fbpx

ตกแต่งบ้านอันดับ 1 ภายในประเทศไทย

ตกแต่งบ้านอันดับ 1 ภายในประเทศไทย

ตกแต่งบ้านอันดับ 1 ภายในประเทศไทย

ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโด ออฟฟิศ สำนักงาน หรือที่อยู่อาศัยทุกชนิด การตกแต่งภายในถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญ เพราะนอกจากจะเป็นการเพิ่มความสวยงาม ความโดดเด่น และจัดพื้นที่ภายในให้มีระเบียบเพิ่มขึ้นแล้ว การตกแต่งบ้านกับผู้เชี่ยวชาญ ผู้ที่มีประสบการณ์ ที่เป็นบริษัทตกแต่งภายในมืออาชีพ ก็จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานผ่านฟังก์ชันต่างๆ ที่มีความทันสมัย ส่งผลโดยตรงต่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น จึงทำให้หลายๆ คนหันมาให้ความสนใจ และใส่ใจในการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งบ้านกันเพิ่มมากขึ้น เพราะไม่ว่าใครก็อย่างได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรงกันทั้งนั้น โดยเฉพาะบ้าน ซึ่งถือว่าเป็นพื้นที่ที่เราต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการพักผ่อน และทำกิจกรรมต่างๆ โดยที่วันนี้เราจะขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับบริษัทชื่อดังที่เปิดให้บริการตกแต่งบ้านอันดับ 1 ของประเทศไทย ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ที่ใช้งานจริง ซึ่งจะเป็นตัวช่วยที่ดีในการตกแต่งบ้านของคุณให้ออกมาดีที่สุด สมบูรณ์แบบมากที่สุด และมีความประภัยมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design ตกแต่งบ้านอันดับ 1 ภายในประเทศไทย

สำหรับใครที่ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ หรือตามหน้าหนังสือนิตยการตกแต่งบ้าน น่าจะรู้จัก และเคยได้เห็นชื่อของ 168 To Be Design อย่างแน่นอน เพราะถือว่าเป็นบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ของประเทศไทย ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานจริงมากที่สุด เนื่องด้วยเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ ผ่านการดูแลโครงการต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานจากภาครัฐ หรือภาคเอกชน โดยเฉพาะคนที่อยู่ภายในพื้นที่กรุงเทพ เพราะหมู่บ้านโครงการใหญ่ๆ ที่มีดีไซน์ และรูปแบบที่แปลกใหม่ ทันสมัย โดดเด่น และสวยงามส่วนมากก็ต่างเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design แทบทั้งหมด เพราะฉะนั้นจะทำให้สามารถเข้าถึงผลงานต่างๆ ได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการดูรูปแบบ ดูดีไซน์ และการทำงาน ที่จะสามารถบ่งบอกได้ถึงมาตฐาน และคุณภาพ สิ่งเหล่านี้จึงทำให้หลายๆ ฝ่ายต่างยอมรับให้ 168 To Be Design เป็นบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ภายในประเทศไทย ที่รับประกันได้เลยว่าบ้านของคุณจะออกมามีดีไซน์การออกแบบ และใช้งานที่ตรงกับความต้องการได้อย่างแน่นอน

การบริการของ 168 To Be Design ตกแต่งบ้านอันดับ 1 ภายในประเทศไทย

168 To Be Design ตกแต่งบ้านอันดับ 1 ภายในประเทศไทย เป็นบริษัทชื่อดังที่ฝากผลงานต่างๆ ให้ติดตามเอาไว้มากมาย เพราะที่นี่คือบริษัทใหญ่ ที่มีการบริการต่างๆ ที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ ติดตั้ง ต่อเติม รวมไปถึงงานเดิมระบบต่างๆ ส่งผลโดยตรงต่อความสะดวกสบาย เพราะไม่จำเป็นต้องไปผสานงานไปมาผ่านบริษัทหลายๆ แห่ง ยิ่งไปกว่านั้นการที่ดำเนินการทุกส่วนภายใต้บริษัทเดียว จะยิ่งทำให้ผลงานที่ออกมามีประสิทธิภาพ และคุณภาพมากกว่าเดิม รวมไปถึงช่วยลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น รวมไปถึงค่าใช้จ่ายในขั้นตอนการผสานงานอีกด้วย ซึ่งหลักๆ แล้ว 168 To Be Design ตกแต่งบ้านอันดับ 1 ภายในประเทศไทย จะมีการบริการต่างๆ ที่ครบวงจรดังต่อไปนี้

  • 168 To Be Design ออกแบบภายใน : 168 To Be Design เป็นบริษัทที่รับดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ซึ่งที่นี่เราสามารถออกแบบในรูปแบบ 3D ที่จะทำให้ลูกค้าสามารถเห็นรายละเอียดต่างๆ ของงานออกแบบได้ทั้งหมด กำหนดรายละเอียดของงานได้ทุกพื้นที่ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นมุมอับ มุมลึก หรือมุมที่งานออกแบบประเภทอื่นไม่สามารถทำได้ การออกแบบด้วย 3D ที่ 168 To Be Design จะสามารถทำให้ลูกค้าได้เห็นรายละเอียดทั้งหมดได้ก่อนที่จะลงมือการก่อสร้าง ส่งผลโดยตรงต่อผลงานที่จะได้รับ เพราะถ้าหากส่วนไหนที่ต้องการปรับ ต้องการเปลี่ยน ก็จะสามารถดำเนินการได้ทันที
  • 168 To Be Design ตกแต่งภายใน : เมื่อได้โครงสร้างการออกแบบภายในทั้งหมดแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็คือตกแต่งภายใน ซึ่งข้อดีในการใช้บริการ 168 To Be Design ที่สามารถออกแบบ และตกแต่งภายในภายใต้บริษัทเดียวกัน ทำให้การผสานงานเป็นเรื่องที่ง่าย เพราะว่านักออกแบบ หรือมัณฑนากร สถาปนิก วิศวกร และทีมช่าง จะสามารถผสานการทำงานได้อย่างมีระบบ มีการปรึกษา พูดคุย และลงพื้นที่หน้างานเพื่อสำรวจพื้นที่ด้วยตัวเอง ทำให้สามารถออกแบบภายในที่สามารถตกแต่งภายในได้จริง เพื่อความสวยงาม เพิ่มความโดดเด่น เพราะฉะนั้นผลงานทุกรูปแบบที่ 168 To Be Design นำเสนอออกไปจะได้คุณภาพ และมีประสิทธิภาพมากที่สุดได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน : หนึ่งในการบริการที่ 168 To Be Design ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก นั่นก็คืองานในส่วนของ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เพราะที่ 168 To Be Design เรามีวัสดุต่างๆ ให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้งานได้หลากหลาย มีการนำเสนอการใช้งานของวัสดุที่มีความเหมาะสมกับการใช้งาน พื้นที่ รวมไปถึงข้อจำกัดต่างๆ ที่จะทำให้สามารถใช้งานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคุ้มค่ามากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นเรายังมีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง ส่งผลให้ลูกค้าสามารถติดตามผลงานได้อย่างใกล้ชิด แถมราคาก็ยังถูกกว่าที่อื่น ที่รับประกันได้เลยว่าเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทุกชิ้น จะมีดีไซน์ที่โดดเด่น มีความสวยงาม คงทน ใช้งานได้ยาวนาน

ติดต่อสอบถามการบริการต่างๆ ของ 168 To Be Design ตกแต่งบ้านอันดับ 1 ภายในประเทศไทย ติดต่อที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top