fbpx

ตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ สวยลงตัว งบไม่บานปลาย เทรนด์มาแรงปี 2024

ตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ สวยลงตัว งบไม่บานปลาย เทรนด์มาแรงปี 2024

ตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ สวยลงตัว งบไม่บานปลาย เทรนด์มาแรงปี 2024

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน วันนี้จะมาแนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ สวยลงตัว งบไม่บานปลาย เทรนด์มาแรงปี 2024 เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการตกแต่งบ้านที่มาแรงเป็นอย่างมาก มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะท้อนรสนิยม และความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจนมากที่สุด นำเสนอรูปแบบการตกแต่งภายใต้การใช้งบประมาณน้อย แต่อยู่บนพื้นฐานของความคุ้มค่า พร้อมตอบรับทุกความชื่นชอบผ่านดีไซน์ที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับงานก่อสร้างครบวงจร พร้อมดูแลทุกสัดส่วนอย่างมืออาชีพ ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศ พร้อมสนับสนุนไอเดียใหม่ๆ ภายใต้เทรนด์ต่างๆ ที่ทันสมัย จะเป็นการยกระดับความโดดเด่นให้กับบ้าน และมอบความโดดเด่นที่สะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัวมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ สวยลงตัว งบไม่บานปลาย เทรนด์มาแรงปี 2024

ความโดดเด่น ความเฉพาะตัว ที่สามารถสะท้อนรสนิยม และความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัย สามารถเกิดขึ้นได้จากการวางแผน ออกแบบ และตกแต่งภายในที่ดี ซึ่งการตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ ถือว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบที่น่าสนใจ ติดอันดับเทรนด์ยอดนิยมอันดับต้นๆ ทำให้หลายๆ คนมองหาผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยจัดการ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ สวยลงตัว งบไม่บานปลาย เทรนด์มาแรงปี 2024 พร้อมมอบเสน่ห์ความดิบ เท่ ในแบบฉบับเฉพาะตัว แอบแฝงไปด้วยกลิ่นอายความวินเทจ และโมเดิร์นได้อย่างลงตัว โดยที่รูปแบบ และองค์ประกอบที่จะนำมาแนะนำให้ได้ดูกันในวันนี้ สามารถผสมผสานเข้ากับลักษณะความต้องการภายใต้คอนเซ็ปต์ของคุณได้ทั้งหมด

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ โดยเลือกวอลเปเปอร์ที่มีความเป็นลอฟท์ : เพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้านสไตล์ลอฟท์ได้ง่ายๆ โดยการเล่นลวดลายในส่วนของผนัง ซึ่งในปัจจุบันมีรูปแบบให้นำมาใช้งานหลายประเภท หนึ่งในการตกแต่งที่ดำเนินการง่ายๆ ไม่ทำให้งบบานปลาย สามารถปรับเปลี่ยน หรือเปลี่ยนแปลงได้ตามความต้องการ นั่นก็คือ ตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ โดยเลือกวอลเปเปอร์ที่มีความเป็นลอฟท์ โดยเน้นโทนสีดำ ขาว เทา น้ำเงิน หรือใช้ลายอิฐ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยเพิ่มบรรยากาศความดิบ เท่ ได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ โดยใช้หน้าต่างบานใหญ่เพิ่มช่องแสงธรรมชาติ : เป็นที่เข้าใจกันดีว่าพื้นฐานของการตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ก็คือ การสร้างบรรยากาศภายในพื้นที่ให้เหมือนกับโรงงาน หรือโกดัง ซึ่งจุดเด่นของลักษณ์การตกแต่งดังกล่าวจะอยู่ตรงที่หน้าต่างบานใหญ่ เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ โดยใช้หน้าต่างบานใหญ่เพิ่มช่องแสงธรรมชาติจะช่วยให้บ้านดูโปร่ง โล่ง สบาย ถือว่าเป็นการคงเอาไว้ถึงความมีเสน่ห์สไตล์ลอฟท์เลยนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ โดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่นน่าค้นหา : ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในสไตล์ไหน เฟอร์นิเจอร์ ก็ยังคงถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุด เพราะนอกจากจะสามารถกำหนดอัตลักษณ์ในแต่ละพื้นที่ได้ ยังมีประโยชน์ต่อการใช้งาน ซึ่งการตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ โดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่นน่าค้นหา ที่เปรียบเสมือนเป็นกลิ่นอายของบ้านสไตล์ลอฟท์ ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟเหล็ก โต๊ะ เก้าอี้ ที่ทำจากเหล็ก หรือแม้แต่ของตกแต่งภายในบ้าน จะเป็นการสร้างความโดดเด่นที่ลงตัว มอบความน่าสนใจให้ทั้งผู้อยู่อาศัย และผู้ที่เข้ามาเยี่ยมเยือนเลยนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ โดยคุมโทนอบอุ่น และน่าอยู่ : สิ่งสำคัญของการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในนั่นก็คือ การมอบความอบอุ่น มอบความสุข และมอบความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัย เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ โดยคุมโทนอบอุ่น และน่าอยู่ จึงเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง ที่จะช่วยให้บ้านดูน่าอยู่ อยากใช้เวลาในการอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น โดยการเลือกใช้โทนสีอบอุ่น อย่าง น้ำตาล เทา ดำ หรือแม้แต่สีขาวสะอาดตา เข้ามาจับคู่กับชุดเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ดูเป็นบ้านสไตล์ลอฟท์ที่ลงตัวมากขึ้น
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ โดยเน้นเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว : ข้อดีอย่างหนึ่งของการตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์นั่นก็คือ การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวเป็นหลัก ซึ่งจะมอบความยืดหยุ่นในการใช้งาน สามารถเคลื่อนย้ายตามการใช้งานแต่ละกิจกรรมได้อย่างรวดเร็ว แถมยังมีส่วนช่วยให้ทำความสะอาดบ้านได้ง่าย สะดวกสบาย โดยสร้างความโดดเด่นด้วยดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งานนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ สวยลงตัว งบไม่บานปลาย เทรนด์มาแรงปี 2024 เรียกได้ว่ามีความลงตัวแทบจะทุกสัดส่วน สอดแทรกไปด้วยรายละเอียด ที่มีส่วนช่วยมอบความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย มอบความสุขทางกาย และทางใจให้กับผู้อยู่อาศัย มอบความสะดุดตาที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top