fbpx

ตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับการแต่งห้องนอนแคบให้ดูกว้าง

ตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับการแต่งห้องนอนแคบให้ดูกว้าง

ตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับการแต่งห้องนอนแคบให้ดูกว้าง

ห้องนอน ถือว่าเป็นหนึ่งในห้องที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นพื้นที่ส่วนตัว ที่ใช้สำหรับนอนพักผ่อน รวมไปถึงเป็นพื้นที่สำหรับเก็บสิ่งของต่างๆ ยิ่งอยู่ในระยะยาว สิ่งของก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น ในขณะเดียวกัน พื้นที่ก็จะเริ่มเล็กลง แคบลง เพราะฉะนั้นจะดีกว่าไหมถ้าหากป้องกันปัญหาเหล่านี้ วางแผน และรับมือก่อนที่เหตุการณ์ต่างๆ จะเกิดขึ้น จากการออกแบบ ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่ดี ซึ่งการตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับการแต่งห้องนอนแคบให้ดูกว้าง พร้อมจะเป็นทางเลือกดีๆ ช่วยตอบสนองการอยู่อาศัยด้วยความสุข อีกทั้งยังเป็นการใช้งานพื้นที่ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ประสบการณ์ที่ยาวนาน เชี่ยวชาญในการตกแต่งบ้านทุกรูปแบบ ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้า Luxury เป็นอย่างมาก เนื่องจาก 168 To Be Design เป็นบริษัทใหญ่ มีศักยภาพเพียงพอที่จะเปิดให้บริการ และดูแลทุกสัดส่วนแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นออกแบบ ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน บิ้วอิน ติดตั้ง ต่อเติม รวมไปถึงงานระบบต่างๆ เพราะฉะนั้นอยากได้ดีไซน์แบบไหน ต้องการสัดส่วนการใช้งานอย่างไร และอยากได้พื้นที่ใช้งานลักษณะไหน ก็สามารถกำหนดรายละเอียดที่ต้องการได้ทั้งหมด เพียงแค่เลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design หมดปัญหาเรื่องยุ่งยากอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับการแต่งห้องนอนแคบให้ดูกว้าง

ทุกห้องภายในบ้าน ล้วนมีรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งเป็นครอบครัวใหญ่ ก็ยิ่งต้องการพื้นที่ใช้งานเยอะ โดยที่ในปัจจุบันการตกแต่งบ้านโดยผู้เชี่ยวชาญ จะสามารถช่วยแก้ปัญหาเรื่องพื้นที่แคบได้ดี เพราะทุกสัดส่วนของการตกแต่งบ้าน จะถูกออกแบบ คำนวณ และวิเคราะห์มาเป็นอย่างดี โดยคำนึงถึงพื้นที่การใช้งาน ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ส่งผลให้เกิดการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า โดยเฉพาะห้องนอน ซึ่งถือว่าเป็นพื้นที่สำคัญ แน่นอนว่าปัญหาใหญ่ที่พบเจอบ่อยๆ ก็คือพื้นที่เล็ก หรือแคบเกินไป โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับการแต่งห้องนอนแคบให้ดูกว้าง จะมาแนะนำไอเดียดีๆ ช่วยตอบสนองการอยู่อาศัยที่มีความสุขมากยิ่งขึ้นได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design แต่งห้องนอนแคบให้ดูกว้าง โดยการใช้โทนสีอ่อน : สิ่งแรกที่สามารถเริ่มทำได้ง่ายๆ ยิ่งถ้าหากได้ดีไซน์เนอร์มากประสบการณ์ ก็จะช่วยให้ได้โทนสีที่โดดเด่น ทันสมัย นั่นก็คือการเลือกใช้โทนสีอ่อน เพราะจะสามารถช่วยทำให้ห้องดูปลอดโปร่ง โล่ง สบาย อีกทั้งยังมีผลโดยตรงต่อสัมผัสทางสายตา ที่ทำให้ห้องนอนดูกว้างขึ้น ซึ่งโทนสีที่ได้รับความนิยมมักจะเป็น สีเบจ สีเทาอ่อน รวมไปถึงสีพาสเทลต่างๆ
  • 168 To Be Design แต่งห้องนอนแคบให้ดูกว้าง โดยกำหนดตำแหน่งเตียงนอนให้ถูกต้อง : เตียงนอน ถือว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์อย่างหนึ่ง แน่นอนว่าสิ่งที่มาพร้อมกับการใช้งานก็คือ ขนาด ส่งผลให้การกำหนดตำแหน่งเตียงนอนให้ถูกต้อง จะมีผลโดยตรงต่อสัดส่วนของพื้นที่ ซึ่งโดยปกติแล้วห้องนอนขนาดเล็ก มักจะนิยมใช้เตียงนอนขนาด 5 ฟุต โดยตำแหน่งที่เหมาะสมก็คือ การนำเข้ามุม เพื่อให้มีความสะดวกต่อการเดินไปมา รวมไปถึงช่วยให้มีพื้นที่จัดวางเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ โดยที่ดีไซน์เนอร์จะสามารถระบุตำแหน่งที่เหมาะสม ที่นอกจากจะช่วยให้ได้ตำแหน่งที่ดี ยังมีผลต่อทิศทางลม และแสงแดดจากธรรมชาติด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design แต่งห้องนอนแคบให้ดูกว้าง โดยการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มาพร้อมฟังก์ชันหลากหลาย : ในปัจจุบันการตกแต่งบ้าน สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เฟอร์นิเจอร์ อีกทั้งในปัจจุบันยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย สามารถกำหนดการใช้งานตามที่ต้องการ ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะในห้องนอน ซึ่งส่วนใหญ่จะมีโซฟา ชั้นวางของ และอุปกรณ์อื่นๆ ที่จะเน้นไปในเรื่องการใช้งานจริง รวมไปถึงการเก็บสิ่งของต่างๆ เพราะฉะนั้นการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีพร้อมฟังก์ชันที่หลากหลาย จะช่วยให้ประหยัดพื้นที่ได้เยอะ บางครั้งจากต้องใช้เฟอร์นิเจอร์สองชิ้น แต่อาจจะเหลือแค่ชั้นเดียว แต่ระบุฟังก์ชันที่ต้องการนั่นเอง
  • 168 To Be Design แต่งห้องนอนแคบให้ดูกว้าง โดยการตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่ : ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้านที่มีพื้นที่แคบ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ กระจก เช่นเดียวกับการตกแต่งห้องนอนแคบให้ดูกว้าง เพราะการติดตั้งกระจกบานใหญ่ ที่ตำแหน่ง และทิศทางที่เหมาะสม จะสามารถช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้นได้ทันที ไม่เพียงแค่กระจกเงาเท่านั้น แต่กระจกใสๆ อย่างบานหน้าต่างกระจกก็สามารถช่วยได้เช่นกัน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับการแต่งห้องนอนแคบให้ดูกว้าง ซึ่งในปัจจุบันมีแบบสำเร็จรูป รวมไปถึงผลงานที่ผ่านมาจำนวนมาก ที่สามารถนำมาใช้เป็นแนวทาง หรือสร้างแรงบันดาลใจ ที่สามารถแจ้งดีไซน์เนอร์ได้ทั้งหมด ว่าต้องการผสมผสานองค์ประกอบ หรือสัดส่วนไหนบ้าง เพียงแค่เป็นสิ่งที่คุณคาดหวัง หรือต้องการ ทั้งหมดก็คือหน้าที่ของ 168 To Be Design ที่จะรังสรรค์ให้ออกมาเป็นจริง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top