบที่ผ่านการคำนวณที่ดี นอกจากจจะช่วยให้ได้การตกแต่งที่ดี ในตำแหน่งที่ถูก จะช่วยมอบประสิทธิภาพการใช้งาน แถมมอบความสะดวกสบายได้อย่างดี โดยที่วันนี้จะพามาดู ตกแต่งบ้านปี 2024 กับความสำคัญในการเลือกประตู และหน้าต่าง หนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญ ซึ่งการตกแต่งบ้านทุกรูปแบบจะต้องมี

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 อันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง มาพร้อมการดูแล และการให้บริการครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ดำเนินการได้ทุกสไตล์ ครอบคลุมทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน อีกทั้งยังเป็นบริษัทใหญ่ มีพาสเนอร์ทางธุรกิจจำนวนมาก ส่งผลให้สามารถจัดหาวัสดุ อุปกรณ์ และของตกแต่งต่างๆ ที่มีลักษณะการใช้งานพิเศษ รูปแบบพิเศษ หรือเป็นสิ่งที่ต้องนำเข้าจากต่างประเทศ ก็จะช่วยยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานของบ้านได้ดี แน่นอนว่าประสบการณ์ที่ยาวนาน จะช่วยนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด แนะนำสิ่งที่เหมาะสมที่สุด ทำให้ได้บ้านที่ลงตัว และสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับความสำคัญในการเลือกประตู และหน้าต่าง

บ้านแต่ละหลังจะสมบูรณ์แบบได้ ต้องผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ให้ครบถ้วน มีส่วนที่ต้องคำนึงหลายอย่าง ทั้งด้านความสวยงาม การจัดระเบียบพื้นที่ การกำหนดฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ แน่นอนว่าทั้งหมดต้องผ่านการออกแบบมาเป็นอย่างดี เพื่อให้สามารถนำเสนอรูปแบบการตกแต่งที่เหมาะสม และลงตัว แต่ถ้าหากถามว่าองค์ประกอบไหนที่มีความสำคัญ แต่หลายคนมักจะมองข้าม แน่นอนว่านั่นก็คือ ประตู และหน้าต่าง ถือว่าเป็นสิ่งที่ต้องใช้งานอยู่เป็นประจำ แต่กลับได้รับความสำคัญที่น้อยมากๆ ซึ่งถ้าหากมีการออกแบบที่ดี มีการคำนวณ และกำหนดจุดวางที่เหมาะสม จะมีสิ่งที่ได้รับมากกว่าแค่ความสวยงาม หรือการใช้งาน เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับความสำคัญในการเลือกประตู และหน้าต่าง เพื่อให้สามารถเลือกใช้งานได้เหมาะสม และเสริมให้บ้านหรูมีความสวยงาม และมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้นนั่นเอง

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับประตูบานเปิด : สำหรับประตูบานเปิด เป็นประตูที่ถูกใช้งานมากที่สุด มีลักษณะการใช้งานที่สามารถเปิดได้กว้างถึง 180 องศา โดยที่มีให้เลือกใช้งานทั้งแบบบานเดี่ยว และแบบบานคู่ ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของพื้นที่ ส่วนมากนิยมนำมาใช้เป็นประตูทางเข้าบ้าน รวมไปถึงเป็นประตูเชื่อมต่อระหว่างห้องต่างๆ และทางเดิน
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับประตูบานสวิง : สำหรับประตูบานสวิง จะเป็นประตูที่มีรูปทรง รูปแบบคล้ายกับประตูบานเปิด แต่จะมีข้อแตกต่างตรงที่ สามารถเปิดเข้าออก ผลักไปมาได้ทั้งสองด้าน นิยมนำมาใช้ติดตั้งตามสถานประกอบการ ร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้า หรือสถานที่ที่มีการเข้าออก สัญจรไปมาตลอดทั้งวัน
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับประตูบานเลื่อน : สำหรับประตูบานเลื่อน จะเป็นประตูที่มีลักษณะการเปิดปิดโดยการเลื่อนออกไปด้านข้าง ซึ่งมีข้อดีตรงที่สามารถช่วยประหยัดพื้นที่ได้ดี อีกทั้งค่อนข้างจะมีความสะดวกในการใช้งาน โดยมีทั้งแบบรางเลื่อนบน และรางเลื่อนล่าง ส่วนรูปแบบประตูบานเลื่อนมีทั้งแบบบานเลื่อนเดี่ยว ประตูบานเลื่อนคู่ และประตูบานเลื่อนสลับ
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับหน้าต่างบานเปิด : สำหรับหน้าต่างบานเปิด ซึ่งรูปแบบการใช้งานสามารถเปิดรับแสงแดด และสายลมได้ดี เต็มที่ เพราะมีลักษณะของบานหน้าต่างแบบเปิดออก ซึ่งค่อนข้างกินพื้นที่ด้านนอกที่บานประตูเปิดออก เพราะฉะนั้นตำแหน่งการติดตั้งควรอยู่ในสิ่งที่ไม่มีสิ่งใดกัดขวางทางเดิน หรือไม่ได้เป็นพื้นที่ที่มีการเปิดเข้าออก หรือสัญจรไปมาตลอดทั้งวัน
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับหน้าต่างบานเลื่อน : สำหรับหน้าต่างบานเลื่อน มีลักษณะการใช้งานที่สามารถใช้เปิด และปิดได้ด้วยการเลื่อน โดยที่มีให้เลือกใช้งานทั้งแบบเลื่อนทิศทางเดียว หรือเลื่อนแบบสองทิศทาง ลักษณะการใช้งานจะคล้ายกับประตูบานเลื่อน เหมาะอย่างยิ่งในบริเวณที่มีคนผ่านไปมาบ่อย ซึ่งจะไม่เป็นอันตรายเวลาเปิดบ่อยๆ แถมยังช่วยในการเปิดรับลมได้ดีตลอดทั้งวันอีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับหน้าต่างบานเกล็ด : สำหรับหน้าต่างบานเกล็ด เป็นหน้าต่างที่ไม่กินพื้นที่เวลาเปิดใช้งาน จุดประสงค์ส่วนใหญ่ก็เพื่อสร้างประโยชน์ในการระบานอากาศ เหมะสำหรับการตกแต่ง และติดตั้งภายในบ้านสมัยใหม่ เพราะจะช่วยทำให้อากาศถ่ายเทได้ดีขึ้น มีอากาศจากธรรมชาติไหลเวียนตลอดทั้งวัน รวมไปถึงรับแสงสว่างจากภายนอกได้ดีอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับความสำคัญในการเลือกประตู และหน้าต่าง ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีประเภท และรูปแบบต่างๆ ให้เลือกใช้งานอีกจำนวนมาก โดยที่ลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ หรือกำลังวางแผนในการก่อสร้าง ออกแบบบ้าน และตกแต่งบ้าน โดยที่อยากได้คำแนะนำ หรือข้อมูลใดๆ เพิ่มเติม สามารถเดินทางมาที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 อันดับ 1 ประเทศไทย ได้ทุกวัน จะมีเจ้าหน้าที่ระดับสูงคอยดูแล และให้บริการอย่างใกล้ชิดที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 อันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top