fbpx

ตกแต่งบ้านอย่างไรให้สวยงามได้ยาวนาน ไม่ตกเทรนด์

ตกแต่งบ้านอย่างไรให้สวยงามได้ยาวนาน ไม่ตกเทรนด์

ตกแต่งบ้านอย่างไรให้สวยงามได้ยาวนาน ไม่ตกเทรนด์

การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ก็เพื่อมอบความสุขทางการ และทางใจให้กับผู้อยู่อาศัย ซึ่งในปัจจุบันสามารถเจาะลึกรายละเอียดการตกแต่งเข้าไปในพื้นที่ส่วนต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างชัดเจน อยากได้มุมไหนเป็นอย่างไร ติดตั้งฟังก์ชันแบบไหน หรืออยากให้มีรูปแบบอย่างไร ก็สามารถกำหนดความต้องการได้อย่างเต็มที่ แน่นอนว่ารูปแบบต่างๆ ก็จะมีบรรยากาศที่แตกต่างกันออกไป สิ่งที่ทุกคนต้องการก็คือ ความสวยงาม ความโดดเด่น และความคุ้มค่า เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านที่มอบความสวยงามที่ยาวนาน จึงเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ มาพร้อม ตกแต่งบ้านอย่างไรให้สวยงามได้ยาวนาน ไม่ตกเทรนด์ ช่วยให้ตัดสินใจ และวางแผนใช้บริการได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ประสบการณ์สูง เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในทุกรูปแบบ มาพร้อมเทคนิคในการให้บริการที่ดี ซึ่งทุกผลงานที่ได้รับมอบหมาย จะมีเจ้าหน้าที่ระดับสูงลงสำรวจพื้นที่ สำรวจพฤติกรรมการอยู่อาศัย สำรวจภาพแวดล้อม นำมาผสมผสานเพื่อใช้เป็นแนวทางในการเพิ่มไอเดียใหม่ๆ จะช่วยให้บ้านมีความสวยงามในแบบฉบับที่เป็นตัวตนได้มากที่สุด ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางในการตัดสินใจ หรือในเรื่องความเชื่อมั่น ก็จะช่วยให้ลูกค้าวางแผนการใช้บริการได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคในการตกแต่งบ้านให้สวยงามได้ยาวนาน ไม่ตกเทรนด์

เชื่อว่าหลายคนที่กำลังวางแผนในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน แต่ก็ยังคิดไม่ตกว่าจะให้บ้านออกไปในรูปแบบไหน เลือกตกแต่งด้วยสไตล์ใด เพราะการตกแต่งบ้านแต่ละครั้งจะหมายถึงงบประมาณจำนวนมาก ต้องมีการวางแผน เพื่อตัดสินใจที่ดีที่สุด อีกทั้งการตกแต่งบ้านในปัจจุบันยังมีสไตล์ต่างๆ ให้เลือกนำมาใช้เป็นแนวทางมากมาย การตกแต่งที่มอบความสวยงามในระยะยาว ก็จะช่วยให้บ้านดูดี มีเสน่ห์ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคในการตกแต่งบ้านให้สวยงามได้ยาวนาน ไม่ตกเทรนด์ มาพร้อมแนวทางดีๆ ที่นอกจากจะช่วยให้สวยงามได้ยาวนาน ยังสามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างลงตัวอีกด้วย

