fbpx

ตกแต่งบ้านปี 2024 กับเคล็ดลับในการจับคู่สี ช่วยทำให้บ้านมีความน่าอยู่

ตกแต่งบ้านปี 2024 กับเคล็ดลับในการจับคู่สี ช่วยทำให้บ้านมีความน่าอยู่

ตกแต่งบ้านปี 2024 กับเคล็ดลับในการจับคู่สี ช่วยทำให้บ้านมีความน่าอยู่

ถ้าหากพูดถึงองค์ประกอบที่สำคัญมากที่สุด ในการกำหนดทิศทางของการตกแต่งบ้าน หนึ่งในนั้นจะต้องเป็น สี อย่างแน่นอน เพราะ สี มีส่วนสำคัญที่จะมีผลต่อทางด้านอารมณ์ ความรู้สึก และบรรยากาศในแต่ละพื้นที่ที่มีการจัดวางตำแหน่งโทนสีเอาไว้ ดังนั้นการเลือกสีให้บ้านจึงกลายเป็นเรื่องสำคัญที่จำเป็นต้องรู้ ยิ่งไปกว่านั้นในแต่ละปีจะมีโทนสีต่างๆ ที่ถูกยกมาจัดอันดับให้ติดเทรนด์ยอดนิยม เทรนด์น่าจับตามอง และเทรนด์อื่นๆ อีกมากมาย เพราะฉะนั้นการเตรียมตัวให้ดี การเตรียมตัวให้พร้อม จะช่วยเนรมิตให้ทุกพื้นที่ภายในบ้านมีสมดุลที่ลงตัว มีบรรยากาศที่เหมาะสมกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน โดยที่วันนี้จะพามาดู ตกแต่งบ้านปี 2024 กับเคล็ดลับในการจับคู่สี ช่วยทำให้บ้านมีความน่าอยู่ เป็นการสร้างความแตกต่างในศาสตร์ของสีโดยตรงเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในครบวงจร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มาพร้อมกับการดูแล และการบริการครบวงจร ไม่ว่าลูกค้าต้องการตกแต่งภายในสไตล์ไหน พื้นที่แบบใด หรือต้องการรายละเอียดสัดส่วนการใช้งานแบบไหน ก็สามารถครบจบได้ที่นี่ที่เดียว อีกทั้งยังมีศักยภาพเพียงพอในการดูแล ออกแบบ ตกแต่งภายในตามงบประมาณที่กำหนด ช่วยนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ไอเดียดีๆ รวมไปถึงเทรนด์ยอดนิยมทั้งหมด สามารถนำมาผสมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์ และองค์ประกอบที่จัดวางเอาไว้ ซึ่งหนึ่งเทรนด์ยอดนิยม ที่มีผลต่อการอยู่อาศัย รวมไปถึงความโดดเด่นของบ้านก็คือ โทนสี โดยที่ 168 To Be Design ก็เชี่ยวชาญ และพร้อมจับคู่โทนสีที่เหมาะสม ลงตัว สร้างความโดดเด่นที่สมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับเคล็ดลับในการจับคู่สี ช่วยทำให้บ้านมีความน่าอยู่

ในปัจจุบันศาสตร์การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ถือว่ามีอิทธิพลต่อการอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสุขของผู้อยู่อาศัย หรือเรื่องความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัย เพียงแค่ได้รับการดูแล ออกแบบ และตกแต่งภายในโดยผู้เชี่ยวชาญ สิ่งต่างๆ ทั้งหมดก็จะสามารถผสมผสานได้อย่างลงตัว อีกทั้งการสร้างความแตกต่าง และความโดดเด่นด้วยเทรนด์ตกแต่งบ้านยอดนิยม จะสะท้อนถึงความทันสมัย และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจนอีกด้วย โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับเคล็ดลับในการจับคู่สี ช่วยทำให้บ้านมีความน่าอยู่ จะทำให้บ้านมีบรรยากาศที่ลงตัว ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ที่เหมาะสมกับทุกพื้นที่ที่ต้องการได้อย่างดีที่สุด

