fbpx

ตกแต่งบ้านสไตล์เรโทร โดดเด่น ไม่เหมือนใคร เทรนด์มาแรงปี 2024

ตกแต่งบ้านสไตล์เรโทร โดดเด่น ไม่เหมือนใคร เทรนด์มาแรงปี 2024

ตกแต่งบ้านสไตล์เรโทร โดดเด่น ไม่เหมือนใคร เทรนด์มาแรงปี 2024

การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ถ้าหากตกแต่งดี ลงตัว และสวยงาม จะมีส่วนช่วยมอบความสุขทางกาย และทางใจแก่ผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด ถือว่าเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดี ผ่านการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดี ตามความชอบ และความต้องการของผู้อยู่อาศัย แน่นอนว่ามีสไตล์ให้เลือกนำมาใช้งานหลากหลายรูปแบบ อีกทั้งยังสามารถผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ เข้าไวด้วยกัน ก็มีความน่าสนใจ แต่สำหรับวันนี้จะมาพูดถึงการ ตกแต่งบ้านสไตล์เรโทร โดดเด่น ไม่เหมือนใคร เทรนด์มาแรงปี 2024 จะเป็นการปรับเปลี่ยนพื้นที่ ปรับเปลี่ยนรูปแบบ ที่สะท้อนถึงความลงตัว รสนิยม และความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับงานก่อสร้างครบวงจร ดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ตกแต่ง จัดหาวัสดุ กำหนดการทำงาน วางแผนงานบิ้วอิน และอื่นๆ ครบถ้วน ถือว่าเป็นข้อได้เปรียบ ที่จะทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับการดูแล และการบริการที่สมบูรณ์แบบ มาพร้อมความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งสไตล์ไหน ก็สามารถนำเสนอองค์ประกอบต่างๆ ได้อย่างลงตัว จัดหาวัสดุคุณภาพ วัสดุมีมูลค่า หรือวัสดุเก่าในช่วงเวลาต่างๆ ก็ดำเนินการได้ทั้งหมด จนถูกยกให้เป็น 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมตอบสนองทุกความต้องการในการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์เรโทร โดดเด่น ไม่เหมือนใคร เทรนด์มาแรงปี 2024

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการได้บ้านที่มีความโดดเด่น ดูดี มีสไตล์ไม่เหมือนใคร เป็นภาพสะท้อนถึงรสนิยม และไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์เรโทร โดดเด่น ไม่เหมือนใคร เทรนด์มาแรงปี 2024 จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นรูปแบบการแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมในช่วงปี 1970 ซึ่งจะเน้นการผสมผสานความสดใส เล่นสีสัน ประกอบกับวัสดุ อุปกรณ์ และเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์เฉพาะตัว ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากวัฒนธรรมอเมริกา หรือก็คือการรวบรวมแฟชั่นในยุคต่างๆ เข้ามานำเสนอในช่วงเวลาปัจจุบัน แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่เน้นรายละเอียดเป็นอย่างมาด โดยที่ 168 To Be Design พร้อมนำเสนอเทคนิคดีๆ ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์เรโทร โดยใช้โทนสีให้ลงตัว : โทนสี จะเป็นตัวกำหนดบรรยากาศ อารมณ์ และความรู้สึกของบ้านได้ชัดเจนมากที่สุด ซึ่งการตกแต่งบ้านสไตล์เรโทร จะเน้นการใช้โทนสีที่มีสีสัน เข้ามาเติมเต็มความสนุกภายในพื้นที่ เพราะฉะนั้นการตกแต่งที่เน้นสีสันฉูดฉาด เล่นเฉดสีแฟชั่นอย่าง สีแดง สีเหลือง สีส้ม สีเขียว และสีน้ำเงิน จะสร้างเอกลักณ์ภายในพื้นที่ต่างๆ ได้ชัดเจนมากที่สุด อีกทั้งยังเพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้าน ทำให้ดึงดูดสายตาจากผู้คนได้มากอีกด้วย
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์เรโทร โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แนวเรโทร : เฟอร์นิเจอร์แนวเรโทร ถือว่าเป็นรูปแบบที่เรียบง่าย ไม่หวือหวา เนื่องจากบรรยากาศ และโทนสีที่ฉูดฉาด จึงทำให้เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่จะเน้นการเติมเต็มความอบอุ่น และมอบความผ่อนคลายเป็นหลัก โดยที่จะเน้นไปที่การผสมผสานระหว่างงานไม้ และงานหนังเป็นหลัก ถือว่าเป็นวัสดุที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถเล่าเรื่องราวช่วงต่างๆ ที่ต้องการได้อย่างเต็มที่อีกด้วย
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์เรโทร โดยใช้รูปทรงที่เรียบง่าย : การแต่งบ้านด้วยสไตล์เรโทร ส่วนใหญ่จะเน้นรูปทรงที่เรียบง่ายเป็นหลัก ไม่หวือหวา แต่มากไปด้วยเสน่ห์ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น รูปทรงเรขาคณิต ที่มีลักษณะเป็นเหลี่ยมมุมในสัดส่วนที่สมมาตรเท่ากัน แต่ในขณะเดียวกันจะไม่เน้นรูปทรงที่มีความโค้งเว้า ซึ่งถ้าหากต้องการเพิ่มเติมความทันสมัยให้กับพื้นที่ การเลือกใช้เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ทรงเรขาคณิตมาผสมผสานการตกแต่งร่วมกับงานดีไซน์ที่มีความโค้งมน ก็จะทำให้โดดเด่น แถมสะท้อนความเป็นโมเดิร์นได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์เรโทร โดยใช้ของตกแต่งเข้ามาสร้างความเฉพาะตัว : ความสนุกอย่างหนึ่งของการตกแต่งภายในสไตล์เรโทร ก็คือการย้อนช่วงเวลากลับไปในช่วงต่างๆ ที่ต้องการ เพราะฉะนั้นการคุมพื้นที่การใช้งานทั้งหมด ทั้งอุปกรณ์ วัสดุ ของตกแต่ง และสิ่งต่างๆ ด้วยของตกแต่งที่เป็นช่วงเวลาเดียวกันทั้งหมด เป็นแฟชั่นในช่วงเวลาเดียวกัน จะสร้างความเฉพาะตัว แถมยังสะท้อนรสนิยมที่ดูดี โดดเด่นได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์เรโทร โดดเด่น ไม่เหมือนใคร เทรนด์มาแรงปี 2024 ถือว่าเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความเก่าที่ไม่มีวันตกเทรนด์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการตกแต่งภายในที่มีความน่าสนใจอย่างมาก สามารถปรับแต่งดีไซน์ วัสดุ หรือของตกแต่งต่างๆ ได้ตามความชื่นชอบโดยตรงทั้งหมด ซึ่งที่ 168 To Be Design จะได้เปรียบกว่าที่อื่นตรงที่ สามารถจัดหาวัสดุ ของตกแต่ง หรือสิ่งของต่างๆ ที่มีมูลค่า ของหายาก เข้ามายกระดับพื้นที่ สร้างความโดดเด่น ที่สะท้อนรสนิยมที่ดูดีได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top