fbpx

ตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก เรียบง่าย และปลอดโปร่ง เทรนด์มาแรงปี 2024

ตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก เรียบง่าย และปลอดโปร่ง เทรนด์มาแรงปี 2024

ตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก เรียบง่าย และปลอดโปร่ง เทรนด์มาแรงปี 2024

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียดีๆ นำมาปรับแต่ง หรือใช้เป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน วันนี้ขอแนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก เรียบง่าย และปลอดโปร่ง เทรนด์มาแรงปี 2024 อีกหนึ่งสไตล์การแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน โดยที่วันนี้จะพามาดูรายละเอียดต่างๆ องค์ประกอบต่างๆ พร้อมแชร์เทคนิคดีๆ ในการนำเสนอบ้านสไตล์นอร์ดิกที่เรียบง่าย โล่ง โปร่ง และสบาย พร้อมตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ดำเนินการด้วยคุณภาพ และมาตรฐานในระดับสากล เนื่องจากเป็นบริษัทใหญ่ ดำเนินการมาอย่างยาวนาน มีผลงานคุณภาพทั้งในประเทศ และต่างประเทศให้ติดตามเป็นจำนวนมาก สามารถสะท้อนถึงการทำงานอย่างมืออาชีพ จนทำให้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย เป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุด ไม่ว่าต้องการรายละเอียดอย่างไร อยากได้สัดส่วนการใช้งานแบบไหน ก็สามารถนำเสนอทุกองค์ประกอบได้อย่างสมบูรณ์แบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก เรียบง่าย และปลอดโปร่ง เทรนด์มาแรงปี 2024

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่โหยหาความสบายจากธรรมชาติ เข้ามาผสมผสานเข้ากับรูปแบบการจัดวางของการอยู่อาศัย แน่นอนว่าคุณจะต้องชื่นชองการตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิกอย่างแน่นอน โดยที่จะเป็นการแต่งบ้านที่เน้นความเป็นธรรมชาติ เน้นการใช้เส้นสายต่างๆ ที่เป็นส่วนสำคัญในการเพิ่มความอ่อนไหวภายในพื้นที่ ส่งผลให้บ้านที่ตกแต่งด้วยสไตล์นอร์ดิก จะไม่มีความรู้สึกแข็งทื่อ ด้วยที่การแต่งบ้านสไตล์นี้ได้รับค่านิยมมาจากแถบสแกนดิเนเวียน แน่นอนว่าอัดแน่นไปด้วยรายละเอียดต่างๆ มากมาย ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญอย่างแท้จริง โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก เรียบง่าย และปลอดโปร่ง เทรนด์มาแรงปี 2024 จะช่วยทำให้การแต่งบ้านในสไตล์นี้ สะท้อนถึงความเรียบง่าย ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น และมอบความโปร่ง โล่ง สบายมากที่สุด

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก โดยใช้สีขาว ดำ เทา เป็นหลัก : สำหรับการตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก จะเป็นรูปแบบที่เน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก เพราะฉะนั้นโทนสีที่นำมาใช้ส่วนใหญ่จะเป็นสีขาว ดำ เทา เป็นหลัก ถือว่าเป็นโทนสีกลางๆ ที่สามารถผสมผสานเข้ากับการตกแต่งต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน สามารถสร้างบรรยากาศที่สะอาด สบายตา อีกทั้งยังมอบความเงียบสงบที่สมดุลได้อย่างลงตัว ทำให้การตกแต่งสไตล์ต่างๆ มอบความมีชีวิตชีวิตให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก โดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่าย : ในเมื่อโทนสีหลักของบ้านจะเน้นโทนกลางเป็นหลัก เพราะฉะนั้นเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาใช้งาน จะต้องเน้นความเรียบง่าย มีดีไซน์ที่ตอบสนองการใช้งาน ไม่หวือหวา ไม่ฉูดฉาด ให้ความรู้สึกความเป็นมินิมอล และโมเดิร์น ซึ่งเมื่อนำมาออกแบบ และจัดวางที่ลงตัว ก็จะช่วยเพิ่มบรรยากาศที่อบอุ่น และความเป็นธรรมชาติให้แก่บ้านได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก โดยใช้ธรรมชาติเป็นส่วนประกอบ : จุดเด่นอย่างหนึ่งที่ทำให้การตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิกเป็นที่สนใจ และตอบโจทย์ความชอบของใครหลายๆ คนนั่นก็คือ ความสดชื่น ความอบอุ่น ของธรรมชาติ เพราะฉะนั้นการเพิ่มความสดชื่นด้วยต้นไม้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะสร้างความแตกต่างภายในพื้นที่ แต่ยังคงความเรียบง่าย ทำให้บ้านดูไม่น่าเบื่อ แน่นอนว่าต้นไม้มีประโยชน์มากกว่าแค่การนำมาจับวาง เพราะสามารถช่วยมอบความสดชื่น สบายตา และมอบความรู้สึกที่อบอุ่นให้กับผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก โดยใช้การจัดวางองค์ประกอบให้เป็นระเบียบ : สำหรับการแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิกจะเน้นการตกแต่งภายในที่ดูโล่ง โปร่ง เพราะฉะนั้นทุกพื้นที่ภายในบ้าน หรือภายในห้อง จะมีการวางแบบที่ลงตัว คำนึงถึงการใช้งานเป็นหลัก ส่งผลให้มีการจัดระเบียบพื้นที่ที่ดี เป็นสัดส่วนที่ชัดเจน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์สำหรับการแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิกเลยก็ว่าได้
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก โดยใช้แสงจากธรรมชาติที่เหมาะสม : สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิกนั่นก็คือ การนำเอาแสงจากธรรมชาติเข้ามาสาดส่องภายในพื้นที่บ้าน เมื่อนำมาผสมผสานกับแสงสว่างที่ติดตั้งขึ้นมาเอง ก็จะสร้างความน่าสนใจ มอบความอบอุ่น ช่วยทำให้บรรยากาศของบ้านดูน่าอยู่มากขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก เรียบง่าย และปลอดโปร่ง เทรนด์มาแรงปี 2024 จะเห็นได้ว่าส่วนใหญ่จะเน้นความเรียบง่าย ทำให้ทุกพื้นที่ดูโปร่ง สบาย จึงทำให้สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว โดยที่ 168 To Be Design พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ผสมผสานเข้ากับแนวทาง และคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าต้องการ สร้างพื้นที่การอยู่อาศัยที่ลงตัว และสมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top