  • 168 To Be Design กับการจับคู่สี Dusky pink & Grey : มาเริ่มกันที่ Dusky pink & Grey ซึ่งจะตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ที่เป็นสายหวานอย่างแน่นอน เพราะจะเป็นการคุมบรรยากาศภายในห้องให้ออกมามีโทนสีชมพูเป็นหลัก โดยทำการเบรคความหอมหวานด้วยการนำเอาสีเทาเข้ามาตัดในพื้นที่ ก็จะช่วยทำให้ห้องมีความดูดี และลงตัว อีกทั้งสีเทา ยังสามารถสะท้อนถึงความดูดี ทันสมัย จะช่วยทำให้ห้องมีความสวยงามที่ยาวนานได้ด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับการจับคู่สี Grey & Brown : มาต่อกันที่ Grey & Brown ซึ่งโทนสีดังกล่าวจะเหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่มีความเข้ม ขรึม มีความเท่ และดุดัน เนื่องจากจะเป็นการตกแต่งภายในที่สะท้อนด้วยโทนสีเท่า ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว ตัวมาเพิ่มสีสีนให้โดดเด่นด้วยเฉดสีน้ำตาล ซึ่งสีเทาจะสะท้อนความทันสมัย ส่วนสีน้ำตาลจะสะท้อนความหรูหรา เมื่อมีการผสมผสานก็จะเกิดรูปแบบที่ลงตัว เปลี่ยนให้บรรยากาศห้องมีทั้งความอบอุ่น และความหรูหราด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับการจับคู่สี Red & Orange : มาต่อกันที่ Red & Orange ซึ่งถือว่าเป็นการจับคู่สีที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก จะเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศห้องแบบเดิมๆ ให้มีความพิเศษ มีภาพลักษณ์ที่ชัดเจน ซึ่งจะเป็นการคุมโทนสัดส่วนพื้นที่ทั้งผนัง เฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ต่างๆ ให้ตัดกันระหว่างสีแดง และสีส้ม ซึ่งเป็นสีที่สะท้อนความสนุก พลังงานที่ดุดัน และความร่าเริง เพราะฉะนั้นจะมีความสนุกในการดีไซน์ต่างๆ ให้มีความโดดเด่น สะท้อนความทันสมัยมากที่สุดอีกด้วย
  • 168 To Be Design กับการจับคู่สี Purple & Grey : มาถึงกันที่ Purple & Grey ซึ่งถูกยกให้เป็นโทนสีที่มาแรงมากที่สุด ติดอันดับเทรนด์ยอดนิยมจากสื่อต่างๆ มากที่สุด ซึ่งโทนสีม่วง เป็นโทนสีที่สะท้อนถึงความเป็นแฟชั่น ซึ่งจริงๆ แล้วสามารถผสมผสานเข้ากับโทนสีต่างๆ ได้หลากหลาย แต่ถ้าหากต้องการความโดดเด่น และความแตกต่าง การนำเอาสีเทาเข้ามาตัดในพื้นที่ จะเป็นการยกระดับแฟชั่น ให้มีความหรูหรา และ Luxury ได้อย่างชัดเจน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับเคล็ดลับในการจับคู่สี ช่วยทำให้บ้านมีความน่าอยู่ ซึ่งเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นโทนสีไหน เฉดสีอะไร ก็สามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในได้ทุกห้อง ทุกพื้นที่ภายในบ้าน เนื่องจากจะสะท้อนบรรยากาศ และอารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่จะเน้นความชื่นชอบเป็นหลัก ซึ่งที่ 168 To Be Design พร้อมให้คำแนะนำ นำเสนอไอเดียดีๆ และมีข้อเสนอแปลกใหม่ ที่จะเป็นตัวเลือกดีๆ ให้กับลูกค้าได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในครบวงจร ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top