fbpx

ตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 เกี่ยวกับพื้นที่สำหรับผู้สูงอายุ

ตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 เกี่ยวกับพื้นที่สำหรับผู้สูงอายุ

ตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 เกี่ยวกับพื้นที่สำหรับผู้สูงอายุ

บ้านแต่ละหลัง ก็จะมีสัดส่วนพื้นที่ที่แตกต่างกันออกไป ในขณะเดียวกัน จำนวนสมาชิกก็จะแตกต่างกันออกไป อีกทั้งไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันออกไป สิ่งเหล่านี้มีผลต่อการตกแต่งบ้านโดยตรง เพราะถ้าหากตกแต่งโดยไม่นึกถึง สิ่งที่จะได้รับก็อาจจะเพียงแค่ความสวยงาม แต่สิ่งที่จะเสียไปก็คือ ความสะดวกสบาย หรือคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยที่วันนี้จะมาพูดถึงตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 เกี่ยวกับพื้นที่สำหรับผู้สูงอายุ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ พร้อมมอบเทคนิคดีๆ กับการตกแต่งด้วยความเป็นจริง ที่จะตอบโจทย์การใช้งานของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ ทุกพื้นที่ โดยที่สามารถดูแลทุกขั้นตอนได้แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบ้านที่มีพื้นที่ขนาดไหน มีสมาชิกกี่คน อยากได้สไตล์แบบไหน ก็สามารถนำมาวิเคราะห์ คำนวณ และผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว และสมดุลได้มากที่สุด เช่นเดียวกับตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 เกี่ยวกับพื้นที่สำหรับผู้สูงอายุ โดยที่ 168 To Be Design ก็มีทีมดีไซน์เนอร์ที่เชี่ยวชาญ พร้อมมอบข้อมูลต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา ทำให้เป็นพื้นที่ที่พิเศษ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยความสุข ความสะดวกสบาย และความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 เกี่ยวกับพื้นที่สำหรับผู้สูงอายุ

