fbpx

ตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอลเน้นใช้งานได้จริง เทรนด์มาแรงปี 2024

ตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอลเน้นใช้งานได้จริง เทรนด์มาแรงปี 2024

ตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอลเน้นใช้งานได้จริง เทรนด์มาแรงปี 2024

ในปัจจุบันความทันสมัย เทคโนโลยีต่างๆ เข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก จนทำให้หลายๆ คนโหยหาความเรียบง่าย ความเบาสบาย จนเป็นที่มาของการตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอลเน้นใช้งานได้จริง เทรนด์มาแรงปี 2024 โดยที่จะเป็นการตกแต่งที่เน้นตอบโจทย์การอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ผ่านการคิด คำนวณ และออกแบบพื้นที่ต่างๆ เพื่อสร้างสรรค์ให้ออกมาเป็นพื้นที่ที่ตอบโจทย์ทั้งด้านการใช้งาน การอยู่อาศัย ความสุขทางกาย และความสุขทางใจ เพราะฉะนั้นจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่ตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง มาพร้อมกับรูปแบบการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่หลากหลาย เพราะมีความเชี่ยวชาญ และนำเสนอการตกแต่งได้ทุกสไตล์ ดำเนินการได้ทุกพื้นที่ พร้อมตอบสนองทุกความต้องการในการอยู่อาศัย มอบความสุข มอบความสะดวกสบาย จนกลายเป็นพื้นที่ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างเต็มที่ ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางเพื่อสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ได้ทั้งหมด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอลเน้นใช้งานได้จริง เทรนด์มาแรงปี 2024

ในปัจจุบันถึงแม้จะมีสไตล์การตกแต่งบ้านให้เลือกนำมาใช้งานมากมายขนาดไหน แต่หลายๆ คนก็ยังคงชื่นชอบ และให้ความสนใจกับการตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล เนื่องจากเป็นรูปแบบการตกแต่งที่มีความเรียบง่าย ลงตัว และตอบโจทย์การอยู่อาศัย ซึ่งมีหลายคนอาจจะมอง และคิดว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งที่ง่าย ไม่จำเป็นต้องจ้างอินทีเรียเข้ามาดูแล แต่ความเป็นจริงความยากของการตกแต่งที่เรียบง่ายนั่นก็คือ จะทำอย่างไรให้เกิดสมดุลที่ลงตัว เพราะฉะนั้นจึงทำให้การตกแต่งบ้านสไตล์ดังกล่าวต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเข้ามาดูแล โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอลเน้นใช้งานได้จริง เทรนด์มาแรงปี 2024 ช่วยให้ได้บ้านที่น่าอยู่ และใช้งานได้จริง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนภายในบ้านได้อย่างลงตัว

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล โดยเน้นฟังก์ชันที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ : ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านสไตล์ไหน สิ่งสำคัญก็คือ คำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใช้งาน พื้นที่ที่ต้องการ กิจกรรมยามว่าง และสัดส่วนการใช้งานทั้งหมด เพื่อที่จะนำมาใช้เป็นแนวทางการติดตั้งฟังก์ชันต่างๆ เพราะใจความสำคัญของการตกแต่งสไตล์มินิมอลคือ โล่ง เรียบง่าย ไม่หวือหวา เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอลเน้น โดยเน้นฟังก์ชันที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ จะเป็นการสะท้อนพื้นที่การใช้งานที่ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัวมากที่สุด
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล โดยให้ความสำคัญกับเฟอร์นิเจอร์ : คอนเซ็ปต์ที่สะท้อนความเป็นมินิมอลได้ดีที่สุดก็คือ คุณภาพอยู่เหนือปริมาณ เพราะฉะนั้นแทนที่จะเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ราคาถูก แต่เสื่อมสภาพเร็ว เปลี่ยนมาเป็นเลือกลงทุนไปกับเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพสูง ผ่านการดีไซน์ ออกแบบ และกำหนดฟังก์ชันที่ทันสมัยเพียงแค่ 1 – 2 ชิ้น ที่จะสามารถใช้งานได้อย่างคงทน คุ้มค่า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ เพราะสามารถมอบความสวยงาม ความโดดเด่น และการใช้งานที่ยาวนานด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล โดยใช้โทนสีกลางเป็นหลัก : อีกหนึ่งสิ่งสำคัญในการสะท้อนความเป็นมินิมอลนั่นก็คือ โทนสี ซึ่งการตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล โดยใช้โทนสีกลางเป็นหลัก จะช่วยทำให้บ้านของคุณสว่าง สงบ และไม่รก ซึ่งโทนสีที่ได้รับความนิยม และมีความเหมาะสมมากที่สุดนั่นก็คือ สีขาว บลัช สีเบจ สีน้ำตาล และสีเอิร์ธโทน โดยที่โทนสีเหล่านี้จะมอบความรู้สึกที่อบอุ่น มีความเรียบง่าย ไม่ว่าหยิบจับสิ่งไหนมาตกแต่งภายในพื้นที่ ก็จะมีความเข้าใจ กลมกลืนได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล โดยให้ความสำคัญกับตำแหน่งพื้น : พื้นในที่นี่ ไม่ใช่เรื่องพื้นๆ ที่ควรมองข้าม แต่หมายถึงตำแหน่งพื้นที่ใช้งานทุกวันภายในบ้าน ซึ่งพื้นบ้านสไตล์มินิมอลที่ดี จะต้องสามารถช่วยเพิ่มเอกลักษณ์ที่ชัดเจนของบ้านได้มากขึ้น นั่นก็คือ ความสว่าง โล่ง โปร่ง มอบความสบายตา และความสบายใจ ส่งผลให้การเลือกใช้วัสดุประเภทไม้เนื้อแข็งสีอ่อน คอนกรีตขัดมัน หรือกระเบื้องสีขาวในการปูพื้น เพื่อให้บ้านดูทันสมัยในแบบมินิมอลมากขึ้น สามารถออกแบบให้เข้าคอนเซ็ปต์บ้านได้อย่างชัดเจน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอลเน้นใช้งานได้จริง เทรนด์มาแรงปี 2024 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของไอเดียดีๆ ที่นำมาใช้ตกแต่งภายในบ้านเพื่อให้สะท้อนความเป็นมินิมอล เพราะการตกแต่งบ้านที่ดี ต้องคำนึงถึงพูดอยู่อาศัย สถานที่ สภาพแวดล้อม และองค์ประกอบโดยรวม นำมาผสมผสานเกิดเป็นแนวทางใหม่ๆ ไอเดียดีๆ จึงทำให้ทุกผลงานที่ 168 To Be Design นำเสนอออกไป จะมีความโดดเด่นเฉพาะตัว สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top