fbpx

ตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 โทนสีที่จะมาแทนที่สีขาว

ตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 โทนสีที่จะมาแทนที่สีขาว

ตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 โทนสีที่จะมาแทนที่สีขาว

ถ้าหากพูดดถึงเทรนด์ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน แน่นอนว่าหลายคนอาจจะมุ่งเป้าไปในเรื่องของ ดีไซน์ สไตล์ และรูปแบบการตกแต่ง เพราะจะสะท้อนถึงอัตลักษณ์ที่โดดเด่น แตกต่างกันออกไป จนในบางครั้งทำให้มองข้ามเรื่องพื้นฐานอย่าง โทนสี ซึ่งถือว่าเป็นส่วนประกอบที่สำคัญ ที่จะเป็นตัวกำหนดทิศทางในการตกแต่งบ้านได้โดยตรง แน่นอนว่าโทนสีที่ได้รับความนิยมตลอดกาลหนีไม่พ้น โทนสีขาว ซึ่งมีข้อดีมากมาย ในขณะเดียวกัน ก็อาจจะทำให้หลายคนมีความรู้สึกที่เบื่อ เพราะฉะนั้นวันนี้จะมาพูดถึง ตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 โทนสีที่จะมาแทนที่สีขาว ที่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเรียบง่าย ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในชื่อดัง เชี่ยวชาญการตกแต่งทุกรูปแบบ ดำเนินการได้ทุกสไตล์ ตอบสนองทุกการอยู่อาศัยด้วยความสุข ความสะดวกสบาย ได้อย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทใหญ่ ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ผ่านการดูแลลูกค้ามาทุกกลุ่มเป้าหมาย ส่งผลให้ข้อมูลต่างๆ ที่รวบรวมมานั้นสามารถเชื่อถือ และนำมาใช้เป็นแนวทางได้ โดยเฉพาะในเรื่องเทรนด์การตกแต่งบ้านต่างๆ เพราะถ้าหากติดตามเนื้อหาดีๆ จะเห็นได้ว่า ผลงานของ 168 To Be Design จำนวนมาก ได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับดีไซน์เนอร์อื่นๆ และเจ้าของบ้านต่างๆ เช่นเดียวกับในวันนี้ ที่จะมาพูดถึง ตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 โทนสีที่จะมาแทนที่สีขาว จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 โทนสีที่จะมาแทนที่สีขาว

โทนสี ถือว่ามีส่วนสำคัญ ว่าจะได้บ้านที่ออกมาในทิศทางไหน สไตล์ไหน รูปแบบไหน ถือว่าเป็นส่วนประกอบที่สำคัญ ที่จะต้องมีการวางแผน เตรียมตัว และคำนวณลักษณ์งานไว้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าการตกแต่งบ้านที่มาแรง และได้รับความนิยมส่วนใหญ่จะเน้นไปในเรื่องความเรียบง่าย โล่ง โปร่ง สบาย ส่งผลให้สีขาว คือสียอดนิยม ที่ไม่ว่าจะนำมาจับคู่กับการตกแต่งบ้านสไตล์ไหนก็มีความเข้ากันทั้งหมด ซึ่งในบางครั้งหลายๆ คนก็อยากได้ความแตกต่าง เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 โทนสีที่จะมาแทนที่สีขาว ที่สามารถนำมาใช้ตกแต่งบ้านได้ทุกห้อง ก็จะได้บรรยากาศ อารมณ์ และความรู้สึกในการอยู่อาศัยที่แตกต่างกันออกไป