การตกแต่งบ้าน นอกจากความสวยงาม และความทันสมัย ยังเป็นการเตรียมตัว เตรียมความพร้อม เพราะสามารถกำหนดสัดส่วนพื้นที่การใช้งานต่างๆ ได้ตามที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ สามารถแบ่งสัดส่วนพื้นที่ให้เหมาะสมกับจำนวนสมาชิก รวมไปถึงกำหนดพื้นที่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ของทุกคนได้อย่างลงตัว ซึ่งหนึ่งในสัดส่วนที่ต้องให้ความสำคัญ และมีอิทธิพลโดยตรงต่อการตกแต่งบ้านนั่นก็คือ ผู้สูงอายุ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 เกี่ยวกับพื้นที่สำหรับผู้สูงอายุ ซึ่งจะคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่สามารถใช้งานได้จริง จะช่วยรองรับทุกการใช้งาน ด้วยความสบายใจสูงสุดได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสำหรับผู้สูงอายุ โดยการกำหนดตำแหน่งของห้อง : สิ่งที่สำคัญมากที่สุดของการตกแต่งบ้านก็คือ การจัดสรรพื้นที่ให้เหมาะสม โดยเฉพาะพื้นที่สำหรับผู้สูงอายุ และสำหรับเด็กอ่อน เพราะฉะนั้นการกำหนดตำแหน่งของห้องที่ดี จำเป็นจะต้องอยู่บริเวณชั้นล่าง เพื่อความสะดวกสบายต่อการอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นการเดินเข้า เดินออก อีกทั้งถ้าหากเกิดกรณีฉุกเฉิน ก็จะสามารถช่วยเหลือได้ง่ายอีกด้วย ทั้งนี้ควรมองหาพื้นที่ชั้นล่างที่มีขนาดกว้างเพียงพอ เพื่อรองรับอุปกรณ์ต่างๆ ก็จะช่วยมอบความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง ซึ่งถ้าหากใช้บริการที่ 168 To Be Design โดยดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ก็จะช่วยกำหนดตำแหน่งที่เหมาะสม รวมไปถึงขนาดที่พอดีด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสำหรับผู้สูงอายุ โดยการให้ความสำคัญกับพื้น : ปัญหาส่วนใหญ่ของผู้สูงอายุก็คือ การเดิน ที่สามารถเกิดอุบัติเหตุได้ทุกเวลา เพราะฉะนั้นพื้นสำหรับผู้สูงอายุ จำเป็นต้องมีควรเรียบที่เสมอกัน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ภายในห้องทั้งหมด รวมไปถึงตำแหน่งเชื่อมทางเดินต่างๆ อีกทั้งควรเลือกใช้พื้นที่ไม่ลื่น เพื่อป้องกันการลื่นล้ม โดยที่ในปัจจุบันนวัตกรรมเกี่ยวกับพื้นมากมาย ที่มีความเหมาะสม โดยที่ดีไซน์เนอร์สามารถให้คำแนะนำที่ดีที่สุดได้ โดยที่ 168 To Be Design จะมีวัสดุคุณภาพให้เลือกใช้งานมากมาย สามารถส่งตรงจากโรงงานผลิตได้ทันที ในปริมาณที่เหมาะสมแก่การใช้งาน
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสำหรับผู้สูงอายุ โดยการใช้แสงสว่างที่เพียงพอ : แสงสว่าง ถือว่าเป็นส่วนสำคัญ เพราะส่วนใหญ่ผู้สูงอายุจะใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการพักผ่อน และทำกิจกรรมต่างๆ ภายในห้องเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นกลางวัน หรือกลางคืน เพราะฉะนั้นควรติดตั้งหลอดไฟตามจุดต่างๆ ให้แสงสว่างเพียงพอต่อการมองเห็นของผู้สูงอายุ อีกทั้งต้องไม่มีแสงสว่างที่จ้าจนเกินไป ซึ่งหลอดไฟที่ดีไซน์เนอร์มักให้คำแนะนำในการเลือกใช้ก็คือหลอดไฟที่ให้แสงนวลตา เพื่อเป็นการถนอมสายตาแก่ผู้สูงอายุนั้นเอง โดยที่ 168 To Be Design จะคำนึงถึงตำแหน่งการติด และปริมาณแสงไฟที่เหมาะสม ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของทุกคนภายในบ้านด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสำหรับผู้สูงอายุ โดยการคำนึงสิ่งอำนวยความสะดวก : การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน จะต้องคำนึงถึงความสะดวกสบายเป็นหลัก สำหรับห้องของผู้สูงอายุก็เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นสิ่งที่ต้องคำนึงเป็นอันดับแรกๆ ก็คือ อุปกรณ์ต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้สุงอายุ ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งราวจับ อุปกรณ์ช่วยพยุงเดิน รวมไปถึงชุดสุขภัณฑ์ต่างๆ ที่ถ้าหากเป็นชุดที่สามารถเคลื่อนที่ได้ ก็จะช่วยมอบความสะดวกสบายมายิ่งขึ้น ซึ่งถ้าหากใช้บริการที่ 168 To Be Design ก็จะสามารถจัดหาอุปกรณ์ และเครื่องมือต่างๆ ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน แบบครบครัน ช่วยให้ลูกค้ามีความสะดวกสบาย ลดขั้นตอนการสั่งซื้อ และจัดส่งได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 เกี่ยวกับพื้นที่สำหรับผู้สูงอายุ ซึ่งต้องบอกเลยว่าพื้นที่สำหรับผู้สูงอายุ ถ้าหากได้รับการออกแบบที่ดี ตกแต่งภายในที่ดี จะช่วยมอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้จริงๆ เพราะถึงแม้ผู้สูงอายุจะมีสุขภาพที่แข็งแรง แต่การกำหนดการจัดวาง ตำแหน่งที่เหมาะสม วัสดุที่ตอบโจทย์ ก็จะช่วยอำนวยความสะดวกในการอยู่อาศัย อีกทั้งยังคำนึงถึงความปลอดภัยได้อีกด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top