fbpx

ตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอลให้ครบทุกฟังก์ชัน รวมเรื่องบ้านปี 2024

วิธีแต่งบ้านสไตล์มินิมอลให้ครบทุกฟังก์ชัน รวมเรื่องบ้านปี 2024

วิธีแต่งบ้านสไตล์มินิมอลให้ครบทุกฟังก์ชัน รวมเรื่องบ้านปี 2024

ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในในปัจจุบัน ถือว่ามีรูปแบบ และแนวทางให้เลือกนำมาใช้ปฏิบัติมากมาย ส่วนหนึ่งเป็นเพราะตัวเลือกในด้านวัสดุ ความเชี่ยวชาญของอินทีเรียไทย ที่สามารถพาคุณออกนอกกรอบอะไรเดิมๆ อีกทั้งยังสร้างมาตรฐานด้วยคุณภาพ และความปลอดภัย ช่วยให้การอยู่อาศัยในแต่ละวันมีความสุขมากที่สุด หนึ่งในสไตล์ที่เห็นบ่อยๆ อย่างสไตล์มินิมอล ซึ่งมีรูปแบบบ้านที่เน้นความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน คุมโทนดี มอบไออุ่นดี มีบรรยากาศดี มอบความสุขทางกาย และทางใจได้อย่างครบถ้วน ซึ่งเห็นแบบนี้สิ่งสำคัญก็คือ สร้างสมดุลในพื้นที่อย่างไรให้ตอบสนองมากที่สุด เพราะฉะนั้นวันนี้จะพามาดูวิธีแต่งบ้านสไตล์มินิมอลให้ครบทุกฟังก์ชัน รวมเรื่องบ้านปี 2024 เคล็ดลับดีๆ ที่อินทีเรียไทยสามารถตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง กับความเชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกสไตล์ โดยเฉพาะบ้านสไตล์มินิมอล ที่สามารถดำเนินการสไตล์ต่างๆ ได้ครบวงจร ทั้งงานก่อสร้างบ้านใหม่ กำหนดโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมให้มีความโดดเด่น หรืองานออกแบบ ตกแต่งภายใน รีโนเวทภายในบ้าน กำหนดสัดส่วน การจัดวาง ที่สามารถตอบสนองพื้นที่การใช้งาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย เรามีบริการครบวงจร มีศักยภาพทั้งด้านบุลากร เครื่องจักร อุปกรณ์ และอื่นๆ ครบถ้วน สามารถนำเสนอทุกความคาดหวังให้ออกมาตรงกับแบบบ้านที่จินตนาการได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับวิธีแต่งบ้านสไตล์มินิมอลให้ครบทุกฟังก์ชัน

บ้านสไตล์มินิมอล ถือว่าเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนภายในบ้านได้เป็นอย่างดี โดยที่คอนเซ็ปต์หลักของบ้านสไตล์ดังกล่าวก็คือ Less is More ที่สามารถใช้ประโยชน์จากฟังก์ชันต่างๆ ของเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ทุกตำแหน่ง และสัดส่วนภายในบ้านจะถูกออกแบบ และวางแผนมาเป็นอย่างดี ใช้งานประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่า ตอบสนองทุกความสุข ทุกความสะดวกสบายได้ในทุกช่วงเวลา จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงต้องให้บริษัทที่มีความเชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูแล โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับวิธีแต่งบ้านสไตล์มินิมอลให้ครบทุกฟังก์ชัน ดำเนินการโดยอินทีเรียไทย เชี่ยวชาญสไตล์มินิมอล เข้าถึงองค์ประกอบ และรายละเอียด พร้อมผลักดันแนวทางดีๆ ไอเดียใหม่ๆ ตอบโจทย์ทุกความสุขได้อย่างลงตัว

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน โดยการเพิ่มความอบอุ่นด้วยโทนสีเอิร์ธโทน : โทนสี หรือสีที่นำมาใช้ตกแต่งภายใน ภายนอกบ้าน จะเป็นตัวกำหนดอารมณ์ บรรยากาศ และทิศทางการตกแต่งได้ดีที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน โดยการเพิ่มความอบอุ่นด้วยโทนสีเอิร์ธโทน จะสามารถคงเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของสไตล์มินิมอลได้อย่างชัดเจน มอบความอบอุ่น ความผ่อนคลาย ทำให้ทุกช่วงเวลามีความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อนอย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน โดยการแบ่งพื้นภายในให้โปร่ง โล่ง สบาย : การทำให้บ้านดูโปร่ง โล่ง สบาย มีจุดเด่นตรงที่สามารถช่วยแก้ปัญหาพื้นที่ใช้งานที่แคบ เล็ก หรืออึดอัด ให้สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน โดยการแบ่งพื้นภายในให้โปร่ง โล่ง สบาย กำหนดแนวทางให้ตอบรับสไตล์มินิมอล โดยการติดตั้งฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัยภายใต้ของตกแต่ง อุปกรณ์ และเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมด คำนึงจากไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยโดยตรง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน โดยการเติมเต็มบ้านด้วยธรรมชาติ : เทรนด์ธรรมชาติ ถือว่ามาแรงมากที่สุดในปี 2024 ไม่ว่าจะเป็นการนำเอาวัสดุจากธรรมชาติเข้ามาใช้งาน หรือจะเป็นการปลูกต้นไม้ และให้ความสำคัญกับสภาพแวดล้อมภายนอก ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน โดยการเติมเต็มบ้านด้วยธรรมชาติ ผ่านการกำหนดตำแหน่งที่เหมาะสม จะช่วยมอบความผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัย ภายใต้บรรยากาศของบ้านที่สดชื้น เย็นสบาย จะมีส่วนช่วยลดค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนได้อีกด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน โดยการติดตั้งโคมไฟไซส์ที่เหมาะสม : ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ โทนสี แสงไฟ และโคมไฟ ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน โดยการติดตั้งโคมไฟไซส์ที่เหมาะสม สามารถดีไซน์ใหม่ทั้งหมด นำมาจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม ใช้งานได้จริง สอดคล้องกับตำแหน่งปลั๊กไฟ ก็จะช่วยทำให้ห้องดูคลีน ตอบโจทย์ และลงตัวต่อการใช้งานได้ดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับวิธีแต่งบ้านสไตล์มินิมอลให้ครบทุกฟังก์ชัน ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีรายละเอียด หรือแบบแผนการตกแต่งอีกมากมาย เพราะที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย จะนำเสนอไอเดียต่างๆ ผ่านการสำรวจพื้นที่หน้างานจริง เพราะบ้านแต่ละหลังมีสภาพแวดล้อมไม่เหมือนกัน รวมไปถึงคอนเซ็ปต์ และงบประมาณที่ลูกค้ากำหนดไม่เหมือนกัน สิ่งนี้มีผลทำให้บ้านของคุณโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top