fbpx

ตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับการบริการที่ครบวงจร

ตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับการบริการที่ครบวงจร

ตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับการบริการที่ครบวงจร

บ้าน คือสถานที่ที่สำคัญมากที่สุด เพราะฉะนั้นการตกแต่งภายในที่ดี จะช่วยทำให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น เพราะถ้าหากได้รับการตกแต่งภายในที่เหมาะสมกับการใช้งาน ก็จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นการตกแต่งภายในที่ดี ยังช่วยให้สามารถพักผ่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ที่ไม่เพียงแค่ร่างกาย แต่ยังหมายถึงจิตใจ เพราะมันจะดีขนาดไหนถ้าหากได้กลับมาบ้าน ได้กลับมาพักผ่อน อยู่ในบรรยากาศที่ชื่นชอบ จึงทำให้หลายๆ คนหันมาให้ความสนใจเกี่ยวกับการตกแต่งภายในเพิ่มมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับคนที่วางแผนซื้อบ้านใหม่ ก็อยากได้รับการตกแต่งภายในที่สวยงาม โดดเด่น และทันสมัย สิ่งเหล่านี้นอกจากจะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันตอบโจทย์การใช้งานได้มากที่สุด ยังช่วยเพิ่มมูลค่าบ้าน และพื้นที่ได้อีกด้วย จึงทำให้หลายๆ คนมองหาตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับการบริการที่ครบวงจร เพราะยิ่งมีการบริการที่ครบวงจร มีผลงานให้ติดตามจำนวนมาก ก็ยิ่งแสดงออกถึงมาตรฐาน และคุณภาพของงาน ที่จะทำให้สามารถเซ็นสัญญาว่าจ้างได้อย่างสบายใจมากที่สุด

168 To Be Design ตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับการบริการที่ครบวงจร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในชื่อดัง ที่เปิดให้บริการครบวงจร นำเสนอการทำงานด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่สามารถนำเสนอแนวคิด และไอเดียดีๆ เพื่อเป็นแนวทางการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในได้ตรงกับความต้องการ และจินตนาการของผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด เพราะการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน คืออิสระ ที่สามารถนำเอาสิ่งที่ชอบ สิ่งที่สนใจ รวมไปถึงการใช้งาน ใช้ประโยชน์ ที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยที่ 168 To Be Design สามารถผสมผสานรูปแบบการใช้งานต่างๆ ให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งภายใน เรียกได้ว่าจะถูกใจ และตอบโจทย์การใช้งานของผู้อยู่อาศัยทุกคนได้อย่างแน่นอน โดยที่ผลงานต่างๆ ที่ผ่านมาก็แสดงออกถึงงานที่ได้มาตรฐาน และคุณภาพ ที่สร้างความประทับใจมากมาย จนทำให้ปัจจุบัน 168 To Be Design กลายเป็นบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ยิ่งไปกว่านั้น การเปิดให้บริการแบบครบวงจร ยังทำการดำเนินการขั้นตอนต่างๆ มีการผสานงานกันง่ายขึ้น ก็ยิ่งทำให้สามารถตกแต่งภายในได้ตรงกับแบบได้อย่างดีที่สุด โดยที่ลูกค้าสามารถติดตามความคืบหน้าได้ตลอดเวลา ยิ่งช่วยให้สามารถแก้ และปรับปรุงสิ่งต่างๆ ได้ดีขึ้น เร็วขึ้น เพราะเราเข้าใจดีว่าบ้าน คือสถานที่ที่สำคัญ ซึ่ง 168 To Be Design พร้อมจะมอบการอยู่อาศัยที่ดีที่สุดให้กับคุณได้อย่างไม่มีข้อกำหนด

168 To Be Design กับการตกแต่งบ้านอย่างเป็นระบบ ด้วยการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ

ไม่ว่าใครก็อยากได้รับการดูแลงานออกแบบ ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน รวมไปถึงบิ้วอิน และติดตั้งโดยบริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่มีความเป็นมืออาชีพที่ดีที่สุดกันทั้งนั้น เพราะการตกแต่งภายในจะหมายถึงค่าใช้จ่าย และงบประมาณที่อาจจะสูง ซึ่งถ้าหากได้รับการบริการจากบริษัทที่มีประสบการณ์สูง ก็จะช่วยลดค่าใช้จ่ายส่วนที่ไม่จำเป็นลงไปได้จำนวนมาก ยิ่งไปกว่านั้นการตกแต่งภายในแต่ละครั้ง อาจจะต้องใช้เวลายาวนานประมาณ 3 – 6 เดือน ซึ่งถ้าหากดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพ ก็จะทำให้ได้รับบ้านตามกำหนดระยะเวลาที่กำหนด แน่นอนว่าที่ 168 To Be Design เราเป็นบริษัทชั้นนำ ดำเนินการด้วยมาตรฐาน พร้อมนำเสนอการทำงานอย่างเป็นระบบ ด้วยทีมงานมืออาชีพ เพราะฉะนั้นลูกค้าจะสัมผัสการทำงานอย่างมืออาชีพในเรื่องต่างๆ ดังต่อไปนี้ได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design กับการให้บริการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในแบบครบวงจร สามารถครบจบทุกปัญหาเกี่ยวกับการสร้างบ้าน โดยที่สามารถกำหนดแบบการทำงานได้ตั้งแต่ขั้นตอนการ ออกแบบ ต่อเติม ติดตั้ง บิ้วอิน รวมไปถึงงานะบบ โดยที่ระบบดังกล่าวจะถูกเรียกว่าการบริการแบบ Turn-Key หรือการบริการแบบครบวงจรนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับการให้บริการ และดูแลอย่างใกล้ชิด โดยทีมงานมืออาชีพ เพราะอย่างที่บอกว่าการตกแต่งภายในนั้นมีรายละเอียด และขั้นตอนการทำงานที่ซับซ้อน รวมไปถึงระยะเวลาที่ความยาก และความง่ายจะแตกต่างกันออกไปแต่ละงาน ซึ่งที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอย่างมาก พร้อมติดตาม และรายงานผลคืบหน้าเป็นระยะ เพื่อให้ลูกค้าสัมผัสการเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ รวมไปถึงสามารถติดตามความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับการออกแบบ ตกแต่งภายใน ด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน โดยที่ในปัจจุบันเราจะเห็นเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่มีดีไซน์ที่แปลกใหม่ รูปทรงที่สวยงาม เข้ามามีบทบาทกับการตกแต่งภายในเพิ่มมากขึ้น และที่ 168 To Be Design สามารถตอบสนองความต้องการเรื่องเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินได้อย่างดีที่สุด เนื่องจากเรามีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินขนาดใหญ่เป็นของตัวเอง จึงทำให้สามารถกำหนดรวดลาย รูปทรง ดีไซน์ และวัสดุที่นำมาใช้งานได้อย่างเต็มที่

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับการทำงานอย่างมืออาชีพ กับขั้นตอนต่างๆ ที่ลูกค้าจะสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในการตกแต่งภายในได้ทุกขั้นตอน เนื่องจากเราเป็นบริษัทตกแต่งภายในที่เปิดให้บริการด้วยมาตรฐาน เพราะฉะนั้นทุกขั้นตอนจะมีความโปร่งใส ตรงไปตรงมา สิ่งเหล่านี้นอกจากจะช่วยเพิ่มความมั่นใจ และความสบายใจในการใช้บริการ ยังช่วยให้สามารถตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในได้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ดีที่สุดอีกด้วย

สนใจดูแบบตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในของ 168 To Be Design เพิ่มเติมได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top