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยโทนสี Navajo White : มาเริ่มกันที่ Navajo White หรือ โทนสีเหลืองอมชมพู ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวเลือกแรกๆ ที่ดีไซน์เนอร์มักจะให้คำแนะน โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบบรรยากาศที่หวานๆ ดูอบอุ่น ซึ่งการนำเอาโทนสี Navajo White มาเป็นส่วนประกอบหลัก ก็จะทำให้สามารถนำมาใช้ตกแต่งบ้านได้ทุกพื้นที่ภายในบ้าน ตอบโจทย์เรื่องความสว่าง ปลอดโปร่ง โล่ง สบายอย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยโทนสี White Down : มาต่อกันที่ White Down หรือ โทนสีเทาอ่อน ซึ่งโทนสีดังกล่าวจะมีการผสมความเป็นสีเทาอมเหลืองนิดๆ เพราะฉะนั้นจะให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล และอ่อนโยนมากกว่าสีขาว โดยที่สามารถเห็นโทนสีดังกล่าวมาตกแต่งบ้านได้หลากหลายสไตล์ เนื่องจากโทนสีนี้จะไม่ดูเก่าเกินไป มอบกลิ่นอายที่อบอุ่น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยโทนสี Classic Gray : มาต่อกันที่ Classic Gray สำหรับโทนสีนี้ จะมีความทันสมัยขึ้นมากสักหน่อย ซึ่งจะเป็นการผสมผสานระหว่างความทันสมัย ที่สะท้อนถึงบรรยากาศที่อบอุ่น สามารถนำมาใช้เป็นโทนสีหลักได้ทั้งภายใน และภายนอก อีกทั้งถ้าหากเป็นการตกแต่งบ้านที่เน้นวัสดุจากธรรมชาติ โดยเฉพาะวัสดุประเภทไหม ก็จะช่วยให้มีความกลมกลืน สร้างสมดุลในพื้นที่ได้อย่างพอดี
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยโทนสี Balboa Mist : มาต่อกันที่ Balboa Mist หรือ โทนสีเทากลาง ซึ่งโทนสีดังกล่าวจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับบ้านที่เน้นความเป็นโมเดิร์น ถือว่าเป็นหนึ่งในทางเลือกอันดับแรกๆ ที่ดีไซน์เนอร์มักให้คำแนะนำ ซึ่งถึงแม้โทนสี Balboa Mist จะอยู่ในกลุ่มโทนสีเทา แต่ก็สามารถเล่นเฉดสีได้หลากหลาย จะช่วยให้ห้องดูสบายตา ปลอดโปร่ง ได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยโทนสี First Light : มาต่อกันที่ First Light ซึ่งโทนสีดังกล่าวจะตอบโจทย์สำหรับคนที่เป็นสายหวานอย่างมาก โดยเฉพาะสาวๆ สมัยใหม่ๆ เนื่องจากจะเป็นโทนสีที่เน้นออกไปโทนสีชมพูอ่อน ไปจนถึงโทนพาสเทล เพราะฉะนั้นจะให้กลิ่นอายความละมุน มีบรรยากาศที่ดูดี มีมิติมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถช่วยให้บ้านมีบรรยากาศที่เย็นขึ้น อยู่สบายมากขึ้นอีกด้วย
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยโทนสี Constellation : มาถึงกันที่ Constellation ซึ่งโทนสีดังกล่าว จะเป็นการแสดงออกถึงความสดใส มีชีวิตชีวา เนื่องจากเป็นโทนสีฟ้าอ่อน ที่สามารถตกแต่งได้ทั้ง 2 แบบ ไม่ว่าจะเป็นไฮไลท์ เนื่องจากเป็นโทนสีกลางๆ ที่ไม่อ่อน หรือเข้มจนเกินไป หรือจะเป็นการตกแต่งบริเวณรอบห้องก็สามารถตกแต่งได้เช่นกัน ยิ่งถ้าหากเป็นบ้านที่ค่อนข้างมีพื้นที่กว้าง ก็จะยิ่งตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 โทนสีที่จะมาแทนที่สีขาว ซึ่งยังคงคอนเซ็ปต์บรรยากาศที่โล่ง โปร่ง สบายเป็นหลัก เพราะฉะนั้นโทนสีเหล่านี้ก็ยังคงมอบความรู้สึกที่อบอุ่น ตอบโจทย์การพักผ่อนที่มีคุณภาพ โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design สามารถแนะนำโทนสีต่าง ที่เหมาะสมกับคอนเซ็ปต์ และสไตล์ที่ลูกค้าวางเอาไว้ จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่ตอบโจทย์ความสวยงาม ความโดดเด่น และความทันสมัยได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top