fbpx

ตกแต่งบ้านสไตล์มูจิ บรรยากาศโฮมมี่ เทรนด์มาแรงปี 2024

ตกแต่งบ้านสไตล์มูจิ บรรยากาศโฮมมี่ เทรนด์มาแรงปี 2024

ตกแต่งบ้านสไตล์มูจิ บรรยากาศโฮมมี่ เทรนด์มาแรงปี 2024

ในปัจจุบันมีการตกแต่งบ้านหลายสไตล์ให้เลือกนำมาใช้งาน หรือจะเป็นการผสมผสานเพื่อให้เกิดดีไซน์ใหม่ๆ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อ สะท้อนรสนิยม ความเป็นตัวตน และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย เพราะการได้อยู่ในบ้านที่ถูกออกแบบ ตกแต่ง และจัดวางมาเป็นอย่างดี จะช่วยมอบความสุขทั้งทายกาย ทางใจ และความสะดวกสบายได้มากที่สุด โดยที่วันนี้จะมาพูดถึง ตกแต่งบ้านสไตล์มูจิ บรรยากาศโฮมมี่ เทรนด์มาแรงปี 2024 หนึ่งในทางเลือกดีๆ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง มาพร้อมการบริการครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ดำเนินการได้ทุกสไตล์ พร้อมเป็นผู้นำเทรนด์ใหม่ๆ ทันสมัย ช่วยยกระดับรสนิยม และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย มาพร้อมกับการ ตกแต่งบ้านสไตล์มูจิ บรรยากาศโฮมมี่ เทรนด์มาแรงปี 2024 อีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่ตอบโจทย์ทุกความชอบ ก้าวข้ามทุกข้อจำกัด ตอบสนองทุกการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์มูจิ บรรยากาศโฮมมี่ เทรนด์มาแรงปี 2024

ถ้าหากพูดถึงเทรนด์การแต่งบ้านที่มาแรง หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของ สไตล์มูจิ อย่างแน่นอน ซึ่งจะเป็นการตกแต่งบ้าน หรือที่อยู่อาศัย ที่เน้นบรรยากาศที่เรียบง่าย ผสมผสานความเป็นธรรมชาติ มอบเสน่ห์ที่โดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ กับการผสมผสานความลงตัว มีผลต่อการอยู่อาศัยด้วยความสุข ความสะดวกสบายในระยะยาว เป็นการตกแต่งที่ได้รับอิทธิพลมาจากความเป็นโมเดิร์นเข้ากับความเป็นญี่ปุ่น หรือก็คือการแต่งบ้านสไตล์มินิมอลในแบบฉบับของชาวญี่ปุ่นนั่นเอง โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์มูจิ บรรยากาศโฮมมี่ เทรนด์มาแรงปี 2024 ด้วยคอนเซ็ปต์น้อยแต่มาก สวย เรียบง่าย และลงตัว พร้อมสร้างความแตกต่างในทุกพื้นที่การอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์มูจิ โดยใช้สีโทนเดียวกันกับผนัง : โทนสี คือการสะท้อนรูปแบบการตกแต่งบ้านได้ดีที่สุด เช่นเดียวกับการตกแต่งบ้านสไตล์มูจิ ซึ่งจะเป็นการแต่งบ้านที่เน้นการใช้สีในโทนสว่าง เพราะฉะนั้นจะช่วยทำให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสถึงความสบายตา นิยมใช้ผนังเป็นสีขาวเป็นหลัก และตัดด้วยสีเข้ม เช่น สีดำ น้ำตาล หรือสีเทา ในบริเวณที่เป็นพื้นบ้าน กรอบประตู เป็นต้น เพียงเท่านี้ก็จะได้ความสบายๆ ในแบบฉบับบรรยากาศโฮมมี่แล้วนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์มูจิ โดยใช้เฟอร์นิเจอร์สีธรรมชาติ : เฟอร์นิเจอร์ เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่จะช่วยทำให้บ้าน หรือพื้นที่นั้นๆ มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ซึ่งการแต่งบ้านในสไตล์มูจิ จะนิยมใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นสีไม้ธรรมชาติเป็นหลัก เนื่องจากคอนเซ็ปต์อย่างหนึ่งของการตกแต่งสไตล์ดังกล่าวก็คือ ผสมผสานความเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ก็ยังมีการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในโทนสีอื่นๆ ที่เข้ากับการตกแต่ง จะเป็นการเพิ่มความโดดเด่นให้กับพื้นที่นั้นๆ ได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์มูจิ โดยเน้นความเรียบง่าย เน้นใช้งานจริง : จุดเด่นอย่างหนึ่งที่ทำให้การแต่งบ้านสไตล์ดังกล่าวถูกใจ และตอบโจทย์ทุกคนนั่นก็คือ ความเรียบง่าย และเน้นการใช้งาน เนื่องจากคนญี่ปุ่นจะมีแนวคิดที่ประหยัดพื้นที่ จึงทำให้การแต่งบ้านสไตล์นี้ไม่นิยมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มากจนเกินไป ทั้งจำนวน ทั้งขนาด แต่จะเน้นฟังก์ชันที่หลากหลายเข้ามาทดแทน ทำให้ยังคงสามารถตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว และเหมาะสม
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์มูจิ โดยจัดพื้นที่เอาไว้เก็บของให้มากที่สุด : อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของการแต่งบ้านสไตล์มูจิ นั่นก็คือ การมีชั้นวางของ ช่องเก็บของ หรือการจัดเก็บสิ่งต่างๆ ในหลากหลายรูปแบบ ที่แทบจะอยู่ทุกพื้นที่ของบ้าน ทำให้มีพื้นที่เพียงพอต่อการจัดวางที่ดีมากขึ้นนั่นเอง ซึ่งเหตุผลที่การแต่งบ้านสไตล์นี้ต้องมีพื้นที่เอาไว้เก็บของให้ได้มากที่สุด เป็นเพราะการแต่งบ้านสไตล์นี้ให้ความสำคัญกับเรื่องของพื้นที่เป็นหลักนั่นเอง อีกทั้งยังมีประโยชน์เวลาหยิบมาใช้งาน ก็สะดวกสบาย เพราะจัดหมวดหมู่อย่างชัดเจน
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์มูจิ โดยตกแต่งด้วยต้นไม้ขนาดเล็ก : หนึ่งในสิ่งที่การแต่งบ้านสไตล์มูจิจะขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ การผสมผสานความเป็นธรรมชาติ ส่งผลให้การตกแต่งด้วยต้นไม้ขนาดเล็ก จึงเป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ซึ่งการตกแต่งบ้านด้วยต้นไม้นั้นจะช่วยเพิ่มบรรยากาศที่ดีภายในบ้าน อีกทั้งการจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม จะช่วยทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถพักผ่อนสายตาได้ดีมากขึ้นอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์มูจิ บรรยากาศโฮมมี่ เทรนด์มาแรงปี 2024 จะเห็นได้ว่าส่วนใหญ่เป็นการเน้นความสบายกาย และสบายตา ทำให้ทุกพื้นที่ภายในบ้าน มอบความสุขที่ดีได้มากที่สุด อีกทั้งความเรียบง่าย ไม่หวือหวา ทำให้คงความสวยงามได้ยาวนาน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการตกแต่งบ้านที่น่าลงทุน และมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดได้ด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)

  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top