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านให้สวยงามได้ยาวนาน โดยเลือกใช้สีเทาให้ความทันสมัย : โทนสี คือรูปแบบพื้นฐานที่จะเป็นตัวกำหนดบทบาท และทิศทางของบ้านได้โดยตรง ซึ่งโทนสีเทาที่เป็นโทนสีที่มอบความสวยงาม ที่มีเอกลักษณ์ สะท้อนความทันสมัย ช่วยมอบความสวยงามที่ยาวนาน ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหนก็ไม่ตกเทรนด์ ถือว่าเป็นโทนสีที่มักจะได้รับคำแนะนำจากทีมดีไซน์เนอร์เสมอ อีกทั้งโทนสีดังกล่าวยังทำให้ผู้อยู่อาศัยไม่รู้สึกถึงความน่าเบื่อ เพราะฉะนั้นจะตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านให้สวยงามได้ยาวนาน โดยการเติมสีสันให้สะดุดตา : ในแต่ละปี จะมีเทรนด์ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในให้ติดตามเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าการตกแต่งด้วยลวดลายต่างๆ จะเป็นหนึ่งในทางเลือกดีๆ โดยที่ลวดลาย ถือเป็นอีกสิ่งที่ช่วยเพิ่มลูกเล่น เพิ่มสีสัน และเพิ่มมิติที่แปลกใหม่ภายในบ้านได้อย่างดีที่สุด เพียงแค่ต้องกำหนดในสัดส่วนที่เหมาะสม ในตำแหน่งที่เหมาะสม เพียงเท่านี้ก็จะทำให้บ้านดูดี ทันสมัย สวยงามได้ยาวนาน แถมยังทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกสนุก เสริมสร้างจินตนาการ ช่วยให้ไม่มีเบื่ออีกด้วย
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านให้สวยงามได้ยาวนาน โดยการผสมผสานเข้ากับสิ่งแวดล้อม : ในปัจจุบันหลายๆ คนหันมาให้ความสำคัญกับการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ที่เน้นความเป็นธรรมชาติกันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นวัสดุจากธรรมชาติ หรือกำหนดจุดเชื่อมโยงภายใน และภายนอกเข้าด้วยกัน ทำให้การตกแต่งด้วยธรรมชาติจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ แสงแดด หรือสายลม จะเข้ามามีบทบาทเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น สิ่งที่จะได้รับนอกจากความสวยงาม และความโดดเด่น ยังทำให้บรรยากาศภายในบ้านปลอดโปร่ง โล่ง สบาย ซึ่งความเป็นธรรมชาติจะมอบความสวยงามที่ยั่งยืนได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านให้สวยงามได้ยาวนาน โดยใช้รูปทรงเรขาคณิต : การเพิ่มลูกเล่นภายในบ้าน คือรูปแบบการตกแต่งภายใน ที่จะสร้างความแตกต่างในพื้นที่ อีกทั้งยังสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัย ซึ่งการเพิ่มลูกเล่นที่สะท้อความทันสมัย กับการออกแบบ ตกแต่งบ้านด้วยทรงเรขาคณิต สามารถนำมาตกแต่งได้ง่าย สะท้อนถึงความทันสมัย เพิ่มมิติในบรรยากาศแบบใหม่ๆ โดยที่สามารถกำหนดดีไซน์ต่างๆ ได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะคิดขึ้นมาใหม่ หรือได้แรงบันดาลใจจากสิ่งรอบข้าง ก็สามารถออกแบบได้ถูกใจแน่นอน
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านให้สวยงามได้ยาวนาน โดยใช้งานศิลปะ : ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้าน ที่มีเสน่ห์ แถมยังมีมูลค่า ทำให้บ้านดูโดดเด่น น่าสนใจ สะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้โดยตรง การตกแต่งบ้าน เพิ่มความโดดเด่นด้วยงานศิลปะบริเวณผนังด้วยงานศิลปะต่างๆ อาทิ รูปภาพ ภาพวาด และอื่นๆ ก็จะเพิ่มมิติที่ดูดี แถมได้ความสวยงามที่ยาวนาน เพราะเมื่อเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ มูลค่า และความหมายก็จะยิ่งมีค่ามากยิ่งขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคในการตกแต่งบ้านให้สวยงามได้ยาวนาน ไม่ตกเทรนด์ จะเห็นได้ว่าเน้นเรื่องพื้นฐาน โทนสี สีสัน ตำแหน่ง ผสมผสาน และรูปแบบ รูปทรงต่างๆ เพราะฉะนั้นสามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในได้ทุกสไตล์ ดำเนินการได้ทุกพื้นที่ เพียงแค่มีผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำในสิ่งที่เหมาะสม เพียงเท่านี้ก็จะได้บ้านที่สวยงาม ยาวนาน ทันสมัย และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top