fbpx

ตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับการแต่งห้องนอนแคบให้ดูกว้าง

ตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

ตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

เชื่อว่าสำหรับใครที่กำลังวางแผนในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน น่าจะเคยได้ยินคำว่า ตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย อย่างแน่นอน โดยที่ในปัจจุบันการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ไม่ได้เน้นเพียงแค่การตกแต่งตามตำราเพียงเท่านั้น เพราะสามารถนำมาผสมผสานเข้ากับรูปแบบการตกแต่งบ้านตามหลักสถาปัตยกรรม ที่เน้นดีไซน์ที่สวยงาม จัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม เพิ่มลูกเล่นด้วยฟังก์ชันต่างๆ ส่งผลให้การเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งบ้านที่เชี่ยวชาญ ที่เปิดให้บริการครบวงจร จึงได้รับความนิมเป็นอย่างมาก โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ โดยเฉพาะกับการติดตามตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย จะเป็นตัวเลือกดีๆ กับผู้ช่วยที่เชี่ยวชาญ ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง เชี่ยวชาญในการตกแต่งบ้านทุกรูปแบบ โดยเฉพาะกับการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยที่หลายคนมักจะมีความเข้าใจผิดว่า การตกแต่งบ้านด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย ไม่สามารถไปได้กับการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้น เพียงแค่คุณได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ผู้ที่มีความรู้ ความสามารถ สิ่งเหล่านี้ก็สามารถผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว และสมดุลได้ โดยที่ 168 To Be Design พร้อมจะเป็นผู้นำเสนอการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย พร้อมข้อมูลการให้บริการอย่างตรงไปตรงมา ช่วยให้บ้านมีความสวยงาม โดดเด่น ทันสมัย และได้รับพลังงานดีๆ ช่วยเสริมความสุขให้แก่ผู้อยู่อาศัยด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

ทุกห้องภายในบ้าน ล้วนมีความสำคัญที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านที่ดี จะต้องคำนึงถึงองค์ประกอบต่างๆ สัดส่วนต่างๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นห้องไหน ก็ต่างมีพื้นที่การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ทำกิจกรรมที่แตกต่างกันออกไป ส่งผลให้ต้องคำนึงถึงตำแหน่ง ทิศทาง และการจัดวางที่พอดี ซึ่งก็เข้าตามหลักฮวงจุ้ย โดยที่ในปัจจุบันถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย จะช่วยปรับสมดุลทุกพื้นที่ภายในบ้านให้ออกมาสวยงามด้วย ดีไซน์โดดเด่นด้วย แถมยังเป็นการเสริมพลังงานที่ดีให้แก่ผู้อยู่อาศัยด้วยนั่นเอง

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ห้องนั่งเล่น : มาเริ่มกันที่ ห้องนั่งเล่น ซึ่งถือว่าเป็นพื้นที่ส่วนกลางไว้ใช้สำหรับทำกิจกรรมร่วมกันของทุกคนภายในบ้าน เพราะฉะนั้นจะเป็นพื้นที่ที่ถูกรวบรวมสิ่งของต่างๆ เอาไว้มากมาย ส่งผลให้การตกแต่งห้องนั่งเล่น จำเป็นต้องคำนึงถึงความเป็นระเบียบ สัดส่วนที่เหมาะสม เน้นการตกแต่งที่ช่วยเสริมความสัมพันธ์เป็นหลัก เพราะฉะนั้นการเลือกใช้ผ้าม่านที่มีโทนสีที่เหมาะสม ความยาวที่พอดี ก็จะช่วยเสริมความเป็นอยู่สบาย แถมยังได้บรรยากาศที่อบอุ่นเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ห้องครัว : มาต่อกันที่ ห้องครัว ซึ่งเป็นพื้นที่ที่หลายคนมักมองข้าม เนื่องจากเป็นพื้นที่สำหรับการทำงาน แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะมีทักษะในด้านการทำอาหาร จึงไม่ค่อยให้ความสำคัญเท่าไหร่ ซึ่งจริงๆ แล้วการตกแต่งบ้าน ในพื้นที่ห้องครัว ถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะถ้าหากมองเรื่องพื้นฐานก็คือ การใช้งาน ที่มาพร้อมความปลอดภัย แถมยังเป็นสถานที่จัดเตรียมการมอบความสุข และความอร่อยให้กับทุกคนภายในบ้าน เพราะฉะนั้นการตกแต่งห้องครัวตามหลักฮวงจุ้ย จะต้องคำนึงถึงเรื่องอารมณ์เป็นหลัก ใช้งานพื้นที่ที่มีอยู่ให้เต็มที่ ก็จะสื่อไปในเรื่องของความอุดมสมบูรณ์นั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ห้องทำงาน : มาต่อกันที่ ห้องทำงาน ถือว่าเป็นโซนใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน แต่ถ้าหากมองถึงการตกแต่งบ้านในระดับ Super Luxury ก็จะเป็นเรื่องธรรมชาติ ซึ่งการตกแต่งห้องทำงานตามหลักฮวงจุ้ย สามารถนำมาปรับเปลี่ยนได้ทั้งภายในพื้นที่บ้าน หรือที่ทำงาน ซึ่งการจัดวางตำแหน่งของโต๊ะ การหันหน้า และทิศทางที่ดี ก็จะช่วยเสริมเรื่องการทำงานที่ราบรื่นได้ อีกทั้งควรจัดวางสิ่งต่างๆ ให้เป็นระเบียบ เพราะจะช่วยทำให้การทำงานราบรื่น ไม่ติดขัดด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ห้องนอน : มาต่อกันที่ ห้องนอน ถือว่าเป็นพระเอกของบ้านเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่ใช้สำหรับการพักผ่อน รวมไปถึงยังเป็นพื้นที่ส่วนตัว ที่ใช้สำหรับเก็บสิ่งของต่างๆ และทำกิจกรรมต่างๆ สิ่งสำคัญของการตกแต่งภายในห้องนอนก็คือ บรรยากาศที่สะท้อนถึงความผ่อนคลาย ความเบา สบาย จะสามารถช่วยให้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ซึ่งถ้าหากตกแต่งห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย ตำแหน่งคือว่าเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งจะต้องอยู่ในมุมที่ไม่มีผู้คนเดินไปมา มีความเงียบสงบ ซึ่งนอกจากจะช่วยให้พักผ่อนได้ดีขึ้น ยังมีผลต่อเรื่องสุขภาพด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย จะเห็นได้ว่าทุกพื้นที่ภายในบ้านล้วนมีความสำคัญเหมือนกันทั้งหมด เพียงแค่แต่ละตำแหน่งก็จะมีหน้าที่ในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่ดี ก็จะเป็นการเสริมประสิทธิภาพในการใช้งาน ส่งผลให้ปัจจุบันการเลือกใช้บริการจากบริษัทใหญ่ ที่มีบริการครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ถึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยที่ 168 To Be Design พร้มอจะเป็นอีกหนึ่งผู้ช่วยดีๆ ได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top