fbpx

ตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ สวยงาม เหนือกาลเวลา เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

ตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ สวยงาม เหนือกาลเวลา เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

ตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ สวยงาม เหนือกาลเวลา เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

เมื่อพูดถึงการตกแต่งบ้านในปัจจุบัน หลายๆ คนจะให้ความสำคัญในด้านดีไซน์กันเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากบ้านที่ถูกตกแต่งภายในด้วยดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น จะสามารถสะท้อนความชอบ หรือไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ อีกทั้งในปัจจุบันยังมีสไตล์การตกแต่งภายในให้เลือกนำมาใช้เป็นแนวทางดีๆ ได้เป็นจำนวนมาก ทั้งสไตล์หลัก หรือนำองค์ประกอบต่างๆ มาผสมผสาน ทั้งหมดสามารถเกิดขึ้นได้ เพียงแค่ดำเนินการโดยมืออาชีพ ซึ่งในวันนี้จะมาสะท้อนสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับการ ตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ สวยงาม เหนือกาลเวลา เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024 พร้อมไอเดียดีๆ ที่จะมีส่วนช่วยมอบความโดดเด่น มีสไตล์ที่ไม่เหมือนใครได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย ตกแต่งภายในทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน พื้นที่แบบไหน ต้องการรายละเอียดงานอย่างไร ก็สามารถตอบสนองได้ทุกเงื่อนไข อีกทั้งยังดำเนินการภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย มาพร้อมบริการครบวงจร ดำเนินการโดยทีมงานคุณภาพ ติดตามเทรนด์ยอดนิยมทั้งในประเทศ และต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง ทำให้สามารถนำมาใช้นำเสนอเป็นไอเดียดีๆ สร้างความแตกต่างให้กับบ้าน ถือว่าเป็นการเพิ่มตัวเลือกใหม่ๆ โดยกำหนดมาจากผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสไตล์โดยตรง จะมอบบบ้านที่สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย แถมยังตอบรับทุกการอยู่อาศัยได้อย่างมีความสุข

168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ สวยงาม เหนือกาลเวลา

เชื่อว่าหลายๆ คนที่วางแผนในการตกแต่งภายในบ้าน ส่วนหนึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการได้เห็นงานสถาปัตยกรรมต่างๆ อีกทั้งในปัจจุบันยังสามารถนำมาผสมผสานเข้ากับแนวทางการตกแต่งต่างๆ ได้ตามความชื่นชอบ และความต้องการได้อย่างเต็มที่ ทำให้มีสไตล์ที่โดดเด่นให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งในวันนี้จะมาพูดถึง 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ สวยงาม เหนือกาลเวลา ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดงานตกแต่งใหม่ทั้งหมด หรือนำเอาสิ่งของต่างๆ ที่มีอยู่แล้วมาตกแต่งให้มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ทั้งหมดนี้สามารถเกิดขึ้นได้ เพียงแค่ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ

 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับการตกแต่งในสไตล์วินเทจ โดย ใช้ขวดเก่ามาตกแต่ง :  การตกแต่งภายในในปัจจุบัน สามารถเติมเต็มทุกจินตนาการได้ตามความชื่นชอบ หนึ่งในการตกแต่งที่สะท้อนอิสระได้ดีที่สุดก็คือ การนำเอาขวดแก้ว หรือโหลแก้ว กลับมาใช้ใหม่ นอกจากจะช่วยดีไซน์ให้มีความสวยงาม ยังสะท้อนความเป็นวินเทจได้แบบสุดๆ แถมยังเป็นรูปแบบการตกแต่งที่ใช้งบประมาณไม่เยอะด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับการตกแต่งในสไตล์วินเทจ โดย ใช้กรอบรูปเก่า : กรอบรูปเก่า ที่ไม่เก่า หรือก็คือ การคัดเลือกกรอบรูปจากดีไซน์ ที่ส่งมาจากในแต่ละช่วงเวลาที่ต้องการ ถือว่าเป็นการสร้างความโดดเด่น แถมยังสะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง โดยที่ไม่จำเป็นต้องนำเอารูปภาพ รูปวาด หรือรูปใดๆ มาติดตั้ง เพียงแค่ชูความโดดเด่นจากวัสดุจากรอบรูป เพียงเท่านี้ก็จะสะท้อนความเป็นวินเทจได้เป็นอย่างดี
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับการตกแต่งในสไตล์วินเทจ โดย ใช้ประตูเก่าเพิ่มความเก๋ : เมื่อพูดถึงการตกแต่งภายในสไตล์ต่างๆ การกำหนดเรื่องราวที่ต้องการสะท้อน สามารถเริ่มต้นได้จากหน้าบ้าน ซึ่ง ประตูบ้าน ถือว่าเป็นสิ่งที่สามารถสะท้อนเรื่องราวต่างๆ ได้ดีที่สุด ซึ่งการตกแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ กับการเลือกใช้ประตูเก่า มอบความคลาสสิค อาจทาสารเคลือบเงาให้มันดูใหม่ขึ้นมาบ้าง ก็จะช่วยทำให้บ้านดูสวยงาม แถมใช้งานได้ยาวนานมากขึ้นด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับการตกแต่งในสไตล์วินเทจ โดย ใช้กระจกวินเทจ : กระจก ถือว่าเป็นวัสดุตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากประโยชน์ในการใช้งาน ยังสามารถสะท้อนการตกแต่งได้น่าสนใจ เปลี่ยนมุมมอง เพิ่มมิติในการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี โดยที่การตกแต่งในสไตล์วินเทจ กับการเลือกใช้กระจกที่มีดีไซน์ที่โดดเด่น ผสมผสานเข้ากับการจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม หรือจะเป็นการนำเอากระจกสไตล์วินเทจมาตั้งใจใช้ตกแต่งโดยตรง ก็จะมอบบรรยากาศที่ดูดี หรูหรา และน่าสนใจได้ด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับการตกแต่งในสไตล์วินเทจ โดย ใช้คิ้วบัวสร้างความคลาสสิค : ทุกรายละเอียดในการตกแต่งภายใน ล้วนมีความหมาย ที่สามารถสะท้อนถึงเรื่องราวต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งเทคนิคง่ายๆ ที่หลายคนมองข้าม กับการใช้คิ้วบัวสร้างความคลาสสิค มอบบรรยากาศความเป็นวินเทจให้กับบ้าน เพียงแค่กำหนดลวดลาย วัสดุ ที่ดี ก็จะทำให้สามารถกำหนดช่วงเวลาของบรรยากาศที่ต้องการนำมาเสนอภายในบ้านได้อย่างชัดเจน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ สวยงาม เหนือกาลเวลา เมื่อนำเอาทุกองค์ประกอบมาผสมผสาน ก็จะทำให้บ้านดูดี ลงตัว และสมบูรณ์แบบ ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย จะมีไอเดียดีๆ โดยคำนึงจากไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย พื้นที่บ้าน และงบประมาณที่กำหนด เพราะฉะนั้นสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้บ้านที่ตรงกับความต้องการ อยู่ภายใต้คุณภาพ มาตรฐาน และความคุ้มค่าได้มากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top